Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไม่ต้องเสียเวลาหาคนมาเดตต่อไป! 10 ข้อนี้จะบอกว่าทำไมน้องหมาจะเป็นคู่เดตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

ไม่ต้องเสียเวลาหาคนฉลองวาเลนไทน์ด้วยอีกต่อไป! 10 ข้อนี้จะบอกว่าทำไมน้องหมาจะเป็นคู่เดตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

วันนี้วันคนโสด (11.11) ๆ และคุณก็กำลังเซ็งอยู่เพราะว่าเป็นโสดมานานเสียนาน เรามีข่าวดีมาบอก เพราะว่าต่อไปนี้คุณจะไม่ต้องหาแฟนให้เมื่อยแล้ว! Yahoo News เขาได้มีรายงานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเผยว่า 1 ใน 5 ตัวอย่างการสำรวจ อยากจะใช้เวลากับเจ้าตูบมากกว่าคนรักเสียอีก

 งั้นเรามาดูเหตุผล 10 ข้อกันดีกว่าว่าทำไมน้องหมาจะเป็นคู่เดตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

1. เจ้าตูบมันพูดไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราก็สามารถตัดปัญหาเรื่องความเห็นไม่ตรงกันออกไปได้เลย

2. ถ้าคุณกังวลว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะทำลายข้าวของหลังจากคุณก้าวออกจากบ้านได้เพียงไม่กี่วินาที คุณสามารถจัดการเอามาใส่คอกไว้ก่อนล่วงหน้าได้เลย... และแน่นอนว่าคุณไม่สามารถป้องกันเหตุหารณ์ดังกล่าวหากคู่เดตของคุณจะเกิดบัดาลโทสะอะไรขึ้นมาแบบนี้

3. เวลาเจ้าหมาน้ำลายไหลย้อยมันช่างดูน่าเอ็นดู๊น่าเอ็นดู แต่ถ้าเป็นแฟนคุณที่พูดไปน้ำลายไหลไป.. มันค่อนข้างน่าสะอิดสะเอียนซะมากกว่า

4. คุณไม่ต้องแชร์ของหวานกับสุนัข (จริงๆ คุณไม่ควรให้ของหวานสุนัขทานเลยล่ะ เพราะมันจะทำให้สุนัขของคุณป่วยเอา) เหตุผลข้อนี้เยี่ยมมากๆ เพราะหลายคนที่มีคนรัก ก็มักจะชวนกันไปทานของหวาน

5. สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรโรแมนติกก็คงจะโล่งใจมากกว่า เพราะเจ้าตูบของเราไม่เคยคาดหวังอะไรเวอร์ๆ แบบว่า ต้องมีเฮลิคอปเตอร์พาไปส่งทานดินเนอร์หรูบนดาดฟ้าจบด้วยการขอแต่งงาน ฯลฯ เพราะแค่คุณจ้องตามันนานๆ มันก็คงตกใจแล้ว

6. คงน่ารักไม่น้อยถ้าเจ้าหมาสุดที่รักเดินตามคุณไปทุกที่ เพราะแสดงให้เห็นว่าหมาของเรานั้นทั้งรักและเป็นห่วงเจ้านายของมัน แต่ถ้าหนุ่มของคุณเดินตามคุณไปยังที่ต่างๆ ทุกที่ แล้วยังรอคอยเป็นชั่วโมงๆ ทุกวัน... มันจะเหมือนการสต็อล์ค เรียกว่าน่ากลัวมากกว่าน่ารัก ถูกมั้ยคะ?

7. สุนัขของคุณไม่แคร์ว่าคุณจะไม่ได้สวยเป๊ะเวอร์ตลอดเวลา คุณไม่ต้องซื้อรองเท้าแพงๆ มา เพื่อเดินเล่นกับมัน คุณไม่ต้องอาบน้ำด้วยซ้ำ แค่พามันไปเดินเล่น เกาพุงมันหน่อย แค่นี้มันก็แฮ็ปปี้ม๊ากมากแล้ว ไม่เห็นต้องแต่งหน้า รีดผ้า หรือไอเด็ตให้มันประทับใจเล๊ย

8. คุณไม่ต้องหาวิธีนุ่มนวล ค่อยๆ พูด หรือหาเหตุผลล้านแปดมาเพื่อจะทิ้งสุนัข นั่นเป็นเพราะว่าคุณไม่อยากจะทิ้งสุนัขเลยสักนิดน่ะสิ่! สุนัขเป็นเพื่อนที่แสนน่ารัก ตลก แล้วยังช่วยคุณทำความสะอาดบ้านทุกครั้งที่อาหารตกพื้นอีกต่างหาก... แน่นอนว่าไม่มีคู่แดตคนไหนที่จะยอมทำแบบนี้ให้กับคุณหรอกนะ

9. อ้อมกอดของเจ้าตูบมันช่างเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากกกกกก โอเคเราไม่เถียงหรอกนะว่าอ้อมกอดจากเขาคนนั้นก็ดีไม่แพ้กัน แต่ลองนึกดูสิ่ว่า เวลาเจ้าตูบนั้นกระโจนเข้ามานอนใกล้ๆ คุณ พร้อมทั้งทำเสียงคำรามในรำคาญพร้อมหามุมเหมาะๆ นอนพิงคุณเนี่ย ทำให้คุณทำใจลุกจากเตียงไม่ได้เลยล่ะ

10. เอ๊ะ นี่เราบอกคุณหรือยังนะ ว่าสุนัขมันไม่พูดมาก (เหมือนใครบางคน)?

 

นี่แหล่ะเหตุผลว่าทำไม๊ทำไมใครๆ ก็อยากอยู่กับเจ้าตูบสุดน่ารักมากกว่าการหาคู่เดตเป็นมนุษย์

ขอบคุณบทความดีๆ จาก Pet Finder

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram