Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

12 คุณลักษณ์ของความรักโรแมนติกดูได้จากราศีของคุณ

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
สำหรับชาวราศีเมษ ซื่อสัตย์และมั่นคง จริงจังและทุ่มเทให้กับความรัก คงต้องกล่าวว่าชาวเมษนั้นมีความรุนแรงและหลงใหลในเรื่องของความรักเป็นที่ตั้งแต่ ไม่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะยอมให้แก่คนรักไปหมดเสียทุกเรื่อง แค่อาจจะชอบคุย หรือชอบที่จะอยู่ใกล้ชิดกับคนรักตลอดเวลา ดังนั้น ความโรแมนติกของชาวเมษจึงเป็นการแสดงออกของพวกเขาที่จะยินยอมคุณได้เข้ามาใกล้ในพื้นที่ชีวิตนั้นเอง
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
สำหรับชาวพฤษภ เป็นเรื่องน่าประหลาดที่ความรักมักสวนทางกลับนิสัยอันดื้อดึง พวกเขามีความนุ่มนวลและอ่อนหวานสำหรับเรื่องความรัก ทุกการสัมผัส สบตาหรือส่งยิ้ม จะมีความหมายเป็นอย่างยิ่ง การกระทำเหล่านี้ล้วนเต็มไปด้วยความอบอุ่น และมันถูกแสดงออกมาเพื่อคุณ คนที่เขาจะจริงใจด้วยเท่านั้น และยิ่งอยู่ด้วยกันตามลำพัง การแสดงออกเหล่านี้จะยิ่งชัดเจนมาก ใครมีแฟนเป็นชาวราศีพฤษภคงต้องละลายไปกับรอยยิ้มนั้นแน่นอน

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
ความโรแมนติกของชาวเมถุนนั้นเกิดจากพวกเขาดูไร้เดียงสา น่ารักน่าเอ็นดู เต็มไปด้วยชีวิตชีวา มีความสนุกและร่าเริง ไม่มีคำว่าน่าเบื่อสำหรับการคบหาชาวเมถุนเป็นคนรัก เพราะพวกเขามักจะเสนออะไรใหม่ๆมาให้คุณได้เสมอๆ นอกจากนี้ชาวราศีเมถุนยังสามารถสร้างความหึงหวงให้คุณได้ตลอดเวลา เพราะพวกเขาน่ารักขนาดนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจที่จะมีคนเข้ามาชอบเขาอยู่เรื่อยๆ
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
เมื่อได้รักใครแล้ว ชาวกรกฎจะหมั่นคอยดูแลเอาใจใส่ จริงใจและให้ความอบอุ่นแก่คนรักเป็นอย่างดี จะยอมเสียสละทุกอย่างแม้แต่ความสุขส่วนตัวให้แก่ผู้ที่ตัวเองรัก มีความสนใจต่อสารทุกข์สุกดิบของคนรัก เรียกได้ว่าเป็นอีกราศีหนึ่งที่ให้ความจริงใจและจริงจังกับความรักมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ จึงมักจะพบว่าหากการกระทำของพวกเขาไม่ได้รับความสนใจจากคนรักก็อาจจะมีอาการงอนๆ เกิดขึ้นมาได้บ้าง ดังนั้น การจะคบหาชาวกรกฎจึงต้องเข้าใจถึงความจริงจังในเรื่องความรักของพวกเขาให้ดีนะครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
สำหรับราศีที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงแบบชาวราศีสิงห์ สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดในเรื่องความรักของพวกเขาคือ เมื่อรักใครสักคนพวกเขาจะเต็มไปด้วยความชื่นชม และให้เกียรติในตัวคนรัก มีการดูแลเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าคนรักของตัวเองนั้นดีที่สุดแล้ว ดังนั้นเขาจึงเป็นคนรักที่ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าชาวราศีอื่นๆ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
สำหรับชาวราศีกันย์ความโรแมนติกของพวกเขาเกิดจากพวกเขามีมุมมองต่อความรักว่า ความรักเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้พัฒนาตัวเองหรืออะไรทำนองนั้น พวกเขาจะคอยช่วยเหลือและกระตุ้นเตือนในเรื่องต่างๆที่คุณอาจจะไม่เคยมองเห็นหรือให้ความสำคัญกับมันมาก่อน นอกจากนั้นพวกเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายตอนแรกรักเขาดีกับคุณอย่างไร แม้เวลาผ่านไปนานเพียงใด เขาก็จะปฏิบัติเช่นเดียวกันกับวันแรกที่ได้คบหากัน
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ช่วงเริ่มต้นของความรัก ชาวราศีตุลย์จะแสดงออกอย่างนุ่มนวล และอ่อนหวาน เฝ้าเอาอกเอาใจสารพัด เพราะพวกเขา มองความรักว่ามันเป็นสิ่งสวยงาม ไม่ชอบการหึงหวงโดยไร้เหตุผลเขาจะใช้ความเข้าใจ การพูดคุยเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกันเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน พวกเขามักมีการปฏิบัติต่อคนรักอย่างเสมอภาค หากคุณทำกับเขาดีอย่างไร เขาก็มักจะปฏิบัติต่อคุณเช่นนั้น
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ชาวพิจิกเป็นนักรักที่มีความฉลาดในการวางตัว การคบหา ตลอดจนกลเม็ดต่างๆที่จะทำให้เขาเป็นคนที่มีค่าของคนรักได้เป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าจะมีความโรแมนติกอะไรสักอย่างหนึ่งสิ่งนั้นก็คงเป็นความรักที่เริ่มต้นจากอุบายอันลึกล้ำ ที่พวกเขาจะคอยคิด คอยวางแผนตั้งแต่แรกเริ่ม รู้จักที่จะเอาใจและทำให้คนรักวางใจ จัดวางเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีกลเม็ดเรื่องความรักไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
สำหรับชาวราศีธนูความรักของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างเงียบๆอยู่ภายในใจ เริ่มต้นจากมิตรภาพระหว่างเพื่อน แล้วจึงค่อยๆเรียนรู้ทำความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ จนมันก่อเกิดกลายเป็นความรักและในขณะที่รักใครสักคน ความรักจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับชีวิตและโลกรอบๆตัว และสิ่งนี้แหละคือความโรแมนติกของชาวราศีธนู
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ชาวมังกรเป็นคนที่มีความโรแมนติกพอสมควร และจะมีความสุขกับการให้สิ่งดีๆหรือทำดีกับคนพิเศษ เขาจะทำให้คุณรู้สึกว่ากลายเป็นคนสำคัญขึ้นมาเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกัน เขาเป็นคนเอาใจเก่ง เขารู้ว่าจะต้องทำอย่างไร จึงจะสร้างความพึงพอใจให้คนรักได้ เขาจะห่วงหาอาทร และปกป้องดูแลคนรักด้วยความเอาใจใส่ แล้วแบบนี้จะบอกว่าชาวราศีมังกรไม่
โรแมนติกก็คงไม่ได้นะครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ปกติแล้วชาวราศีกุมภ์จะไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ แต่เมื่อรักใครสักคน เขาจะเปิดเผยใจและตัวตนออกมาให้คุณได้สัมผัส แต่ถึงกระนั้นเขาก็อาจจะมีอะไรเก็บอยู่ในใจโดยไม่บอกคุณบ้างซึ่งคุณไม่จำเป็นที่จะไปขุดคุ้ยเพราะ เมื่อเขาวางใจในตัวคุณมากพอแล้วเขาก็จะบอกมันกับคุณเอง และเมื่อชาวกุมภ์ยอมเปิดเผยเรื่องในใจให้กับคุณแล้วก็ขอจงมั่นใจว่าคุณเข้าไปนั่งอยู่ในใจของเขาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
สำหรับชาวราศีมีนพวกเขาจะเพียรพยายามสร้างบรรยากาศที่ดีของการอยู่ร่วมกัน เริ่มต้นจากเรียนรู้ทำความรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคนรักความอ่อนโยนและความห่วงหาอาทรคือ สิ่งที่ชาวมีนปฏิบัติต่อคนรักของเขาอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น ความรักคือส่วนสำคัญของชีวิตสำหรับชาวราศีมีน เพราะความรักทำให้เขามีความสุขและมีกำลังในการดำเนินชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram