Perfecta


Filter close
Price  
Brand 
  1. Perfecta 10
Pet Type 
  1. Dog 10
Pets Categories 
  1. Food & Treats 10
Type 
  1. Dry Food 10
Pet Life Stage 
  1. Puppy 2
  2. Adult 2
  3. All 6
Breed Size 
  1. All Sizes 4
  2. Small 4
  3. Large 2
filter

Showing items

Sort by
1
฿1,329 ฿1,166 12%
฿480 ฿409 15%
฿219

Showing items

Sort by
1

perfecta อาหารสุขนัขแบบพิเศษสำหรับเจ้าตัวโปรด

           

            เดินออกกำลังกายตอนเช้า ช่วงที่คนกำลังตื่นเราเองมักจะเห็นว่ามีคนเดินออกกำลังกายพร้อมกับสนัขตัวโปรดเช่นเดียวกับคุณ การพาสุนัขออกมาเดินเล่นนั้นถือว่าเป็นการผ่อนคลายและสำหรับหลายคนนี่คือการให้ความสุขอย่างหนึ่งกับตัวเอง โดยเฉพาะกับผู้ที่มีอายุเยอะอาจจะไม่มีคนอื่นอยู่ด้วยสัตว์เลี้ยงอย่างสนัขถือว่าเป็นเพื่อที่ดีได้ทุกเวลา เราได้รับความสุขจากสนัข เราเองก็ต้องให้ความสุขกลับไปไม่ว่าจะเป็นการเล่น การหยอกล้อและที่สำคัญคืออาหารสุนัข อาหารสนัขเกรดพรีเมี่ยมที่เราควรจะเลือกแบบพิเศษ เพื่อคุณภาพและสุขภาพที่ดีกว่า สำหรับแบรนด์สินค้า หรือยี่ห้อสินค้าเกี่ยวกับสนัขในรูปแบบอาหารที่เราน่าจะซื้อชื่อหนึ่งที่อาจจะคุ้นหูหลายคนแต่หลายคนอาจจะไม่เคยทราบว่ามีนั่นคือ perfecta ภาษาไทยก็ออกเสียงว่า เพอร์เฟคต้า  อาหารสุนัขรูปแบบนี้ถือได้ว่ามีความน่าสนใจกว่าแบรนด์อื่น เพราะเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับบ้านเราเป็นอย่างมากก็เพราะ

            -ทำออกมาเพื่อสภาพอากาศแบบเขตร้อนในบ้านเรา ประเทศไทยเราเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ดังนั้น perfecta จึงเป็นทางเลือกกับสนัขพันธุ์ไทยและชนิดอื่นที่นำเข้ามาเลี้ยงในบ้านเรา เพอร์เฟคต้า ชื่อนี้คนไทยที่เลี้ยงสนัขต้องซื้อเพื่อให้อาหารที่เหมาะสม สนัขของคุณนั้นจะดูมีสุขภาพดี และมีอารมย์ร่าเริงพร้อมที่จะเล่นสนุกกับคุณทุกเมื่อ

            -perfecta มีการออกมาวางขายหลากหลายสูตร เรียกได้ว่าครบสูตร หากต้องการที่จะซื้อ perfecta  แนะนำให้คุณซื้อจากร้าน petloft เนื่องจากว่าที่นี่ท่านจะได้ครบทุกสูตรที่ต้องการ สุนัขของคุณจะอยู่ในวัยไหนก็ตามที perfecta ตอบโจทย์คุณได้ เลือกอาหารสุนัข แบรนด์ดีทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจได้อย่างแน่นอนในเรื่อง

            1.โภชนาการที่ดี เนื่องจากมีการวิจัยทางโภชนาการอาหารสนัขแต่ละวัยว่าต้องการสารอาหารประเภทใดบ้างจึงจะเติบโตสมวัยและแข็งแรงกว่าสุนัขทั่วไปที่ทานอาหารแตกต่างกัน

            2.สนัขของคุณจะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมไม่มากน้อยเกินไป เนื่องจากหากว่าเราให้อาหารอย่างอื่นที่ไม่ไม่ใช่อาจจะมีการควบคุมได้ยาก

            3.ป้องกันปัญหาการแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้กับสนัขตัวโปรด อาหารที่ดี มีความปลอดภัยมั่น perfecta ได้ทุกครั้งที่เลือกซื้อ ยิ่งซื้อจากร้านที่มั่นใจได้ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกดีมากขึ้น มีความสุขทั้งคนซื้อและสนัขตัวโปรดที่ได้ทานอาหารดีๆ

            petloft จำชื่อร้านค้านี้เอาไว้แล้วคุณจะไม่ไปคิดถึงร้านขายอาหารสนัขที่อื่นอีกแน่ เพราะนอกจากอาหารแล้วยังมีสินค้าแบรนด์ อย่างอื่นที่เกี่ยวกับสินค้าเกี่ยวสนัขให้คุณนั้นได้เลือกซื้อตามความต้องการ รูปแบบการซื้อออนไลน์ที่แสนสะดวก ทำให้ประหยัดเวลา ประหยัดการเดินทาง และประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะว่าที่นี่  perfecta ราคาถูกว่าที่อื่น


*Results from product usage depends on personal body type