Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

9 ปัญหาหนักอกที่สาวคัพโตเท่านั้นถึงจะเข้าใจ

9 ปัญหาหนักอกที่สาวคัพโตเท่านั้นถึงจะเข้าใจ

            สาวๆ คนไหนที่กังวลกับหน้าอกจอแบนและรู้สึกอิจฉาสาวอกตู้ม เราอยากให้คุณลองอ่านสิ่งที่เรากำลังจะแชร์ก่อนค่ะ เพราะความจริงแล้ว การมีหน้าอกใหญ่ก็อาจเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตประจำวันได้เหมือนกัน เราลองมาดู ความจริงที่สาวๆคัพโตต้องเคยเจอและทำให้หนักใจได้ไม่น้อยกันค่ะ

1.หน้าอกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

            สาวคัพโตคงเจอกับปัญหาเหงื่อชุ่มหน้าอก โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนใช่มั้ยละคะ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อตรงร่องหรือใต้อก ก็ทำให้สาวๆรู้สึกเหนอะหนะตัวได้ทั้งนั้น

2.สีของบรามีให้เลือกน้อย

            เมื่อถึงเวลาชอปปิ้ง สาวๆทรงโตคงเซ็งไปตามๆกัน เพราะแบบและสีของยกทรงก็มีให้เลือกน้อยเหลือเกิน จนบางครั้งก็อาจรู้สึกอิจฉาสาวคัพเล็กที่มียกทรงให้เลือกได้หลากหลายมากกว่า

3.อดใส่ชุดสวยเพราะติดหน้าอก

            คนที่มีหน้าอกใหญ่ต้องเคยเจอปัญหาใส่ชุดไม่ได้เพราะติดหน้าอกอย่างแน่นอน ทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะได้ใส่ชุดสวยถูกใจ ทั้งๆที่ชุดอุตส่าห์ใส่ได้พอดีกับคอ เอว หรือหัวไหล่

4.เป็นจุดสนใจ

            หนึ่งในปัญหาที่ทำให้สาวคัพโตหนักใจไม่น้อย คือ คุณจะเป็นจุดรวมสายตาของผู้ที่ได้เห็นหน้าอกหน้าใจของคุณ ซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกเขินอายหรือไม่มั่นใจได้

5.นอนคว่ำหน้าลำบาก

            การนอนคว่ำหน้าอาจสร้างความเจ็บปวดให้กับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ได้ ซึ่งหากคุณชอบนอนท่านี้ เราแนะนำให้คุณใช้หมอนรองตรงหน้าอก ก็จะช่วยไม่ให้คุณรู้สึกเจ็บหรือเจ็บน้อยลงได้ค่ะ

6.เหมือนมีโต๊ะส่วนตัว

            ถ้าให้มองในแง่ดี หน้าอกบิ๊กไซส์ของคุณก็อาจมีประโยชน์นะคะ โดยเฉพาะตอนที่คุณนั่งบนโซฟาเพื่อดูหนังเรื่องโปรดแล้วต้องการที่พักถ้วยหรือถุงขนม เพื่อใช้มือทำอย่างอื่นสักครู่

7.รู้สึกเจ็บขณะวิ่ง

            สาวๆคัพโตหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกเจ็บปวดขณะวิ่งใช่มั้ยละคะและถึงแม้ว่าคุณจะใส่สปอร์ตบรา คุณก็ยังคงรู้สึกหนักตัวตอนวิ่งอยู่ดี

8.ไม่มั่นใจเมื่อต้องใส่สร้อยคอยาวๆ

            การใส่สร้อยคอแบบยาวจะเป็นการเน้นหน้าอกให้ดูใหญ่และชัดขึ้นไปอีก ซึ่งอาจทำให้ผู้หญิงบางคนขาดมั่นใจเมื่อต้องออกไปพบปะผู้คน แต่ถ้าคุณไม่แคร์สื่อ ก็จัดไปเลยค่ะ

9.ยากในการซื้อชุดบิกินี

            การที่คุณมีรูปร่างช่วงบนใหญ่ โดยเฉพาะหน้าอก จะทำให้คุณหาชุดบิกินีที่ชิ้นบนและชิ้นล่างเข้าเซ็ทกันยากพอสมควร ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในกรณีที่รูปร่างช่วงล่างเล็กแต่ช่วงบนกลับใหญ่ซะงั้น

            เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ หวังว่าจะทำให้คุณเข้าใจและได้เห็นอีกมุมหนึ่งของผู้หญิงอกตู้ม ไม่ว่าคุณจะมีหน้าอกเล็กหรือใหญ่ เราอยากให้คุณพอใจและภูมิใจกับสิ่งที่คุณมีนะคะ

ที่มา:womansday

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram