Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด เรื่องโรแมนติก ของชีวิตรัก “มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ”

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด  เรื่องโรแมนติก ของชีวิตรัก “มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ”   

               นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก " มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก " ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง CEO  ของ   Facebook  ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นผู้ทรงอิทธิพลของสื่อโซเชียลมีเดีย รวมถึงเป็นหนึ่งในมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดในโลกอีกด้วย  อย่างไรก็ตาม นอกจากมาร์คจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแล้วนั้นชีวิตรักของเขานั้นก็แฮปปี้สุดๆ เช่นกันค่ะ วันนี้เราจะพาคุณไปดูเรื่องราวความรักของเขาและภรรยา " พริสซิลลา ชาน " มาดูกันเลยว่าจะน่ารักและโรแมนติกมากขนาดไหน

สถานที่ๆ พบกันครั้งแรก

                มาร์คได้เจอกับพริสซิลลา ครั้งแรกที่งานปาร์ตี้ซึ่งถูกจัดขึ้นภายใต้ชั้นใต้ดินของหอพักเมื่อปี 2003 ทั้งคู่ได้พบกันระหว่างตอนอยู่ในช่วงรอเข้าคิวหน้าห้องน้ำค่ะ และหลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็ได้ออกเดทกัน อย่างไรก็ตาม สุดท้ายมาร์คตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่โดยการลาออกจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเพื่อก่อตั้งบริษัท Facebook นั่นเอง

อยู่เคียงข้างกันเสมอ

                แม้ว่ามาร์คจะเป็นคนที่ทำงานหนักมาก แต่พริสซิลลาก็เข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ ความรักของทั้งคู่นั้นมั่นคงตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนกระทั่งมาร์คได้กลายเป็นมหาเศรษฐี นอกจากนี้เมื่อมาร์คย้ายไปยังรัฐแคลิฟอร์เนีย พริสซิลลาก็ติดตามเขาไปด้วยเช่นกัน โดยเธอเข้าเรียนต่อที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย

ความลับที่ทำให้ความสัมพันธ์มั่นคง

                เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ พริสซิลลาก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปค่ะ ซึ่งมีการรายงานว่า เธอได้ตั้งกฎที่เข้มงวดให้มาร์คปฏิบัติตาม คือ ทั้งคู่จะต้องมีเวลาอยู่ด้วยกันเพียงลำพังวันละอย่างน้อย 100 นาที และจะต้องไปเดทตอนกลางคืนอาทิตย์ละหนึ่งครั้ง ซึ่งมาร์คก็น่าจะทำตามแต่โดยดี เพราะไม่นานหลังจากนั้นพริสซิลลาก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกับเขา ซึ่งมาร์คก็ได้มีการประกาศลงใน Facebook ของเขาด้วย

ไทม์ไลน์ของความรัก

                หลังจากที่ความรักของทั้งคู่ได้ดำเนินมาจนถึงปี 2012 พริสซิลลาก็ได้สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ พวกเขาได้ใช้โอกาสในวันฉลองจบการศึกษาประกาศวันแต่งงานไปด้วยในตัว โดยที่เธอได้ชวนเพื่อนมางานปาร์ตี้ซึ่งทุกคนต่างก็เข้าใจว่าเป็นงานสำหรับฉลองเรียนจบเท่านั้น แต่ความจริงแล้ว มาร์คได้ประกาศวันแต่งงานในงานปาร์ตี้อีกด้วย ซึ่งเขาได้มอบแหวนแบบเรียบๆ ที่เขาออกแบบให้เธอโดยเฉพาะ และจัดงานแต่งที่สวนหลังบ้าน หลังจากนั้นก็ไปฮันนีมูนที่ประเทศอิตาลี

                เป็นเรื่องราวความรักที่โรแมนติกมากเลยล่ะ ใครจะรู้ว่าผู้ชายที่คบอยู่วันหนึ่งจะกลายเป็นเศรษฐี และมีชื่อเสียง เชื่อว่าทั้งคู่คงจะผ่านอุปสรรคกันมาไม่น้อยกว่าจะถึงวันที่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ที่น่าทึ่งสุดๆ คือเงื่อนไขที่พริสซิลาตั้งไว้แต่ละอย่าง มาร์คยอมทำตามด้วยดี ตรงนี้แหล่ะค่ะที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนอิจฉากันอย่างแรง

ที่มา: bollywoodshaadis

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram