Orami would like to inform all our customers that the call center will temporarily close on 23rd September 2017, we will resume normal service on 25 September 2017. We apologize for any inconvenience. Thank You×

Catsan

Catsan

Catsan

FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1
FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1

Catsan คุณภาพดีผลิตจากโซเซียม

 

                สำหรับแมว ทรายแมวคือสิ่งที่จำเป็นเพราะแมวนั้นเลือกที่สำหรับฉี่ด้วยเช่นกัน ไม่ได้ฉี่เรี่ยราดไปทั่วสำหรับบางคนนั้นหากว่าต้องการทรายแมวสำหรับเลี้ยงลูกแมวอาจจะไม่ทราบว่าต้องมีทรายแมวที่พิเศษกว่า แบรนด์ทรายแมวนั้นมีเยอะมากและผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น  Catsan ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อทรายแมวที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมาก หากว่าท่านอยากจะได้ที่มีคุณภาพอย่าง Catsan ทรายแมวที่ทำมาจากแคลเซียม เบนโทไนท์ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีในการดูดซับน้ำและการดูดซับกลิ่น Catsan และคนที่มีน้องเหมียวกลิ่นแรงมากแนะนำยี่ห้อนี้เลย คุณเองอยากจะได้ทรายอนามัยหรือว่าทรายแมว Catsan อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อแบรนด์แนะนำว่าคุณสามารถที่จะหาซื้อได้ที่ petloft ร้านเกี่ยวกับอาหารแมว สินค้าแมว ทรายแมวและอื่นๆที่เกี่ยวกับแมว เข้าไปซื้อออนไลน์ที่เดียวสามารถที่จะทำให้คุณนั้นได้หลายๆอย่างกลับมา เรื่องของราคาก็มีความน่าสนใจกว่าที่อื่นเพราะมีส่วนลดให้คุณได้ซื้อกันอย่างต่อเนื่องสินค้ามีซื้อได้ทันที สินค้าหมดคุณค่อยกลับเข้าไปดูอีกครั้งเมื่อมีสินค้าที่ต้องการเข้ามาเพิ่ม

                ปัจจุบันนี้การวิจัยเกี่ยวกับทรายแมวนั้นทำกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง เนื่องจากว่ามีคนเลี้ยงแมวกันทั่วโลกเยอะมาก คนไทยเราเองก็เยอะเช่นเดียวกัน การเลี้ยงแมวในห้องพักหรือว่าบ้านเราเองนั้นจำเป็นที่จะต้องรักษาความสะอาดและกลิ่นการมีทรายแมวเอาไว้สำหรับเจ้าเหมียวนอกจากจะให้ถ่ายและฉี่เป็นที่แล้วยังจะช่วยเรื่องเหล่านี้

                -ทำให้เรานั้นไม่เป็นโรคจากการติดเชื้อที่มาจากฉี่แมวหรือว่ามาจากอุจจาระแมว เพราะการหมักหมมอาจจะก่อให้เกิดอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้ได้ บางคนแค่ได้กลิ่นไม่กี่นาทีก็เกิดเป็นหวัดเนื่องจากภูมิแพ้จากกลิ่นได้แล้วนะ

                -ทำให้ห้องเราปลอดจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ สำหรับกลิ่นของฉี่แมวนั้นก็รู้ๆกันอยู่ว่าแรงมาก ใครเดินทางมาเที่ยวบ้านเรานั้นอาจจะปวดหัวได้หากว่าได้กลิ่นฉี่แมวฟุ้งไปทั่ว สำหรับคนที่อยากจะสร้างบรรยากาศที่ดีในการเลี้ยงแมว ทรายอนามัยหรือทรายแมวสั่งซื้อมาใช้เถอะนะคุณเองนั้นคุ้นเคยกับกลิ่นแล้วไม่มีปัญหาแต่หากคนที่มาเขาเปิดประตูแล้วได้กลิ่นแบบนี้คงไม่กล้าที่จะเข้าไปนังคุยด้วย โดยเฉพาะสำหรับคนที่รับงานหรือว่าเปิดบริการอย่างเช่น ร้านเสริมสวย รับงานฟรีแลนซ์ เพราะหากแขกได้กลิ่นฉี่แมวนี่คงจะปิดประตูหนีแน่นอนไม่กล้าที่จะเข้าร้านแม้ว่าเจ้าของร้านจะมีฝีมือที่ดีมากขนาดไหนก็ตามที เชื่อว่าคุณเองก็ไม่อยากจะให้เกิดเรื่องแบบที่ว่าขึ้น หรือกำลังเกิดขึ้นแมวก็รักงานก็จะทำดังนั้นแก้ได้ง่ายนิดเดียว  Catsan ช่วยคุณได้ หาไม่เจอแต่อยากได้  Catsan ซื้อหาสะดวกไม่อยากให้รอช้าอีกต่อไป

 


*Results from product usage depends on personal body type