Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีเผชิญกับคนที่มาสร้างปัญหา


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ชาวราศีเมษจะรับฟังและพยายามทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดจนถึงวินาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่เหลวไหลเพียงใดก็ตาม และหลังจากนั้นอารมณ์ความรู้สึกที่ชาวเมษเก็บอยู่ไว้ภายในใจจะถูกรวมกันและทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาราวกับว่าเป็นคนละคนกับคนที่เคยรับฟังคุณในตอนแรก ดังนั้นเตรียมตัวรับมือเอาไว้ให้ดีในกรณีที่คุณไปทำอะไรที่ผิดพลาดมาแล้ว
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ชาวราศีพฤษภมักจะมีวิธีการจัดการกับคนที่ก่อปัญหาให้ ด้วยการไม่ยอมเจอหน้าหรือไม่ยอมพูดคุยด้วยจนกว่าพวกเขาจะได้รับคำกล่าวขอโทษ เพราะชาวพฤษภจะไม่ฝืนใจไปพูดคุยเด็ดขาดหากยังมีประเด็นหรือมีความไม่พึงพอใจในตัวอีกฝ่ายหลงเหลืออยู่ แต่ถ้าคนๆนั้นเหลือที่จะไม่เข้ามาขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำผิด ชาวพฤษภจะไม่แยแสคนๆนั้นเลยสักนิดเดียวเพราะ ถ้าเกิดว่าชาวราศีพฤษภไม่ชอบใครแล้วพวกเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองจำเป็นต้องไปคบค้าสมาคมอีกต่อไป
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
สำหรับชาวราศีเมถุนเมื่อได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่พอใจในตอนแรก อารมณ์จะพุ่งขึ้นจนถึงขีดสุด พวกเขาจะแสดงความโกรธออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อได้คิดพวกเขาจะรู้สึกเสียใจต่อการแสดงออกไปเช่นนั้นและพยายามที่จะขอโทษที่แสดงอารมณ์ออกมามากเกินไป ดังนั้นการรับมือกับชาวราศีเมถุนนั้นขอเพียงแค่ให้ผ่านในช่วงเวลาแรกไปได้ก็ถือว่าเรื่องน่าจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วครับ


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
ชาวกรกฎขึ้นชื่อว่าเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหวหากว่ามีใครที่มาสร้างปัญหาให้กับพวกเขาจนถึงขนาดที่ไม่สามารถจัดการแก้ไขให้จบได้หรือการกระทำนั้นทำร้ายจิตใจชาวกรกฎมากเกินไป พวกเขามักจะแสดงออกถึงด้านที่อ่อนไหวออกมาซึ่งมันจะผสมปนเปกันไประหว่างแอบไปร้องไห้คนเดียวและพยายามข่มเสียงสะอื้นเอาไว้กับการขว้างปาสิ่งของที่เป็นของบุคคลนั้นหรือไม่ก็เอามันไปทิ้ง...
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
สำหรับพวกชาวราศีสิงห์ไม่ว่าคุณจะผิดหรือจะถูกแต่เมื่อต้องมีปัญหากัน ชาวราศีสิงห์จะเป็นฝ่ายตะโกนใส่คุณให้ทำความเข้าใจว่า แม้คุณจะมีเหตุผลที่สมเหตุสมผลมาสนับสนุนมากน้อยเพียงใดก็ตาม แต่สำหรับชาวราศีสิงห์แล้วความเห็นเหล่านั้นไม่ถูกต้อง เพราะ ชาวราศีสิงห์มักจะไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
เมื่อไหร่ก็ตามที่ชาวกันย์รู้สึกมีปัญหาจนทำให้อารมณ์เสีย พวกเขาก็ยังคงเลือกที่จะถนอมน้ำใจคนอื่นด้วยการเลือกที่จะเก็บความไม่พอใจของตัวเองไว้และไม่แสดงออกให้ใครทราบ แต่ถ้าหากว่าอีกฝ่ายยังไม่ยอมหยุดจนชาวราศีกันย์รู้สึกว่ามันน่ารำคาญมากจนเกินไปแล้ว พวกเขาก็เลือกที่จะบอกออกไปตรงๆ ดังนั้นใครก็ตามที่มีปัญหากับชาวราศีกันย์แล้วถูกชาวราศีกันย์นั้นตำหนิหรือแสดงอารมณ์ออกมาขอให้เข้าใจไว้เถอะว่า เขาอดทนกับคุณจนถึงที่สุดแล้ว
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
โดยปกติแล้วชาวราศีตุลย์มักจะพูดจาอะไรอย่างชัดเจน ถึงแม้จะเป็นในเวลาที่กำลังจะทำเลาะกับใครสักคนก็ตาม เพียงแต่การพูดอาจจะไม่ไพเราะเหมือนปกติ และตราบใดที่ปัญหาที่เกิดยังไม่ได้รับการแก้ไข เขาจะไม่ยอมให้ใครก็ตามที่มีปัญหามาเข้าใกล้ตัวเขาหรือมาข้องเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ แต่จริงๆแล้วชาวตุลย์เป็นคนมีเหตุผลนะครับหากลองใช้เหตุผลในการพูดคุยคิดว่าปัญหาน่าจะได้รับการคลี่คลายลงไป


Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
สำหรับชาวพิจิกถ้าคิดจะมีปัญหาด้วยคุณคงจะต้องเตรียมใจไว้สักนิด เพราะ ชาวราศีพิจิกก็ไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรพวกเขาได้ง่ายๆ เมื่อใดที่โดยทำร้ายจิตใจ พวกเขาจะพยายามหาวิธีการโต้ตอบเสมอ และมักจะแสดงออกด้วยความรุนแรง ดังนั้น สำหรับชาวราศีพิจิกควรจะจำกัดการแสดงออกทางอารมณ์ในยามที่ต้องมีปัญหาเพื่อที่ปัญหานั้นจะไม่ลุกลามใหญ่โตไปมากกว่าแค่ที่เป็น
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
โดยปกติชาวราศีธนูมองโลกในแง่ดีเสมอ และพวกเขาเองก็มักจะตั้งความหวังกับคนอื่นๆไว้เสมอ ดังนั้นเมื่อต้องมีปัญหากับคนรอบข้าง พวกเขาจะตำหนิเขาเหล่านั้นให้คนเหล่านั้นรู้สึกว่ามันเป็นความผิดพลาดที่เขาเองที่มอบความไว้วางใจให้ และแน่นอนว่าเขาเองก็รู้สึกผิดหวังในตัวคนเหล่านั้นจริงๆเช่นกัน ดังนั้น สำหรับการอยู่ร่วมกับชาวราศีธนูเวลามีอะไรเกิดขึ้นคุณควรบอกเรื่องเล่านั้นไปตามความจริงที่มันเป็นมากกว่าให้พวกเขามาตั้งความหวังกับคุณจนมากเกินไป
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
สำหรับชาวราศีมังกรเมื่อพวกเขาได้รับความเสียใจจากคุณ พวกเขาจะยึดมั่นกับความรู้สึกเหล่านั้นและเลือกที่จะออกไปให้ไกลจากคุณมากที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้ เพราะ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนประเภทตรงไปตรงมา แต่พวกเขาก็ไม่ต้องการที่จะใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ดังนั้น การอยู่ห่างออกไปจึงนับว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีมังกร
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ชาวราศีกุมภ์จะไม่ยอมให้ตัวเองต้องมานั่งเสียใจอันเกิดมาจากการกระทำของคนอื่น หากมีใครทำบางสิ่งบางอย่างและมันเป็นการทรยศต่อความรู้สึกของชาวกุมภ์ พวกเขาก็เลือกที่จะตัดคนนั้นออกไป เพราะ สิ่งที่ชาวกุมภ์รังเกียจจะเป็นการโกหก การเหยียดหยาม หลอกลวง ดังนั้น หากเกิดเรื่องราวขึ้นมาแล้วก็มักจะจบลงด้วยการลดบทบาท หรือไม่ให้ความสำคัญต่อบุคคลผู้นั้นอีกต่อไป
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ส่วนใหญ่แล้วเวลามีปัญหากับคนอื่น ชาวราศีมีนมักจะเหลือเก็บความรู้สึกเอาไว้ เพราะ พวกเขามักไม่ชอบการไปปะทะคารมกับคนอื่นเสียเท่าไร และก็มักจะไม่พูดในประเด็นที่มีปัญหา ทำให้บางครั้งปัญหามันไม่ได้รับการแก้ไขจนอาจจะเกินการลุกลามเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมาในภายหลัง ดังนั้นสำหรับชาวราศีมีนเมื่อมีปัญหาจึงควรพูดตรงๆเสียมากกว่าเก็บงำมันเอาไว้แล้วมาเกิดเป็นเรื่องใหญ่ทีหลัง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram