Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ถ้าไม่อยากหน้าไหล พลาดไม่ได้กับ 10 สกินแคร์และเมคอัพที่ต้องมีสำหรับหน้าฝน

ถ้าไม่อยากหน้าไหล พลาดไม่ได้กับ 10 สกินแคร์และเมคอัพที่ต้องมีสำหรับหน้าฝน

การป้องกันหน้าไหลเยิ้มช่วงหน้าฝนไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางกันน้ำที่ใช้เท่านั้นนะคะ แต่การที่เมคอัพกันน้ำจะติดทนอยู่บนหน้านานแค่ไหนนั้น ยังขึ้นอยู่กับการใส่ใจเลือกใช้สกินแคร์ที่ถูกต้องอีกด้วยค่ะ

นี่คือ 10 ผลิตภภัณฑ์ที่ Orami คัดสรรมาเพื่อช่วยให้หน้าคุณสาวๆไม่พังเยิ้มง่ายๆช่วงหน้าฝนนะคะ

1. Trilogy Balancing Face Lotion - น้ำโลชั่นตบหน้าจากนิวซีแลนด์ที่ให้ความชุ่มฉ่ำแก่ผิวหน้า ปราศจากสารเคมี เหมาะกับสาวๆที่แพ้ง่าย ทั้งยังซึมซับได้เร็ว ทำให้หน้าไม่เหนียวเหนอะหนะไปตลอดวัน

2. Paula's Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel - มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจลชื่่อดัง ที่ขนาดทาบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตอนเช้าโดยไม่ลงแป้งซ้ำยังไม่เหนียว แถมคุณสาวๆยังสามารถใช้ทารอบดวงตาได้อีกด้วย

3. L’OREAL Lucent Magique Primer - ไพรเมอร์เนื้อโลชั่นน้ำนมบางเบา เกลี่ยง่ายและติดทนนานแม้ในสภาพอากาศฝนตกแดดออก แถมยังมีเทคโนโลยี Liquid Light ที่จะช่วยสะท้อนแสงเพื่อมอบผิวเปล่งปลั่ง 3 มิติแก่คุณสาวๆได้อย่างยาวนาน

4. Gino McCray The Professional Makeup Absolute Concealer - คอนซีลเลอร์แบบแท่งที่มีเนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายและยังติดทนนาน พร้อมอยู่กับสาวๆไปตลอดทั้งวัน

5. Collection Speedy Blush Stick -  บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งหมุนได้ นอกจากตัวเนื้อครีมจะติดทนพวงแก้มนานกว่าปกติแล้ว ยังจะพกพาสะดวก เหมาะกับการพกพาไปเติมหน้าระหว่างวันได้ด้วยค่ะ

6. City Color Contour Effects Palette -  ตลับชุดคอนทัวร์และไฮไลท์ใบหน้าเนื้อครีม 3 สี ที่จะช่วยให้การสร้างเงาและความหน้าเด้งจากไฮไลท์อยู่ได้นานกว่าเดิมในวันฝนตกที่อากาศมีความชื้นสูงค่ะ

7. LB Glamorous Duo Highlight - ไฮไลท์สร้างความเปล่งประกายอันจิ๋วที่มีทั้งเนื้อมูสและเนื้อเหลว ไม่หนืด เกลี่ยง่ายและเซ็ตตัวโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังทำให้คุณสาวๆสามารถใช้ไฮไลท์ได้ทั้งหน้าและตัวด้วยค่ะ

8. Aery Jo Loose Translucent Face Powder - พลาดไม่ได้เลยกับการใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงปัดทับอีกครั้งเมื่อแต่งหน้าเสร็จ เพื่อควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางอยู่นานกว่าปกติ 

9. VACCI Luxe Collection Eyeliner Mineral Makeup - อายไลเนอร์เส้นบางที่นอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อแล้ว ยังจะเขียนง่ายและแห้งเร็วอีกด้วย

10. Maybelline Volum’ Express Hypercurl Cat Eyes Mascara - คอนเฟิร์มว่ามาสคาร่าหัวแปรงแบบหวีตัวนี้ นอกจากจะช่วยให้ขนตายาวและเรียงสวยไม่เป็นก้อนแล้ว ยังจะกันน้ำทั้งวันจนกว่าเมคอัพรีมูฟเว่อร์จะมาพรากกันไปเลยทีเดียว

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram