Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เทรนด์สีผมสุดปังที่กำลังจะมาแน่ๆ ในปี 2017

เทรนด์สีผมสุดปังประจำปี 2017

เวลาผ่านไปไวสุด เพราะอีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ปี 2017 กันแล้ว สาวๆหลายคนที่ตั้งมิชชั่นประจำปี 2016 ไว้ ไม่ว่าจะเป็นลดน้ำหนัก ทำหุ่นเฟิร์ม หรือ ทำสวยกว่าปีก่อนๆ เราก็หวังว่าจะสำเร็จตั้งแต่ปีนี้ เพื่อเปล่งออร่าความเริ่ดกันต่อไปในปีหน้า แต่คงจะสวยยิ่งกว่าถ้าเราได้อัพเดทเทรนด์ความงามกันก่อนล่วงหน้า วันนี้เราจะขอเริ่มที่การอัพเดท เทรนด์สีผมสุดปังประจำปี 2017” เพื่อให้สาวๆได้เตรียมไปทำให้ สวย เกิด เริ่ด รับปี 2017

 

1.สีน้ำตาลเข้ม (Dark Brown hair color)

สำหรับสาวคนไหนที่เพิ่งเริ่มทำสีผมครั้งแรก และไม่อยากให้แปลก ฉีกลุคส์เดิมของตัวเอง ขอแนะนำเป็นสีน้ำตาลเข้ม ที่ดูเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดี แอบกระซิบบอกสาวผิวเข้มว่าถ้าทำสีนี้รับรอง เกิด! เพราะว่าถ้าคุณทำสีสว่างเกินไปอาจจะไม่รับกับสีผิว ทำโทนสีกลางๆหรือเข้มเนี่ยแหละรอด

2.สีน้ำตาลทอง (Golden brown hair color)

สีน้ำตาลทองจะช่วยขับสีผิวของสาวๆให้ดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ลุคส์ของสาวๆดูแพง แกลม(Glamorous) และดูเส้นผมสุขภาพดีอีกด้วย หากสาวๆคนไหนอยากปรับลุคส์ตัวเองในปี 2017 ให้เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว แอบเซ็กซี่เล็กๆ เราขอเชียร์สีนี้สุดใจเลยค่า

3.สีดาร์คเบอร์กันดี (Dark burgundy hair color)

สีดาร์คเบอร์กันดี เป็นการผสมผสานระหว่างสีแดง และ สีม่วง ที่เป็นโทนเข้ม สำหรับสาวๆที่ต้องการเปลี่ยนลุคส์ให้สุด เราขอแนะนำสีนี้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนมีผิวขาวแล้วล่ะก็ ถ้าทำสีนี้จะยิ่งขับสีผิวของคุณให้ดูดีขึ้นไปอีก แต่ถ้าใครอยากจะลองทำแต่ยังไม่อยากเสี่ยง กลัวว่าผมจะสีม่วงทั้งหัวแล้วดูแปลก ก็แนะนำให้ทำสีผมพื้นน้ำตาลเข้มและลงสีดาร์คเบอร์กันดีเป็นสีเหลือบจะดีกว่า

4. สีดำธรรมชาติ (Black hair color)  

เรียกได้ว่าเป็นสีที่ฆ่าไม่ตายจริงๆ สำหรับสีดำธรรมชาติ และคงเป็นข่าวดีสำหรับสาวๆที่ไม่อยากทำสีผม เพราะกลัวว่าผมจะเสีย เพียงคุณดูแลเส้นผมสีดำให้สลวย สวย พริ้ว เป็นธรรมชาติ และแต่งหน้าไม่ให้ดูโทรม เพราะสีผมเข้มมักจะทำให้หน้าดูโทรมกว่าสีผมอ่อน เพียงเท่านี้ก็ปัง อินเทรนด์ในปี 2017 ได้แล้วล่ะ

5. สีบลอนด์ทองสว่าง ทำโคนผมสีเข้ม (Blonde hair color with Dark roots)

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีลุคส์แสนซน และ เป็นสาวแนวกรันจ์ (grunge) เราขอเชียร์สีผมบลอนด์ทองสว่าง แล้วทำโคนผมให้เป็นสีเข้ม เพราะนอกจากจะดูแตกต่าง ไม่เพอร์เฟค 100% แต่มีเอกลักษณ์ เล่นดีเทลให้กับสีผมของสาวๆ แถมไม่ต้องเปลืองเติมโคนสีอีกด้วยนะ!

6. ไฮไลท์สีน้ำเงิน (Bold blue hilights of your hair)

อยากสวยแบบน่าค้นหา และไม่เหมือนใครไหมล่ะ ทำไฮไลท์ผมสีน้ำเงินไปเลยสิ ด้วยโทนสีน้ำเงินที่เข้ากับทั้งสีผมพื้นๆแบบสีดำ สีบลอนด์สว่าง หรือสีเทา ช่วยให้สีผมของคุณดูไม่จำเจ และดึงลุคส์ความเป็นสาวมั่นไม่ตามใครได้ดีอีกด้วย ถ้ากล้าทำรับรองว่าเกิด!

เทรนด์สีปีนี้มีทั้งเรียบง่ายแบบ Back to Basic ด้วยสีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึง สีที่มีเอกลักษณ์ ทำไฮไลท์แบบสาวมั่น คุณก็ลองเลือกตามความชอบและความเหมาะสม ให้เข้ากับบุคลิก แต่อย่าลืมดูแลรักษาเส้นผมด้วยล่ะ เพราะถึงแม้สีผมจะสวยแค่ไหน แต่ถ้าสภาพเส้นผมแย่ ก็คงไม่ไหว จริงไหมล่ะ!

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram