Marshall


Marshall

There are no products matching the selection.

ลำโพงและหูฟังคุณภาพสูงจาก Marshall ที่คัดสรรมาให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และหลงใหลในเสียงดนตรี และเสียงเพลงโดยเฉพาะ

คุณกำลังมองหาลำโพงเสียงดี ๆ หรือหูฟังคุณภาพสูงอยู่ใช่ไหม Orami มีสินค้าประเภทลำโพงและหูฟังคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ Marshall ที่มีชื่อเสียงและรู้จักกันทั่วโลก · ลำโพงดีไซน์คลาสสิกแนววินเทจเป็นลำโพงไร้สายระบบบลูทูธ ทำจากวัสดุชั้นดี มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก มีให้เลือกหลายสี · หูฟังมีทั้งแบบครอบหูและแบบสอดหู มีหลายแบบให้เลือก ทำจากวัสดุแข็งแรงและคงทน สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้มากมายและเชื่อมต่อบลูทูธได้ สามารถรองรับการสนทนาโทรศัพท์ด้วย ลำโพงมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีขาว สีครีม สีน้ำตาลและสีดำ เป็นลำโพงสไตล์คลาสสิกแนววินเทจขนาดพกพา มีหลายแบบให้เลือก วางตั้งที่ไหนให้อารมณ์ย้อนยุค ถูกใจวัยรุ่นยุคใหม่ที่หลงใหลในเสียงเพลงและชื่นชอบการฟังเพลงแบบเคลื่อนที่ นอกจากดีไซน์ย้อนยุค พกพาสะดวกแล้ว ยังให้คุณภาพเสียงใหญ่เกินตัวด้วย สำหรับหูฟัง มีทั้งแบบครอบหูและแบบสอดหู นอกจากนี้ ยังมีแบบมีสายและแบบไร้สายด้วยให้โทนเสียงที่เป็นธรรมชาติ ฟังสบาย

เราใส่ใจในคุณภาพ · ผลิตภัณฑ์ลำโพงและหูฟังจาก Marshall ทุกชิ้น ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์ดังที่คัดสรรมาอย่างดี มีคุณภาพและมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร · ของแท้ 100% · คุณภาพดี ราคาไม่แพง · สินค้าทุกชิ้นของ Orami ได้รับมาตรฐานในการผลิตและความปลอดภัย จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า

แบรนด์ลำโพงและหูฟังที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน Marshall เป็นผู้ผลิตและผู้นำทางด้านเครื่องเสียงมากว่า 50 ปี ด้วยวิถีชีวิตและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ Marshall หันมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เช่น หูฟัง เพื่อให้คนทั่วไปได้สัมผัสกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Marshall และมีให้เลือกหลายแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ลำโพงที่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ของเสียงที่ซ้ำแบบใครและมีการออกแบบดีไซน์แนววินเทจที่ดูสวยงาม มีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก เหมาะกับคนในยุคปัจจุบัน ที่มีการดำเนินชีวิตแบบไม่หยุดนิ่ง มีความคล่องตัวและมีความยืดหยุ่นสูง

การจัดส่ง Orami มีบริการจัดส่งสินค้าฟรีให้กับลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อหาซื้อสินค้า และไม่ต้องนำสินค้ากลับบ้านเองให้เหนื่อยอีกต่อไป

ขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้าง่าย ๆ · เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ลำโพง Marshall หรือหูฟังในเว็บไซต์ของเรา · เลือกชำระเงินตามแบบที่คุณต้องการ เช่น ชำระผ่าน Paypal, ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเลือกชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้าของเรา · ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)

*Results from product usage depends on personal body type