Fish Oils & Fatty Acids

  Fish Oils & Fatty Acids

  Fish Oils & Fatty Acids

  FILTER
  Set Ascending Direction

  Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  1 / 3

  Showing items

  3
  FILTER
  Set Ascending Direction

  Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  1 / 3

  Showing items

  3

  น้ำมันปลา และ กรดไขมัน ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

  น้ำมันปลา เป็นสารอาหารประเภทไขมัน ซึ่งมีกรดไขมันประเภท omega-3 ซึ่งมีประโยชน์ในการป้องกัน หรือลดความรุนแรงของโรคหัวใจ ความดันเลือดสูง นอกจากนี้ยังอาจจะป้องกันโรคมะเร็ง ฉะนั้น หากคิดว่าตัวเราไม่ได้รับน้ำมันปลาหรือกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เพียงพอควรหามาทานเสริมเพื่อช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างความจำ ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และความดันเลือด

  SANOGA ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพ น้ำมันปลา และ กรดไขมันในประเทศไทย ขอเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น Blackmores Fish Oil น้ำมันปลา ลดความดันโลหิตสูง, CENTURIA Fish Oil Juno DHA ราคาถูก ของแท้ 100% การันตี หากไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำมันปลา และ กรดไขมันยี่ห้อไหนดี อะไรดี แบบไหนดี เรามีรายละเอียดสินค้าแต่ละชนิดที่ SANOGA ทำขึ้นเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะพร้อมแนะนำวิธีใช้สินค้า และวิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

  SANOGA.com มีความยินดีจัดส่งสินค้าถึงที่อยู่อาศัยคุณภายใน 1-2 วัน และจัดส่งฟรีในกรุงเทพ ด้วยบริการที่ตรึงใจ ดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี จ่ายเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งของหรือจะชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal ได้เลย รับประกันได้สินค้าถูกและดี แถมยังไม่ต้องเดินซื้อให้เมื่อยและเสียเวลา


  *Results from product usage depends on personal body type

  retargeting