Orami would like to inform all our customers that the call center will temporarily close on 23rd September 2017, we will resume normal service on 25 September 2017. We apologize for any inconvenience. Thank You×

CattyMan

CattyMan

CattyMan

FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1
FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1

อุปกรณ์เพื่อความสะดวกของเจ้าเหมียวคุณ

 

                อยากเลี้ยงเจ้าเหมียวอย่างสะดวกสบายหรือเปล่า หากว่าท่านอยากที่จะไปไหนมาไหนโดยที่ไม่ต้องห่วงและกังวลว่าเจ้าเหมียวที่รักของคุณจะขาดน้ำขอแนะนำเลยนะว่า หาอุปกรณ์แมว สำหรับแบ่งเบาตัวคุณอย่างเช่นแบรนด์ Catty man แบรนด์นี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดีในเรื่องของอุปกรณ์ที่จะช่วยเป็นอำนวยความสะดวกอย่างสินค้าเกี่ยวกับการให้น้ำแมวอัตโนมัติ มีความน่าสนใจไม่น้อย บ้านเราอาจจะไม่มีความคุ้นเคยกันซักเท่าไหร่หากไม่ได้เลี้ยงบนพื้นที่คอนโดหรือว่าคนที่เลี้ยงแบบรักมากแต่ในต่างประเทศการเลี้ยงแมวของเขาจริงจังและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก เรียกว่าใช้ไอเดียสำหรับการเลี้ยงเจ้าเหมียวโดยเฉพาะ เมื่อเวลาผ่านไป

                มาถึงทุกวันนี้บ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญกับอุปกรณ์แมวมากขึ้นกว่าเดิม มีการนำเข้าสินค้าอุปกรณ์แมวเข้ามาจำหน่ายกันมากอย่างเช่น petloft เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่มาแรงและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องสินค้าอาหารแมว อุปกรณ์แมวต่างๆเช่น Catty man สะดวกง่ายต่อการสั่งซื้อ เชื่อเหลือเกินว่าในปัจจุบันนี้ไม่อยากใครออกไปเดินห้างเพื่อซื้อสินค้าเหล่านี้กันแล้วเพราะนอกจากเสียเวลา บางครั้งก็ไปแล้วสินค้าไม่มีตามต้องการ การที่เรานั้นเห็นตัวสินค้าในรูปภาพก่อนสามารถที่จะทำให้เราสบายใจว่ามีของและของต้องส่งถึงเรา และที่น่าสนใจกว่านั้น ซื้ออุปกรณ์แมวและยี่ห้อสินค้าแมวอื่นๆที่ petloft มีบริการเก็บเงินปลายทาง

                 Catty man เป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน เป็นสินค้าอุปกรณ์แมวนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เรื่องมาตรฐานไม่ต้องห่วง สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าแบรนด์นี้มั่นใจได้ และมั่นใจในระบบการทำงานของ  Catty man เป็นรูปแบบระบบน้ำไหลวนเพื่อจะมีการสูบน้ำที่ไหลต่อเนื่องวนไปมาตลอดที่เปิดเครื่องใช้งานทำให้ไม่มีปัญหาเมื่อเจ้าเหมียวของคุณนั้นต้องการดื่มก็สามารถที่กินน้ำได้ตลอดเมื่อต้องการ ง่าย สะดวก และปลอดภัยสำหรับแมวเลี้ยงของคุณ อุปกรณ์เหล่านี้นับวันยิ่งมีความทันสมัยมากขึ้น บางครั้งก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะใส่ไว้ในถาวชามเรื่องของน้ำหมดตอนที่คุณไม่อยู่อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายอย่างเช่นเจ้าเหมียววิ่งเล่นจนน้ำหกนองพื้นทำให้สกปรกอีกต่างหาก ต้องกลับมาทำความสะอาดและเติมน้ำให้ใหม่ ครั้งสองครั้งไม่มีปัญหาแต่หากว่าหลายครั้งเบื่อแน่ๆ  Catty man มีบทบาทช่วยคุณได้ รีบตัดสินใจซื้อ  Catty man มาใช้ตั้งแต่วันนี้ซิ คุณเองแต่เพียงเข้าไปซื้อ Catty man เพียงไม่กี่นาที ซื้อจากที่ไหนก็สะดวก มือถือสมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถที่จะสั่ง  Catty man จาก petloft ได้หรือว่าหากใช้ไม่เป็นจริงๆก็วานให้เพื่อนสั่งซื้อมาให้ก็ได้เหมือนกันนะ สั่งซื้อในนามคุณนั่นละเพื่อก็กรอกที่อยู่ผู้รับ ไม่ว่าจะรับของที่ทำงาน ที่บ้าน หรือว่าสั่งซื้อไปต่างจังหวัดก็ระบุได้หมดไม่มีปัญหาขอเพียงมีคนรับสินค้าก็พอแล้วจ่ายเงินปลายทาง


*Results from product usage depends on personal body type