Orami would like to inform all our customers that the call center will temporarily close on 23rd September 2017, we will resume normal service on 25 September 2017. We apologize for any inconvenience. Thank You×

1st Choice

1st Choice

1st Choice

There are no products matching the selection.

1st choice อาหารแมวคุณภาพตัวเลือกแรกตามชื่อ

 

                เคยสงสัยหรือเปล่าว่าบ้านเราทำไมอาหารแมวจึงขายดี นั่นเพราะว่าปัจจุบันนี้คนเลี้ยงแมวนั้นเยอะมาก แมวเป็นสัตว์ที่น่ารักและรักสะอาดใครๆก็อยากจะเลี้ยง โดยเฉพาะแมวสายพันธุ์จากต่างประเทศที่มีความสวยงามขนยาวน่ารักหลายคนมักจะชอบเลี้ยงเอาไว้ สำหรับแมวแล้วถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงง่ายอย่างหนึ่งแม้ว่ามันเองไม่สามารถที่จะเฝ้าบ้านได้อย่างสุนัขแต่เรื่องการไล่จับหนูหรือแมลงสาบนั้นเป็นความชำนาญ แต่ปัจจุบันนี้การเลี้ยงแมวไม่ได้หวังผลเพื่อสิ่งเหล่านั้นอีกต่อไปเพราะเลี้ยงด้วยความรัก เลี้ยงในรูปแบบเป็นเพื่อเล่น เพื่อผ่อนคลาย แมวเป็นสัตว์ที่ปกติแล้วทานอาหารจำพวกเนื้อ อาหารแมวจึงต้องใช้ส่วนผสมของเนื้อสัตว์เป็นหลัก ปัจจุบันนี้มีหลายแบรนด์หรือประเภทสินค้าอาหารแมวออกมาวางจำหน่ายทั้งที่คุ้นชื่อและไม่เคยได้ยิน 1st choice คุณรู้จักชื่อนี้หรือเปล่า เป็นยี่ห้อสินค้าเกี่ยวกับอาหารแมว บ้านเราเองอาจจะไม่เคยได้ยินกันมากนักแต่หากเราดูในต่างประเทศ ยี่ห้อสินค้าอาหารแมวนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก หากคุณเองเลี้ยงแมวอยากจะได้อาหารสำหรับเจ้าเหมียวที่ดีแล้วล่ะก็ 1st choice ขอให้คุณนั้นลองซื้อมาให้ทานดูเพราะด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเนื้อสัตว์ทำให้แมวของคุณนั้นมีการเจริญเติบโตที่ดี โปรตีนในเนื้อสัตว์ทำให้ร่างกายแข็งแรง

                1st choice เป็นสินค้าที่อาจจะหาไม่ง่ายเมื่อก่อนในบ้านเราแต่ตอนนี้คุณสามารถที่จะหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์เกี่ยวกับสินค้าแมวได้แล้วที่ petloft ชื่อนี้จำให้แม่นเพราะมีสินค้าหลากหลายนอกจาก 1st choice แล่วยังมีสินค้าอย่างอื่นของแมวอีกเยอะมาก สำหรับคนรักแมวต้องชอบเพราะว่าที่นี่มีเกือบทุกอย่าง สำหรับการสั่งซื้อก็ใช้ระบบการสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์เป็นเหมือนร้านเกี่ยวกับแมวเคลื่อนที่ คุณสามารถที่จะเปิดดูได้ตลอดเวลา  1st choice เป็นอาหารแมวนำเข้ามาจำหน่าย นำเข้าจากต่างประเทศ อาหารแมวพิเศษที่มีการแบ่งออกเป็นช่วงอายุหรือว่าสายพันธุ์ การที่เขาต้องแบ่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมเพราะว่าแต่ละสายพันธุ์นั้นมีสรีระมีความดกของขนที่แตกต่างกันไปดังนั้นต้องให้อาหารที่เหมาะสมเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด หากเราให้อาหารแมวถูกต้องสิ่งที่แมวได้คือความอิ่มและความสุขคนเลี้ยงก็จะมีจิตใจที่ดีเพราะได้อยู่กับแมวที่น่ารักและสวยงาม

                 1st choice เป็นอาหารแมวชนิดเม็ดที่เน้นสำหรับแมวตั้งแต่เล็กๆจนถึงช่วงเวลาที่โตแล้วก็สามารถที่จะกินได้ทั้งนั้น ด้วยความเป็นสูตรที่ 1st choice ทำออกมาทำให้แมวบ้านเราเองแมวไทยก็สามารถที่จะให้กินได้เหมือนกัน เบื่อกับการให้ทานข้าวปกติ เบื่อกับการทำอาหารให้แมวแบบพิเศษ ลองเปลี่ยนมาใช้อาหารแมว  1st choice น่าจะดีไม่น้อยนะ ประหยัดเวลาคุณไปได้เยอะมากในแต่ละมื้อและให้ที่ไหนก็ได้


*Results from product usage depends on personal body type