Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มาย้อนรอย 8 เน็ตไอดอลแห่งชาติยุคบุกเบิกกัน

มาย้อนรอย 8 เน็ตไอดอลแห่งชาติยุคบุกเบิกกัน

สมัยนี้เน็ตไอดอลเยอะไปหมด จำกันไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวว่าใครเป็นใครบ้าง ไม่เหมือนสมัยเน็ตไอดอลยุคแรกๆที่จะมีไม่กี่คนและเราก็จำกันได้ทุกคนใช่มั้ยคะ วันนี้ Orami จะพาไปย้อนรอย 8 ศิลปินแห่งชาติสาขาเน็ตไอดอลกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีใครกันบ้าง

1. เบเบ้ ธันย์ชนก (@thisisbebe)- น่ารักมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทั้งงานเล่นละคร ถ่ายโฆษณา ตอนนี้สาวเบเบ้ยังเป็นอาจารย์สอนหนังสือและไอดอลผู้หญิงออกกำลังกายอีกด้วยที่ FB: Bebe Fit Routine 

2. โฟร์ ศกลรัตน์ (@khunfour) - เห็นหน้าสาวโฟร์มากันตั้งแต่ MV เพลง "รักคนมีเจ้าของ" ของไอน้ำ จนมาเป็นดูโอ้ชื่อดัง โฟร์-มด ตอนนี้สาวโฟร์ก็ยังมีงานในวงการบันเทิงเรื่อยๆให้ได้ติดตามกัน อิจฉาหน้าที่ยังเด็กไม่เปลี่ยนของเธอจริงๆที่แม้จะย่างเลข 3 แล้วก็ยังเป๊ะอยู่เลย

3. เต้ย จรินทร์พร (@toeyjarinporn) - สาวคนนี้ก็อยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆ เกือบทุกคนรู้จักเธอในฐานะนักแสดงด้วยผลงานภาพยนตร์และละครดังหลายเรื่อง เช่น หนีตามกาลิเลโอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน, อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ฯลฯ แต่แท้จริงแล้วสาวเต้ยยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย

4. บอลูน พินทุ์สุดา (@balloon_balloon) - สาวบอลลูนคนนี้นับได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกกันเลยทีเดียว แถมยังพ่วงดีกรีเซ็กซี่สตาร์มาอีก แถมเธอมีผลงานในวงการบันเทิงหลายเรื่องอีกด้วย 

5. กัสจัง จีร่าร์ (@guzjun9) - เน็ตไอดอลหมวยอินเตอร์ที่ตอนแรกเป็นที่รู้จักจากการเป็นหวานใจของหนุ่ม โดม ปกรณ์ลัม แต่จริงๆแล้วเธอก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายทั้งถ่ายนิตยสาร และโฆษณา และหลังจากเลิกรากับหนุ่มโดม เธอก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวันจนตอนนี้สวยมีสเน่ห์แบบผู้ใหญ่มากเลยทีเดียว

6. แพทตี้ อังศุมาลิน (@pattieung) - เธอเป็นที่รู้จักดีในฐานะนักแสดงที่ผ่านผลงานโดดเด่นมามากมาย เช่น รถไฟฟ้า...มาหานะเธอ และฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ฯลฯ และไม่ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ เธอก็ยังดูแบ๊วสดใสได้ตลอดแม้อายุจะใกล้เลข 3 แล้ว 

7. แต้ว ณฐพร (@taewaew_natapohn) - นางเอกสาวหน้าใสที่ไม่ว่ารับบทไหนคนดูก็อินไปหมด นอกจากนี้เธอยังเป็นคนสวย-เก่งครบสูตรเลยทีเดียว ขนาดที่เล่นละครให้เราดูกันเยอะขนาดนี้แล้ว ยังบริหารเวลาการเรียนได้เป็นอย่างดีจนคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาฯ มาครองได้

8. แพมแพม ดาราธิป (@pampam_dp) - ด้วยความที่น่ารัก ขาว ใส เธอเลยเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่สมัยมัธยม เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่คนนี้ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว 

ถือว่าคลาสสิคมากเลยนะคะสำหรับเน็ตไอดอลยุคแรกๆ ต้องสวยใสไร้แอปจริงถึงจะเป็นกันได้นะคะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram