Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เคล็ดลับแต่งตัวซ่อนน่อง สำหรับสาวน่องใหญ่แต่ใจชิค

เคล็ดลับแต่งตัวซ่อนน่อง สำหรับสาวน่องใหญ่แต่ใจชิค

ถึงแม้จะไม่ได้เจ้าเนื้อ แต่ก็มีสาวๆหลายคนที่ไม่มั่นใจกับขนาดน่องตัวเองและก็พาลจำกัดตัวเองเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่ไปด้วย

ไม่ต้องห่วงนะคะสาวๆ วันนี้ Orami มีเคล็ดลับสำหรับสาวน่องใหญ่ให้แต่งตัวชิคได้อย่างไม่ต้องกังวล ว่าแล้วเราไปดูเคล็ดลับ 3 ข้อพร้อมกับ 32 แรงบันดาลใจในสไตล์ต่างๆกันเลยดีกว่าค่ะ

เคล็ดลับที่ 1 : เบนความสนใจไปจากน่อง

เริ่มจากการเลือกเสื้อสีอ่อนที่มีแพทเทิร์นแปลกตา พร้อมแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีเข้มเรียบ เพื่อเป็นการดึงสายตาผู้พบเห็นให้ไปโฟกัสกับดีเทลตรงเสื้อแทนน่องค่ะ

นอกจากเสื้อที่มีแพทเทิร์นแปลกตาแล้ว กระโปรงยาวทรงพริ้ว หรือะลายปักสีสด ก็สามารถอำพรางรูปทรงของน่องได้ด้วยค่ะ

และสำหรับสาวๆที่มีสะโพกใหญ่ Orami ขอแนะนำกระโปรงหรือชุดที่ค่อนข้างรัดรูปช่วงเอวและบั้นท้าย โดยที่สาวๆควรเลือกใส่กระโปรงรัดรูปที่ยาวเลยช่วงครึ่งน่องลงไป เพราะช่วงครึ่งน่องนั้นเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของน่องนั่นเองค่ะ 

และถ้ากระโปรงรัดรูปตัวไหนมีดีเทลความพริ้วตรงช่วงปลายาตะเข็บ ก็จะยิ่งเป็นการช่วยอำพรางช่วงน่องให้ดูเล็กลงด้วยทรงบานของปลายกระโปรงค่ะ

เวลาเลือกกระโปรงรัดรูปนั้น อย่าลืมเลือกดูตัวที่มีการผ่าข้างแทนผ่าหน้านะคะ เพราะผู้พบเห็นเราส่วนมากจะเห็นเราจากด้านหน้าก่อน เพราะฉะนั้น การผ่าข้างถือเป็นการอำพรางอย่างดี แถมยังช่วยให้คุณสาวๆเดินไม่ลำบากเกินไปจากทรงกระโปรงที่แคบอีกด้วยค่ะ

และใครที่อยากชิคสุดๆไม่เหมือนใคร ก็เลือกดูกระโปรงหรือกางเกงที่มีแพทเทิร์นแปลกสุดๆ และสามารถเซ็กซี่ได้ด้วยดีเทลเนื้อผ้าที่หายไป โดยอย่าลืมว่ากางเกงและกระโปรงควรยาวเกินครึ่งแข้ง หรือเสื้อผ้าชิ้นนั้นมีดีเทลที่ยาวลงมาปิดน่องได้นะคะ

เคล็ดลับที่ 2 : ให้ชายกระโปรงหรือกางเกงอยู่ตรงส่วนที่เล็กที่สุดของขา

ข้อควรระวังของคุณสาวๆน่องใหญ่เลยคือต้องไม่ใส่กระโปรง กางเกง หรือเดรสที่ชายไปตกอยู่ตรงกลางน่อง เพราะนั่นคือส่วนที่กว้างที่สุดของขาช่วงล่างนะคะ ทางที่ดีที่สุด คือการให้ชายเสื้อผ้าตกเลยช่วงน่องไปที่บริเวณข้อเท้า ซึ่งเป็นส่วนที่ผอมที่สุดของขาช่วงล่างดีกว่าค่ะ

สาวๆยังสามารถใส่ใจกับดีเทลเสื้อผ้าที่เป็นเส้นตรงยาว เพื่อดึงสายตาของคนพบเห็นมากลางลำตัวแทนตรงน่อง แถมยังดูสูงตัวยาวอีกด้วยค่ะ

และสาวๆก็ควรหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงขาเด๊ปที่จะยิ่งรัดช่วงน่องให้ดูใหญ่เวลาเทียบกับตรงข้อเท้านะคะ ทางที่ดี ควรดูเป็นกางเกงที่มีขาทรงกระบอกหรือขาบานไปเลยดีกว่าค่ะ

แถมใครอยากเซ็กซี่ด้วยกระโปรงยาว ก็ดูกระโปรงที่มีดีเทลผ่าสูง โดยที่ดีไซน์กระโปรงนั้นยังสามารถบดบังเนื้อช่วงน่องได้นะคะ

หรือถ้าจะใส่ขายาวคลุมเท้าไปเลย ก็จะให้ลุคมินิมัลที่ดูเก๋ไม่เหมือนใคร แถมยังบรรลุการอำพรางน่องได้เหมือนกันค่ะ

เคล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงขากางเกงที่รัดรูป

เลี่ยงการใส่กางเกงขาเด๊ป โดยเฉพาะกางเกงยีนส์และกางเกงกำมะหยี่ที่รัดช่วงน่องยาวไปจนถึงช่วงข้อเท้า และเปลี่ยนเป็นกางเกงขากระบอก และขาบานแทน เพื่อให้รูปขาดูสมมาตรเท่าๆกันนะคะ 

เลือกแทร็คแพ้นท์ขาม้าแทนที่จะเป็นแทร็คแพ้นท์ขาเด๊ป ก็ดูหรูหราขึ้นได้แถมยังดูน่องไม่ใหญ่เหมือนเวลาใส่กางเกงรัดรูปอีกด้วย

กางเกงทรงนี้ Orami ขอแนะนำสำหรับสาวๆที่ต้นขาเล็ก แต่ดันน่องใหญ่ซะได้

สำหรับสาวสายเซ็กซี่ คุณสามารถอำพรางขนาดน่องได้ด้วยเสื้อผ้าที่มีดีเทลซีทรูตรงช่วงขานะคะ แค่นี้ก็ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าขาวถึงตาตุ่มตลอดแล้ว

เป็นยังไงคะสาวๆ ถูกใจสไตล์ไหนกันบ้างก็อย่าลืมนำไปปรับดูให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองได้นะคะ ขอให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชให้โดนอินเนอร์ความชิคของคุณค่ะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram