Orami would like to inform all our customers that the call center will temporarily close on 23rd September 2017, we will resume normal service on 25 September 2017. We apologize for any inconvenience. Thank You×

Nylabone

Nylabone

Nylabone

FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1
FILTER
Set Ascending Direction

Showing items

Showing items

1

nylabone กับสุขภาพช่องปากของเจ้าตูบของคุณ

 

            หลายคนเลี้ยงสุนัขเพื่อที่จะให้ความสุขกับตัวเอง บางคนนั้นเลี้ยงเพื่อแก้เหงาแต่บางคนนั้นเลี้ยงไว้เป็นเพื่อน การเลี้ยงสุนัขหากเป็นแบบชาวบ้านทั่วไปอาจจะไม่ได้สนใจรายละเอียดมากนักเพราะว่าในธรรมชาติและในพื้นที่ธรรมชาติทั่วไปสุนัขเองสามารถที่จะปรับตัวและใช้สิ่งแวดล้อมให้เกิดประโยชน์ได้ ซึ่งแตกต่างจากเมืองใหญ่ในปัจจุบัน หลายคนเลี้ยงสุนัขแต่ไม่สามารถที่จะปล่อยให้อยู่ตามธรรมชาติได้ ต้องอยู่ในพื้นที่บ้านหรือว่าคอนโด เรื่องที่น่าสนใจและสำคัญคือ สุขภาพในช่องปากของสุนัข petloft เข้าใจในส่วนนี้จึงได้นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในแบรนด์  Nylabone  เป็นหมวดหมูเกี่ยวกับอาหารสุนัข   Nylabone  เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่สามารถทำให้สุขภาพช่องปากของสุนัขคุณนั้นดีขึ้น สำหรับเรื่องความมั่นใจรับรองได้เพราะ Nylabone  

            -มีมาตรฐานและเหมาะสมกับสุนัขทุกสายพันธุ์ เนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน สุนัขสามารถที่จะกัดแทะได้นานและหลากหลายสายพันธุ์ก็กัดได้ นอกขากแข็งแรงการออกแบบมาตรฐานก็ยังทำให้สัตว์นั้นได้ผ่อนคลายและมีความสุขอีกด้วย และเหมาะมากสำหรับช่วงเวลาที่คุณนั้นจะต้องทำอย่างอื่นไม่ได้เล่นกับมัน

            -ราคาไม่แพงเพียงหลักร้อยเท่านั้น  Nylabone ราคาไม่แพงทำให้คุณไม่ต้องลังเลที่จะซื้อ ราคาถูกและยังมีการส่งถึงบ้านอีกด้วยแต่ทั้งนี้ราคาต้องถึงตามเกณฑ์ที่ทาง petloft กำหนดว่าจะต้องสั่งซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่ ช่องทางการซื้อง่ายมากเพียงเข้าเป็นสมาชิกแล้วสั่งซื้อ แจ้งที่อยู่ ชำระเงินได้ทั้งรูปแบบออนไลน์หรือว่าจ่ายเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้าคุณเองก็สามารถที่จะเลือกได้อย่างสะดวก

            -มีหลากหลายให้เลือกแบบที่เป็นกระดูก หรือว่าวงแหวน มีหลากหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มความแตกต่าง หลายแบบดีต่อสนัขอย่างไรหลายคนนั้นอาจจะไม่เข้าใจแต่ยิ่งจะมีพื้นที่สัมผัสมากเท่าไหร่ส่วนเว้าโค้งนั้นจะทำให้เข้าถึงซอกฟันได้ดีและฟันสนัขของคุณนั้นจะมีความสะอาดมากขึ้นนั่นเอง

            นอกจากนี้แบรนด์  Nylabone  ยังจะมีสเปรย์ฉีดปากสุนัขให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยในการลดคราบหินปูนที่เกิดจากการทานอาหารในแต่ละวัน สำหรับส่วนนี้หลายคนน่าจะเข้าใจดีว่าสุนัขเองก็มีฟันที่มีโครงสร้างมาจากแคลเซียมเช่นเดียวกับคนเรา  Nylabone  ยิ่งมีความจำเป็นอย่างมากหากสุนัขตัวโปรดของคุณนั้นนอนเตียงเดียวกับคุณและหลายคนมักจะหอม จูบ สุนัขตัวโปรดเป็นประจำ คุณเองคงไม่อยากจะเจอกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ของสุนัขสุดรักแน่นอน ดังนั้นเลือก ยี่ห้อสินค้า   Nylabone  จากร้าน  petloft สำหรับสินค้าสุนัขแบรนด์ Nylabone เป็นที่รู้จักกันทั่วไปสำหรับคนที่ชอบเลี้ยงสุนัข เรื่องความปลอดภัยนั้นหายห่วงได้เลยแม้ว่าจะเป็นตอนที่คุณไม่ได้อยู่ใกล้ชิดสุนัขของคุณก็ตามที


*Results from product usage depends on personal body type