Home Decor

 

Best Sellers

Orami Picks

Home Decor

Home Decor

FILTER
Set Descending Direction

Showing items

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 171
1 / 171

Showing items

171
FILTER
Set Descending Direction

Showing items

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 171
1 / 171

Showing items

171

ของแต่งบ้าน สินค้าสำหรับครอบครัวของคุณ คัดสรรเอาใจคนรักบ้านเท่านั้น

ของแต่งบ้าน ไอเท็มจำเป็นสำหรับครอบครัวที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด หากอยากมีตัวช่วยที่เข้าใจความลำบากยามทำอาหาร หรือช่วยเบาแรงงานบ้านสำหรับคุณแม่บ้าน หากไม่อยากเสียเงินจ้างพนักงานทำความสะอาด ดูแลบ้าน เลือกใช้อุปกรณ์สินค้าที่เหมาะสมช่วยเหลือคุณ พร้อมเพิ่มความสวยงาม สะอาดตาให้แก่บ้านของคุณได้เลย

Orami มีสินค้าของแต่งบ้านสำหรับคุณ มีครบตั้งแต่สินค้าเครื่องใช้ ในงานบ้านถึงระดับอุปกรณ์ตกแต่งที่มีติดไว้เพื่อเสริมความสวยงามให้แก่บ้านและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับบ้านอย่างครบครัน เสมือนมีแม่บ้านมาช่วยเบาแรงคุณ อาทิเช่น

เตียงนอน ช่วยเพิ่มความสุขขณะนอนหลับให้คุณพร้อมรับสัมผัสกับการพักผ่อนที่แท้จริง กระทะหลายแบรนด์ที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพเพื่ออนามัยที่ดีของคนที่คุณรัก ราวตากผ้าที่มาพร้อมความแข็งแรง ทนแดด ทนน้ำเพื่อสุขอนามัยความสะอาดที่มอบให้เสื้อผ้า เครื่องดูดฝุ่นที่ช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและลดสาเหตุของการปวดหลังลงได้ หมอนอิง ตกแต่งห้องนั่งเล่น ที่มีวัสดุการตัดเย็บประณีตสวยงามไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิว รองรับทุกการใช้งานและสามารถใช้ในห้องอื่น ๆ ได้อย่างกลมกลืน เครื่องครัวครบชุด ตัวช่วยคนเก่งพร้อมมอบห้องครัวที่สมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณ เก้าอี้นั่งตกแต่งห้องต่าง ๆ เอาใจลูกน้อยด้วยเก้าอี้แปลกใหม่ให้คุณเพลิดเพลินกับความแข็งแรง เครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์จำเป็นสำหรับคอกาแฟ เหมาะมีติดครัวไว้ทุกบ้าน จิบกาแฟยามเช้าเพลิน ๆ ด้วยฝีมือคุณเอง โต๊ะรีดผ้า ตัวช่วยยามยากเข้าใจความต้องการของคุณแม่บ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณได้สัมผัส

ของแต่งบ้าน ความครบครันที่มอบความสวยงามให้แก่บ้านของคุณพร้อมโชว์สไตล์การตกแต่งบ้านเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

Orami เราใส่ใจมั่นใจในคุณภาพ สินค้าของแต่งบ้าน อุปกรณ์เสริมทุกชิ้น เราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อมอบให้บ้านของคุณ มั่นใจได้รับประกันของแท้แน่นอน 100% สินค้าที่ได้ทั้งทนและคุณภาพเยี่ยม

แบรนด์ของแต่งบ้าน ที่ได้รับความไว้วางใจจากแม่บ้านทั่วโลก อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน กระทะ หมอนอิง ไอเท็มที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่บ้านของคุณ โดดเด่นด้วยความทนทาน มีอายุการใช้งานนาน ดีไซน์แปลกใหม่ให้คุณได้นำมาแต่งบ้านก่อนใคร อาทิ TOKAI, Seagull, Black + Decker, Cabeau, Shop Smart พร้อมส่งตรงความทันสมัยตามกระแสให้แก่คุณแล้ววันนี้ พร้อมรายละเอียดวิธีการใช้งานและคำแนะนำสินค้าแก่คุณ

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งของแต่งบ้านฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดของแต่งบ้านภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด

*Results from product usage depends on personal body type