Camera & Storage


There are no products matching the selection.

เมมโมรี่ การ์ด รุ่นใหม่ล่าสุด ทันสมัย ใส่ใจข้อมูลของคุณ คัดสรรมาเพื่อให้คุณพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

อยากสะดวกสบายไปพร้อมกับการพกพาข้อมูลที่จำเป็นต่องาน พร้อมอวดความล้ำสมัย อยากมี เมมโมรี่ การ์ด พกพาสะดวกที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานของคุณ แต่ไม่มีเวลาออกไปเลือกซื้อตามห้าง ไม่ใช่ปัญหาที่ยากอีกต่อไป หมดกังวลกับสินค้าไม่ถูกใจ ปลอดภัยได้สินค้ามีคุณภาพแน่นอน Orami มีอุปกรณ์ไอทีครบถ้วนพร้อมจะมอบให้คุณทุกวัน เมมโมรี่ การ์ดกลายเป็นผู้ช่วย ในการพรีเซนต์งาน โปรเจคของคุณ ให้พกพาไปทำได้ทุกที่ สะดวก ไม่ต้องทนกับการพกโน๊ตบุ๊คให้หนักใจ พร้อมรองรับทุกระบบการใช้งานกับสมาร์ทโฟน รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แล็บท็อป สนุกกับการพกพาที่แสนง่ายได้แล้ววันนี้ Memory card แบรนด์ Strontium คุณภาพที่คุณมั่นใจได้ทุกครั้งที่ได้ใช้งาน ความทนทาน หน่วยความจำให้เลือกมากมาย ไร้กังวลใจกับปัญหาเก็บข้อมูลไม่พอ มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะและโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มาพร้อมสีคลาสสิกดูเป็นทางการ Memory card แบรนด์ Kingston ไอเท็มที่ช่วยคุณได้ในยามยาก เวลาไปที่ทำงานนอกสถานที่ มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบ เน้นการออกแบบที่เรียบหรู ดูดี มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันข้อมูล สีสวยแบบคลาสสิก เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน หมดปัญหาใช้อุปกรณ์ทำงานที่แตกต่างเวลานาน Memory card แบรนด์ Sandisk ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เลื่องชื่อในเรื่องของความทนทาน และอายุการใช้งานที่มีความคุ้มค่า ใช้งานได้อย่างเต็มที่จุใจมาพร้อมสีสันที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น เผยสไตล์ที่เป็นคุณผ่านดีไซน์สีสันเฉพาะตัว

Orami ใส่ใจในประสิทธิภาพ สินค้าเมมโมรี่การ์ด อุปกรณ์เสริมทุกชิ้น มั่นใจได้เราคัดสรรอย่างดีจากแบรนด์ดัง หลายแบรนด์ที่คนทั่วโลกนิยมเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวโดดเด่นตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคน รับประกันมั่นใจได้รับของแท้ชัวร์ 100% สินค้ามีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา คุณภาพดีเยี่ยม

แบรนด์ Memory Card และอุปกรณ์เสริมเพิ่มความจำที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก เมมโมรี่การ์ด กับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจัดเป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อเพิ่มคุณภาพของข้อมูลและผลลัพธ์ที่คุณต้องการ แถมด้วยความสะดวกสบายมาพร้อมการรับประกันคุณภาพ สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่ผู้ใช้งานทั่วไปให้การยอมรับ อาทิ Strontium, Kingston, Sandisk พร้อมแล้วที่จะมอบ Memory Card แบบพกพาได้ บางเบาพร้อมสัมผัสถึงความทนทานพร้อมวิธีการใช้งานและคำแนะนำที่ถูกต้องจากเรา การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งเมมโมรี่ การ์ดฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้านเลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดเมมโมรี่ การ์ดภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)

*Results from product usage depends on personal body type