Cat's Best


Cat's Best

There are no products matching the selection.

ทรายแมวคืออีกอย่างที่คนเลี้ยงแมวขาดไม่ได้

               

                สำหรับคนเลี้ยงแมวแม้ว่าแมวนั้นจะเป็นสัตว์ที่น่ารักและรักสะอาดแต่สำหรับแมวตัวเล็กที่ยังไม่สามารถไหนมาไหนได้เองข้างนอกสำหรับตามบ้านทั่วไปหรือว่าสำหรับในห้อง คอนโดแมวจะมีการฉี่และฉี่ตรงที่มันเคยฉี่ต่อเนื่องปัญหาก็จะเกิดเพราะหากคุณเองไม่มีอุปกรณ์ที่ช่วยในการเลี้ยงแมวอย่างทรายแมวแล้วล่ะก็เกิดกลิ่นเหม็น ในห้องตัวเองอย่างเดียวนั้นไม่พอ ยังรวมไปถึงห้องข้างๆได้อีกด้วย ดังนั้นคนเลี้ยงแมวทุกคนทุกบ้านจำต้องจะมีทรายแมว ถามว่าทรายแมวนั้นใช้ทรายปกติไม่ได้หรือเนื่องจากคุณสมบัติที่แตกต่างทรายแมวดีกว่าตรงที่

                1.สามารถที่จะซับฉี่ได้ดีกว่า เนื่องจากcat's best  เป็นทรายแมวอัดเม็ดไม่ได้เป็นแบบทรายปกติทั่วไปดังนั้นการซับฉี่แมวนั้นรองรับได้เยอะกว่ามากทีเดียว cat's best  ทรายอนามัยขนาดใหญ่ก็สามารถที่จะแบ่งใช้ได้มากกว่า 1 ครั้งได้สำหรับคนที่มีแมวเพียงตัวเดียวหรือไม่เยอะมาก

                2.ดับกลิ่นฉี่แมวได้ดีกว่าและยังสามารถที่จะเหมาะกับอุจาระแมวอีกด้วย   cat's best ออกแบบทรายอนามัยมาเพื่อทั้งสองอย่างในตัวการดับกลิ่นถือว่าเป็นเป้าหมายหลักเพราะกลิ่นแมวนั้นมีกลิ่นฉุนมากเพราะกินอาหารเข้าไปเยอะในแต่ละวัน บางครั้งอาจจะถึงกับสลบกันได้เลยทีเดียว แต่หากคุณใช้  cat's best รับรองได้ว่าปัญหากลิ่นฉี่แมวของคุณนั้นจะบรรเทาลงได้ สำหรับคนที่อยากให้ห้องนั้นมีกลิ่นปกติก็ลองหาซื้อมาใช้กันนะ

                3.มีขนาดที่เหมาะสมไม่เล็กจนเกินไปทำให้เก็บทิ้งได้ง่าย ดังนั้นบางครั้งแมวจอมซนของคุณนั้นอาจจะมีการคุ้ยหรือว่าเขี่ยทราบเพื่อถมฉี่หรืออุจจาระของมันเองกระเด็นออกจากถาดก็เก็บกวาดได้ไม่ยาก

                4.ราคาไม่ได้แพงเลยไม่มีเชื้อโรคปะปนมากับทราย ไม่อยากให้เจ้าเหมียวสุดรักของคุณนั้นต้องติดเชื่อจากทรายที่ไม่สะอาดที่คุณนำมาใช้ลองหันมาซื้อทรายอนามัยจะดีกว่านะ ราคาไม่แพงคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

                5.ใช้ได้กับทุกสายพันธุ์ เนื่องจากว่าทรายอนามัยตัวนี้ไม่เกี่ยวอายุหรือว่าสายพันธุ์ของแมว ดังนั้นท่านเลี้ยงแมวแบบไหนก็ใช้ได้ทั้งหมด ไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหาแน่นอน

                นี่เป็นข้อดีของทรายแมวที่เราซื้อมาใช้ เห็นแบบนี้นี้เป็นบางส่วนของทรายแมวเท่านั้นนะสำรับแบรนด์ ทรายแมวที่น่าสนใจอยากจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังต้องการซื้อ cat's best ทรายอนามัยหรือว่าทรายแมวให้นึกถึงร้าน petloft ร้านออนไลน์ที่มีขายให้คุณได้ใช้ส่งถึงหน้าบ้านเก็บเงินปลายทางสะดวกสบายทั้งคนในเมืองใหญ่และต่างจังหวัด สำหรับคนในกรุงเทพฯอยากจะได้ทรายแมวแต่ไม่อยากไปห้างไม่อยากเสียเวลารถติดมใช้บริการสั่งซื้อทรายแมวออนไลน์จากที่ petloft คุ้มค่าและประหยัดเงินค่าเดินทางได้อย่างแน่นอน

 


*Results from product usage depends on personal body type