Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ชอบ “เจาะอวัยวะเพศ” ไม่ใช่เรื่องแปลก มีคนอีกมากมายที่เป็นเหมือนคุณ!

ชอบ “เจาะอวัยวะเพศ” ไม่ใช่เรื่องแปลก มีคนอีกมากมายที่เป็นเหมือนคุณ!

บ้านเราชอบคิดว่าการเจาะตามร่างกายนอกจากที่หูล้วนแล้วแต่เป็นอะไรที่โหดร้ายทั้งสิ้น โดยเฉพาะการเจาะใต้ร่มผ้า ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ได้แสดงออกถึงความหยาบโลน หรือสิ่งไม่ดีอะไรเลย มันก็แค่ความชอบส่วนตัวของแต่ละคน เหมือนเช่น การสัก เท่านั้นเอง

เมื่อตอนที่บรูคอายุ 18 เธอก็ได้เจาะที่หัวนมทั้ง 2 ข้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนแรกเธอก็แค่คิดว่ามันเท่ดี แต่พอได้ลงมือเจาะ มันก็ทำให้ความรู้สึกเสียวตรงช่วงหัวนมของเธอเพิ่มมากขึ้น เป็นเหมือนโบนัสหลังการเจาะยังไงยังงั้นแหละ สิบปีต่อมาตอนเธออายุ 28 เธอก็ได้ทำการเจาะที่อวัยวะเพศ และมันก็ได้ผลแบบเดิม เพราะมันทำให้ชีวิต SEX ของเธอสนุกขึ้น กลายเป็นคนน่าสนใจ และทำให้แฟนเธอมีความต้องการอยู่ตลอดเวลา

หนึ่งในการศึกษาสมัยปี 1993 พบว่า การเจาะหัวนมทำให้คนคนนั้นมีความน่าสนใจทางเพศมากขึ้น

แต่มีคนชอบก็ต้องมีคนแอนตี้ หลายคนยังมองว่าการเจาะร่างกายนั้นเป็นความน่ารังเกียจและไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง นางสาว Bettie Bondage ผู้เชี่ยวชาญการศึกษาด้าน BDSM กล่าวว่า ลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาพูดคุยชอบขอให้เธอเจาะส่วนต่าง ๆ ให้ และในฐานะที่เธอก็ชื่นชอบความซาดิสม์อยู่แล้ว เธอจึงยิ่งมีความสุขกับเรื่องแบบนี้เข้าไปใหญ่

ส่วนมาก Bondage จะเจาะสาธิตให้กับลูกค้าผู้ชาย ซึ่งเป็นการเจาะโดยเข็มแบบชั่วคราวเท่านั้น ไม่ใส่เครื่องประดับจริง พอพ้นไป 2-3 วันรูก็จะหายไป

ความรู้สึกของการเจาะนี้ถ้าไม่ได้ลองด้วยตัวเองก็คงไม่มีวันเข้าใจ ถึงแม้มันจะเจ็บปวดตอนทำ แต่หลังจากนั้นจะช่วยให้เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องที่สนุกขึ้นอีกเป็นกอง และหลายคนก็ยอมแลกเพื่อให้ได้สัมผัสถึงความรู้สึกตรงนั้น

แต่ก่อนที่จะตัดสินใจไปเจาะซะเดี๋ยวนี้เลย ก็ขอให้ถามตัวเองกันก่อนนะว่า เราพร้อมกับสิ่งนี้จริง ๆ แล้วใช่มั้ย ถ้าต้องการไปเจาะหัวนมหรือคลิตอริสเพราะอยากรู้สึกเสียวมากขึ้น ก็ให้ศึกษาหาสถานที่เจาะที่มีชื่อเสียงและปลอดภัยให้ดี ดูที่มีคนรีวิวเยอะ ๆ หรือเป็นที่ ๆ คนที่ชื่นชอบในสิ่งนี้เค้าแนะนำต่อ ๆ กันมา เพราะมันเกี่ยวโยงถึงเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเราเองด้วย

และที่สำคัญต้องไม่ลืมที่จะระวังถึงความเสี่ยงที่จะตามมา เพราะต่อให้ทำในที่ที่คิดว่าดีที่สุดก็ยังสามารถเกิดโรคแทรกซ้อนได้ ซึ่งบางทีอาจทำให้เราไม่รู้สึกถึงตรงที่เจาะอีกเลยตลอดชีวิตก็ได้ จากที่อยากเสียวมากขึ้น จะกลายเป็นไม่สามารถรู้สึกอะไรได้เลยซะเปล่า ๆ แต่ถ้าตัดสินใจแล้วก็ไม่ต้องรออะไรให้เสียเวลา เริ่มต้นทักไปถามหรือโทรไปหานักเจาะมืออาชีพที่มีใบอนุญาตพร้อม ได้เลย

ที่มา: refinery29

 

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram