Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวม 10 ลุคสุดปังจาก Victoria's Secret Show 2016

รวม 10  ลุคสุดปังจาก Victoria's Secret Show 2016

        เรียกได้ว่าเป็นโชว์ส่งท้ายปีที่ฮ็อตสุด! น่าจับตามองที่สุด! และเซ็กซี่ที่สุด!!! สำหรับโชว์จากแบรนด์ชุดว่ายน้ำชื่อดังระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ปี 2016 ที่รวบรวมนางแบบสุดแซ่บชั้นนำในวงการมาเดินแบบสร้างสีสันกับชุดสุดอลังวังเวอร์ มาดูกันมา 10 ชุดที่ปังสุดมีชุดไหนบ้าง?

 

1.Taylor Hill

       หนึ่งชุดที่หลายๆ คนชื่นชอบและสตั๊นนิ่งสุดๆ เห็นจะเป็นชุดของ Taylor Marie Hill นางแบบชาวอเมริกันเข้าสู่การเป็นนางฟ้าวิคตอเรียตั้งแต่ปี 2015 สูงถึง 176 มีใครชอบชุดนี้บ้างคะ?

2.Gigi Hadid

        สาวสวยตระกูล Hadid ที่ปีนี้มาเดินทั้งพี่ทั้งน้อง สำหรับสาวจี้จี้ ปีนี้โดดเด่นและสวยสะกดสายตาสุดๆ เป็นสาวที่เดินในเส้นทางนางแบบตั้งแต่เด็ก และเวทีนี้ก็สามารถพิสูจน์ความสามารถของเธอได้ยอดเยี่ยมค่ะ

3.Kandall Jenner

        อีกหนึ่งสาวที่สวยและฮ็อตมากๆ ในปีนี้ สำหรับสาวเคนดัล เจนเนอร์ พี่สาวสุดสวยของไคลี่ เจนเนอร์ ชุดนี้เป็นชุด Dark Angle ที่หลายคนยอมตกเป็นทาสของเธอแน่นอน

4.Bella Hadid

        งานนี้ใครๆ ก็ต้องหลีกให้นาง นอกจากชุดและหุ่นที่แซ่บ!! การเดินแบบครั้งนี้ของเบลล่ายังต้องโคจรมาพบกับแฟนเก่าอย่าง The Weeknd เจ้าของเพลง Earn It (ประกอบหนังรักอีโรติกอย่าง fifty shade of grey) ใครจะสตรองเท่านี้ไม่มีแน่นอน!

 

 

5.Lily Aldridge

        เจ้าแม่อีกคนที่เดินไปเสยผมไปแล้วปังสุด! สำหรับลิลลี่ อัลดริดจ์  แม้จะอายุขึ้นเลข 3 ไปแล้ว แต่บอกเลยว่า แม่ก็คือแม่!

 

 

6.Sui He

        นางแบบสาวหมวยที่ถูกจับตามองมาตลอด และบนเวทีเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ สำหรับซุ่ย เหอ นางแบบจากจีนที่หน้าเฉี่ยวและขาสวย และผิวดีมาก!  เดินในชุดดาร์กแองเจิ้ลและชุดที่เป็นปีกทำมาจาก Swarovski ค่ะ

7. Jasmine Tookes

        นางแบบผิวสีแจสมินมาในชุดแฟนตาซีบาร์ เรียบหรูและดูแพงเวอร์ ราคา 3 ล้านดอลลาร์ค่ะ แอบกระซิบมาว่าสาวแจสมินเป็นคนที่ Enjoy Eating มากๆ อยากรู้เคล็ดลับหุ่นแซ่บของเธอจังเลยค่ะ

8. Elsa Hosk

        นางแบบชาวสวีเดน เข้าวงการนางแบบตั้งแต่อายุ 13  แอลซ่าเข้ามาเป็นนางฟ้าวิคตอเรียในปี 2011 ค่ะ ชุดที่สร้างความสตั๊นสุดๆ เห็นจะเป็นชุดจากโชว์ The Road Ahead แซ่บสุดจริงๆ ค่ะ

9. Ming Xi

        อีกหนึ่งนางแบบจากจีน ที่ได้เป็นนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท  ในปี 2013 มาปีนี้ท่าเดินของเธอก็พริ้วไหวและสร้างความชื่นชอบให้กับคนดูเป็นอย่างมาก ปรบมือให้ดังๆ เลยค่ะ

 

10. Alessandra Ambrosio

        ปิดท้ายด้วยชุดสวยๆ จากควีนแห่งวิคตอเรียซีเคร็ท กับสาวอเลสซานดร้า แอมโรซิโอ้ เซ็กซี่และหน้าคมมาก! ถึงแม้ว่าจะอายุ 30 อัพและมีลูกแล้วแต่ก็ยังแซ่บเว่อร์ แต่ละชุดที่เดินสะกดสายตาจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณเครดิตรูปภาพจาก Victoria's Secret Angels & Models

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram