Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เสริมสร้างความมั่นใจให้สาวเจ้าเนื้อ กับสไตล์ของ Ashley Graham นางแบบสาวพลัสไซส์ที่แต่งตัวอะไรก็ปังไปหมด

เสริมสร้างความมั่นใจให้สาวเจ้าเนื้อ กับสไตล์ของ Ashley Graham นางแบบสาวพลัสไซส์ที่แต่งตัวอะไรก็ปังไปหมด

สาวอวบไม่ต้องพยายามซ่อนตัวหลังเสื้อผ้าตัวโคร่งหรือเสื้อผ้าสีดำเสมอนะคะ

วันนี้ Orami สรรหาแรงบันดาลใจสุดจี๊ดจากนางแบบสาวอวบชาวอเมริกันอย่าง Ashley Graham ที่จะทำให้คุณสาวๆดูดีและมั่นใจกับการแต่งตัวในสไตล์ที่หลากหลายได้ค่ะ พร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลย!

1. ใส่เสื้อผ้าพอดีตัว - หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าตัวโคร่งและทรงย้วย เพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่กว่าเดิม และเลือกใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวมากขึ้น และถ้าสาวๆคนไหนไม่มั่นใจ ให้เลือกเสื้อคลุมซักตัวเพื่ออำพรางเนื้อส่วนเกินช่วงข้างลำตัวนะคะ 

เลือกเสื้อผ้าพอดีตัว และเสื้อท่อนบนที่ไม่ยาวมากพร้อมแมทช์กับท่อนล่างเอวสูงเพื่อเก็บพุง แถมแจ็คเก็ตที่ยาวกว่าชายเสื้อหรือเดรสตัวใน เพื่ออำพรางให้ตัวดูเพรียวลงและยาวขึ้นค่ะ

2. โชว์สัดส่วนช่วงเอวเพื่อให้ดูไม่ตัน

ใช้เข็มขัดสไตล์คอร์เซต์เส้นหน้ารัดช่วงเอวเวลาใส่เดรส หรือชุดที่ท่อนบนและล่างสีเดียวกัน เพื่อเน้นช่วงเอวและแบ่งเขตระหว่างช่วงตัวบนและล่าง ทำให้ดูไม่ตันค่ะ

หรือถ้าใช้เป็นเข็มขัดเส้นหนา แนะนำให้เลือกเข็มขัดที่มีหัวเข็มขัดเพื่อให้มันทำหน้าที่เป็นจุดรวมสายตา ส่งผลให้คุณดูตัวเล็กลงค่ะ

อีกวิธีที่จะช่วยเน้นส่วนโค้งเว้าและทำให้คุณดูเพรียวลงได้ คือการใส่เสื้อผ้าท่อนบนและล่างคนละสี และเป็นทรงรัดรูป เพราะจะทำให้ดูออกอย่างชัดเจนและเห็นช่วงเอวมากขึ้นค่ะ

หรือถ้าไม่อยากใช้เข็มขัดรัดช่วงกลางลำตัว ให้ลองหาเดรสรัดรูปที่มีการจีบทำแพทเทิร์นเอวเว้าดูค่ะ นอกจากจะไม่อึดอัดแล้ว ยังจะเป็นการพรางให้ดูเป็นคนมีสัดส่วนโค้งเว้าอีกด้วยค่ะ

3. เปิดนิดเปิดหน่อยอย่างมีแผนการ - เค้าว่ากันว่าแต่งตัวไม่ต้องโป๊ก็ดูเซ็กซี่ได้ด้วยการเน้นโชว์เล็กๆน้อยๆเฉพาะส่วน เช่น กระดูกไหปลาร้า หน้าอก หรือแม้แต่เรียวขานะคะ

การใส่สีเดียวกันทั้งตัวนั้นจะทำให้คุณดูเพรียวและสูงขึ้น แต่การใส่คอลึก และชิ้นผ้าที่ถูกตัดออกตรงชายเสื้อ จะสร้างมิติและเน้นความเซ็กซี่ให้กับทั้งลุคมากขึ้นได้ค่ะ

หรือสาวๆจะลองเลือกเดรสยาวสุดสวยที่มีดีเทลจีบตรงเอว เพื่อให้เห็นทรวดทรงมากขึ้น พร้อมการผ่าสูงด้านหน้าขาก็ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่ที่ดูหรูหราค่ะ

และการใส่เดรสรัดรูปสีสดคอลึก พร้อมใช้แจ็คเกตคลุมช่วงไหล่เพื่อให้สายตารวมอยู่ตรงบริเวณกลางลำตัวด้านหน้าบนเดรสสีสด เพื่อพรางให้หุ่นดูแคบลงและยาวขึ้นได้ค่ะ 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ Orami หวังว่า สไตล์ของสาว Ashley Graham จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆสนุกกับการแต่งตัว และเป็นแนวทางให้สาวๆเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ใส่แล้วดูดีมั่นใจมากขึ้นนะคะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram