Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แอบส่องสไตล์ “ซาร่า เลกจ์” แต่งตัวยังไงให้ เลข 3 แล้วยังเก๋ไก๋ได้เหมือนวัยรุ่น

แอบส่องสไตล์ “ซาร่า เลกจ์” แต่งตัวยังไงให้ เลข 3 แล้วยังเก๋ไก๋ได้เหมือนวัยรุ่น

แทบไม่เชื่อเลยนะคะว่าสาว ซาร่า เล็กจ์ หรือ “เหมือนดาว” นางร้ายในละครกามเทพปราบมารที่กำลังออนแอร์อยู่ จะถึงวัยเลข 3 กันแล้ว ยิ่งด้วยไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของเธอแล้วนั้นยังดูเป็นสาววัยรุ่น 20 ต้นๆอยู่เลย

วันนี้ Orami เลยจะขอพาคุณสาวๆทั้งหลายไปดูสไตล์ของเธอที่แต่งแล้วเด็กลงแต่ยังคงสเน่ห์ความเป็นผู้ใหญ่ดูไม่กะโปโลค่ะ

1. แฟชั่นทำงาน - ถึงดีเทลบนเสื้อผ้าจะดูโตเป็นผู้ใหญ่ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะลองแมทช์คู่กับกระโปรงสีสดใสที่ตัดกับเสื้อสีน้ำเงิน

แมทช์ชุดทางการให้ดูเก๋ขึ้นด้วยแฟชั่นเสื้อเบลเซอร์แขนกุด พร้อมทำผมหยักลอนใหญ่และถือกระเป๋าหนังใบใหญ่

ใส่เดรสรัดรูปที่มีการตกแต่งชายระบายสีเบจก็ให้ลุคที่เป็นผู้ใหญ่ได้ค่ะ

แมทช์คู่สีโทนเดียวกันแต่คนละเฉดเพื่อความชิคเกินใคร

หรือจะเป็นชุดสูทเข้าเซ็ตที่มีสีและลายที่แปลกตาก็เก๋ได้ไม่แพ้กัน

2. ลายพริ้นท์บนเสื้อผ้าทำให้ดูเด็กลง - จะสังเกตได้ว่า มีหลายครั้งที่สาวซาร่านั้นแมทช์เสื้อผ้าที่มีดีเทลลายพริ้นท์และสีสันที่สดใส ทำให้ทั้งลุคของเธอดูสดใสและอ่อนวัยขึ้นค่ะ

แมทช์เดรสเสื้อยืดยาวกับเสื้อเชิ้ตขอปกด้านในที่มีคู่สีที่ตัดกัน 

หรือจะใส่เป็นเดรสลายดอกสีสดทั้งตัวไปเลยก็ได้ แต่อย่าลืมใส่ใจกับการเลือกรองเท้าด้วยนะคะ รองเท้าหนังหุ้มส้นก็จะช่วยทำให้ทั้งลุคของคุณดูภูมิฐานขึ้นได้ทันทีค่ะ

ถึงจะเป็นแฟชั่นชุดนอน แต่เมื่อนำมาแมทช์กับเสื้อมีปกข้างในอีกตัว ก็จะทำให้ดูเป็นชุดที่ใส่ไปทำงานได้มากขึ้น ยิ่งถ้าแมทช์กับกระเป๋าหรือรองเท้าหนังด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะช่วยให้คุณสาวๆไปรอดทุกสถานการณ์เลยค่ะ

แมทช์ชุดสีสดกับส้นสูงเรียบๆ

จัดเต็มด้วยการจับลายพริ้นท์หลายๆลายมาอยู่ด้วยกัน 

3. เปิดไหล่โชว์เซ็กซี่แบบพอดี - สาวๆคนไหนที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแล้วอยากโชว์เนื้อหนังโดยที่ไม่อยากดูโป๊ไปแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำแฟชั่นเปิดไหล่ที่ยังโชว์เนื้อหนังให้ดูเซ็กซี่บ้างแต่ก็ดูไม่โป๊เกินไป 

แมทช์กับกางเกงสีเดียวกันกับเสื้อเพื่อให้ตัวดูยาวขึ้นค่ะ

4. เดรสยาวเลยเข่าลงไป - การใส่เดรสยาวตั้งแต่เข่าลงไปจะทำให้ได้ลุคที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะคะ เพียงแค่เลือกเดรสที่มีลายและสีเดียวกันทั้งชุด อย่าลืมเลือกใส่เดรสที่มีดีเทลเข้าเอวเพื่อให้ดูผอมและมีสัดส่วนนะคะ

5. เลือกใช้เครื่องประดับมาดึงให้ทั้งลุคมีสีสันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดเลนส์สีเหลือง หรือจะเป็นกระเป๋าผ้าลายกราฟฟิค 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เพียงแค่คุณนำเสื้อผ้าที่มีอยู่มาลองแมทช์ด้วยวิธีใหม่สไตล์ซาร่าเลกจ์แล้วล่ะก็ คุณจะดูเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อเลยนะคะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram