Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เดตร้อยครั้งสำเร็จร้อยครั้ง ด้วย 10 คำแนะนำของผู้แต่ง Why Men Love Bitches

อะไรจะดีไปกว่าการได้เรียนรู้เรื่องความรักจากศิราณีหรือผู้ให้คำปรึกษาที่เก่งกาจ! สาวๆ หลายคนอยากจะบ่นเรื่องเดตและอยากทิ้งความนกของตัวเองออกไปซะที จะได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาบ้าง วันสำคัญในเทศกาลต่างๆ จะได้มความหมาย วันนี้ได้รวบรวม 10 คำแนะนำจากผู้แต่งเรื่อง Why Men Love Bitches แค่ชื่อเรื่องก็มีความแซ่บแล้ว ไหนลองมาทำความรู้สึกหนังสือเล่มนี้กันก่อนดีกว่าค่ะWhy Men Love Bitches หรือชื่อไทยว่า ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก เป็นหนังสือที่พูดถึงกลวิธีต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ดึงดูดผู้ชายและเข้าหา โดยสาวๆ สามารถดึงความมีเสน่ห์ด้านร้านๆ ของตัวเองมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ใช้หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายหลงใหลจนลืมไม่ลง!

แค่พูดคนไม่เห็นภาพ เราลองหยิบยก 10 คำแนะนำมาให้อ่านกัน ลองมาศึกษากันเถอะ

คำแนะนำข้อแรก
“จงเห็นคุณค่าให้ตัวเองและเป็นคนจริง เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผู้ชายรับรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ ถ้าเลิกก็จะเลิกจริง ใจคอมั่นคงเด็ดเดี่ยว ไม่อ่อนยวบหรือลังเล”

คำแนะนำข้อที่ 2
“ถ้าคุณทำตัวราวกับว่า ชีวิตนี้ต้องการที่จะอยู่กับเขาตลอดเวลา จำไว้เลยว่าสักวันเขาก็จะเบื่อคุณ แต่ในทางกลับกันถ้าคุณทำเหมือนกับคุณคือบางสิ่งบางอย่างที่เขาไม่สามารถมีได้ เขาก็จะเริ่มรู้สึกท้าทายและจะทำให้ปรารถนาในตัวคุณ”


คำแนะนำข้อที่ 3
“อย่าง่ายจนเกินไป ถ้าผู้ชายจะต้องรอก่อนที่จะได้นอนกับคุณ อย่างน้อยๆ ใจหนึ่งเขาก็จะต้องคิดและประทับใจว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงง่ายๆ”

คำแนะนำข้อที่ 4
“การตั้งแง่หรือการที่คุณเริ่มมีข้อแม้กับเขา จะทำให้พลังความดื้อเงียบของเขาเกิดขึ้นและเขาก็จะเริ่มตีตัวห่างจากคุณ”

คำแนะนำข้อที่ 5
“อย่าทำให้เขาอึดอัดจนเกินไป ถ้าหากว่าคุณทำให้เขาอึดอัด เขาจะหาทางป้องกันตัวเองและคอยหลบคุณ หรือคอยเลี่ยงไม่เข้าใกล้คุณไปเลย”


คำแนะนำข้อที่ 6
“อย่าทำเรื่องน่าเบื่อ ลองเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของคุณให้เขาไม่สามารถคาดเดาได้ เมื่อคุณหาตัวยาก เขาก็จะตามหาคุณและให้เวลากับคุณมากยิ่งขึ้น”

คำแนะนำข้อที่ 7
“อย่าพยายามทำให้เขาชอบมากเกินไป หากคุณพยายามที่จะทำให้เขาชอบคุณมากเกินไป ความสัมพันธ์แทนที่จะดีขึ้นจะยิ่งแย่ลง จงเป็นตัวของตัวเองจะดีกว่า”

คำแนะนำข้อที่ 8
“คุณสามารถดูเป็นตัวของตัวเองในสายตาของเขาได้ก็ต่อเมื่อคุณออกไปเฮฮากับเพื่อนฝูงบ้างหรือว่าหางานอดิเรกทำ”

คำแนะนำข้อที่ 9
“ถ้าคุณเทงานอดิเรกที่เคยทำจนหมดและทุ่มเวลาเพื่ออยู่กับเขา หรือไม่ปล่อยให้ห่างตัวเลย เขาจะเริ่มขยาดขึ้นเรื่อยๆ และคิดว่าต่อไปคุณอาจจะติดเขาจนทำให้เขาอึดอัดได้”

คำแนะนำข้อสุดท้าย
“ผู้ชายชื่นชอบผู้หญิงที่เต็มใจจะมีอะไรกับเขาเสมอ และ ทำอย่างจริงใจ”
ข้อนี้อาจจะติดเรทสักหน่อย แต่คุณจะต้องไม่แสแสร้างแสดง การเอาใจผู้ชายก็คือการว่าง่ายกับเขาและเปิดเผยไม่โกหก

ทั้งหมดนี้เป็นกลวิธีที่จะเป็นแนวทางนำไปสู่การไม่นก! และพิชิตใจคู่เดตได้ ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ได้นะคะ แต่หากอยากรู้มากกว่านั้น พุ่งตัวไปซื้อหนังสือมาศึกษาเลย!

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram