Keyboards

Keyboards

Keyboards

FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1
FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1

คีย์บอร์ด รุ่นใหม่ล่าสุด ทันสมัย ใส่ใจข้อมูลของคุณ คัดสรรมาเพื่อให้คุณพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

อยากเพลิดเพลินกับสัมผัสแห่งความลื่นไหลของสุดยอด KEYBOARD จากหลากหลายแบรนด์ดังให้คุณสนุกสนานไปกับการใช้งานที่ง่ายพกพาได้สะดวก อวดการออกแบบที่มาพร้อมความล้ำสมัย เพิ่มสไตล์ที่เป็นคุณผ่านการใช้งาน อยากมี KEYBOARD ที่ซื้อง่ายได้คุณภาพ

Orami มีอุปกรณ์ไอทีครบครันพร้อมส่งมอบให้คุณทุกวัน KEYBOARD เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แล็บท็อปหรือแม้กระทั่งแท็บเล็ตให้คุณใช้งานง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ KEYBOARD แบรนด์ Anitech คุณภาพแป้นพิมพ์ที่นิ่มนวล สีคมชัดมาพร้อมความทนทานและโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบผู้นำเทรนด์ เฉิดฉายทุกเมื่อที่ได้ใช้งาน KEYBOARD แบรนด์ Arken ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังที่มาพร้อมความแข็งแรง อายุการใช้งานนานและดีไซน์ที่เรียบหรูดูแพงแบบไม่ซ้ำใคร เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะกวดสบาย เน้นการออกแบบด้วยสีคลาสสิกแต่รับรองได้ว่าโดนใจใครหลายคนแน่นนอ KEYBOARD แบรนด์ Tokai ในเรื่องของความทนทานต้องยกมือให้กับแบรนด์นี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ชวนสะกดตาทำให้ทุกคนอยากมาเป็นเจ้าของถูกใจหนุ่ม ๆ แน่นอน KEYBOARD แบรนด์ Apple ความเรียบหรูที่มาพร้อมกับคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ช่วยทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำงานอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ KEYBOARD แบรนด์ Logitech โดดเด่นด้วยอายุการใช้งานที่มีความคุ้มค่ากับราคาให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาพร้อมกับเทคโนโลยีของแป้นพิมพ์ที่ทรงพลัง น้ำหนักเบาน่าประทับใจ KEYBOARD แบรนด์อื่น ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัส

Orami ใส่ใจในประสิทธิภาพ สินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมทุกชิ้น มั่นใจได้เพราะเราคัดสรรอย่างดี จากแบรนด์ที่โดดเด่นหลายแบรนด์ทั่วโลก รับประกันมั่นใจได้รับของแท้ชัวร์ 100% สินค้ามีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา

แบรนด์ Headphone และอุปกรณ์เสริมเสียงอันทรงพลังที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก คีย์บอร์ดและอุปกรณ์ไอทีที่เกี่ยวข้องจัดเป็นไอเท็มที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์ทำงานของคุณ ใช้เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงานเพื่อมอบผลลัพธ์ความคุ้มค่าและประหยัดเวลาได้มากกว่าเดิม เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ไอทีได้อย่างดี สินค้ามาจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่โปรแกรมเมอร์ทั่วโลกเลือกใช้ อาทิ Anitech, Arken, Tokai, Apple, Logitech เราพร้อมแล้วที่จะมอบ KEYBOARD แบบพกพาได้ให้คุณสัมผัสถึงความทนทาน วิธีการใช้งานและคำแนะนำที่ถูกต้องจากเรา

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งคีย์บอร์ดฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้านเลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดคีย์บอร์ดภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)

*Results from product usage depends on personal body type