อาวุธลับสำคัญของสาวๆ วัย 40 กระรัต กับสไตล์แฟชั่นฆ่าไม่ตาย!!

(0 comments)

รู้หรือเปล่าว่า การหยิบชุดนู้นชุดนี้มาสวมใส่สามารถเพิ่มและลดอายุของสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่กำลังวัยเริ่มเข้า 40 แล้วอย่าเป็นกังวลไปค่ะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยแต่ความสวยจะต้องหยุดอยู่ที่เราไปนานๆ แหม่ พูดมาซะขนาดนี้แล้ว วันนี้มี 6 เทคนิคเด็ดๆ ที่คอนเฟิร์มฟันเฟิร์มมานักต่อนักแล้วว่า เริ่ด เอาอยู่ค่ะ ได้ผลจริงๆ นะ เนี่ยๆ มีแต่คนทักมาเด็กลง 6 ข้อที่เป็นมีอะไรกันบ้าง มาตามส่องทีละข้อเลยค่ะ

1.กางเกงเอวสูง
ไอเท็มแรกเชื่อว่าสาวๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างนี้ ไหนลองคุ้ยๆ ตู้เสื้อผ้าดูซิว่ามีกางเกงเอวสูงซุกซ่อนอยู่หรือเปล่า การใส่กางเกงเอวสูงจะช่วยให้สาวๆ ดูมีเอวและสะโพกชิคๆ ที่สำคัญก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเดนิมโอนลี่นะคะ เลือกเป็นกางเกงแบบผ้าก็สวมใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อนดีค่ะ แถมตอนนี้กระแสวินเทจก็กำลังแรงอย่างต่อเนื่องเข้าแฟชั่นไปอีก

2. เสื้อลูกไม้หรือเสื้อระบายแขน
อ๋า…ไม่เอาค่ะ อย่าคิดว่าลายลูกไม้จะเชยเสมอไปนะคะ เพราะเดี่ยวนี้แฟชั่นการแต่งตัวพลิกแพลงได้เสมอค่ะ อยู่ที่เราเลือกลายให้เหมาะสมเท่านั้นเอง ลองเลือกเสื้อลายลูกไม้ทว่าเป็นแบบครอปขนาดพอดีตัว เลือกแขนสักประมาณข้อศอก จับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงพอดีตัว หรือจะหยิบเป็นเสื้อระบายแขนเพิ่มความพริ้ว แต่ที่สำคัญต้องพกความมั่นใจไปให้เต็มเปี่ยมค่ะ

3. ผ้าพันคอ
เดี๋ยวนี้ผ้าพันคอมีแบรนด์ทำออกมาให้เลือกมากมาย เลือกผ้าพันคอแบบสี่เหลี่ยมที่ทำจากผ้าไหม จะให้ความเงาๆ นิดๆ และความลื่นๆ ห่มสบายไม่อึดอัดกับอากาศหน้าร้อนของไทยค่ะ จับเข้าคู่กับเดรสสไตล์ working women รับรองว่าดีงามได้ลุคสาวฝรั่งเศสอย่างไงอย่างงั้น


4. ชุดเดรสใส่ง่ายและมีความพริ้ว
ใครว่าเดรสพริ้วๆ ไม่เหมาะกับสาวๆ วัย 40 กระรัตกันเล่า ความเผ็ดอยู่ที่ความพริ้วไหวของเดรสนี่แหละจะทำให้สาวๆ เลข 4 ดูน่ารักและมีความเซ็กซี่ควบคู่กันไปค่ะ


5. จั๊มสูทหลายสีมีลวดลาย
สีสันจะสร้างความคัลเลอร์ฟูลและเชียร์ฟูลให้กับสาวๆ ค่ะ ลายอะไรก็ตามที่ฉวัดเฉวียนดูมีดีไซน์ และสำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังเบื่อเดรสเต็มทน จั๊มสูทจะช่วยให้สาวๆ ดูทะมัดแทมงคูลสุดๆ เลย

6. กางเกงยีนส์ขาตรง (ขากระบอก)
ได้ทรวดทรงเข้ารู้ตั้งแต่สะโพกจรดปลายขา เพิ่มความชิค อีกทั้งตอนนี้กระแส 90 ก็กำลังมาแรง เข้าคู่กับรองเท้าสีเอิร์ธโทนสักหน่อย รับรองว่าเผ็ดสุดค่ะ

แฟชั่นฆ่าไม่ตาย คำนี้น่าจะเป็นคำนิยามของ 6 ข้อนี้ได้ดีทีเดียว แค่รู้จัก Mix & Match อย่างลงตัว สาวๆ ก็จะสนุกกับแฟชั่นจนลืมไปเลยว่าตัวเองอายุเท่าไหร่ค่า~

Currently unrated

Comments

There are currently no comments

New Comment

required

required (not published)

optional

required