Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แจกสูตร ! Detox ลำไส้เพื่อผิวสวยด้วยส่วนผสม 4 อย่างเท่านั้น

แจกสูตร ! Detox ลำไส้เพื่อผิวสวยด้วยส่วนผสม 4 อย่างเท่านั้น

            ปัญหาสุขภาพยอดฮิตที่คนส่วนมากเคยเป็นหรือกำลังประสบอยู่ คงหนีไม่พ้นโรคหรือการทำงานอย่างผิดปกติที่เกิดขึ้นในระบบทางเดินอาหาร เช่น การบาดเจ็บของลำไส้ ท้องผูกเรื้อรัง โรคลำไส้แปรปรวนหรือที่เรียกสั้นๆว่า IBS (irritable bowel syndrome) ทั้งนี้คุณสามารถช่วยปรับปรุงการทำงานระบบทางเดินอาหารได้โดยหมั่นกำจัดสิ่งตกค้างที่อาจสะสมอยู่ในร่างกาย

 

            วันนี้เรามีสูตรการดีท็อกซ์ลำไส้ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และสามารถหาซื้อได้ง่าย ที่จะช่วยล้างลำไส้ให้สะอาดหมดจดและกำจัดสิ่งสกปรกหรือสารพิษออกจากร่างกาย โดยส่วนผสมหลักมีเพียงแค่เกลือทะเล เลมอน แอปเปิ้ล และขิง แต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการทำน้ำดีท็อกซ์ ลองมาดูกันว่าส่วนผสมหลักที่เราใช้กัน มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

            มีหลายผลการวิจัยพบว่า การทานแอปเปิ้ลวันละผลจะช่วยให้คุณอยู่ห่างไกลจากโรคร้าย ในขณะที่ขิงจะช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และกำจัดของเสีย ส่วนเลมอนนั้นจะอุดมไปด้วยวิตามินซีซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยกำจัดสารพิษได้อย่างดีเยี่ยมและสุดท้ายคือเกลือ ที่มีสรรพคุณช่วยในการย่อยอาหารและชะล้างสิ่งสกปรกหรือสารพิษออกจากร่างกาย

            มาค่ะ เรามาลองมาดูวิธีเตรียมส่วนผสมที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น !

ส่วนผสม :

  • น้ำเลมอนสด 2 ช้อนโต๊ะ
  • เกลือทะเล ½ ช้อนชา
  • น้ำขิง 1 ช้อนชา
  • น้ำแอปเปิลออร์กานิก 100% แบบไร้การปรุงแต่ง ½ ถ้วย
  • น้ำอุ่น ½ ถ้วย

ขั้นตอนการเตรียม

            ต้มน้ำที่เตรียมไว้ให้อุ่น แต่ระวังอย่าให้เดือด จากนั้นเทน้ำใส่แก้ว เติมเกลือทะเลลงไปแล้วคนให้ละลายจนหมด จากนั้นตามด้วยน้ำขิง น้ำเลมอน และน้ำแอปเปิ้ล คนให้เข้ากันดีและเริ่มดื่มได้เลย !

ดื่มได้บ่อยแค่ไหน ?

            คุณสามารถดื่มน้ำสูตรดังกล่าวได้วันละสามครั้ง ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น (ประมาณ 18.00-19.00 .) แต่ก็อย่าลืมดื่มน้ำเปล่าสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วด้วยนะคะ และแม้ว่าส่วนประกอบหลักของสูตรเครื่องดื่มนี้จะได้จากธรรมชาติ แต่ว่าคนท้อง คนที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือกำลังเป็นโรคต่างๆ รวมถึงคนที่อยู่ในช่วงใช้ยาตามคำสั่งแพทย์ อาจต้องปรึกษาแพทย์ก่อนว่าสามารถล้างลำไส้โดยวิธีดังกล่าวได้หรือไม่ แต่หากคุณกำลังเป็นโรคเบาหวาน การใช้สูตรดีท็อกซ์นี้อาจไม่เหมาะกับคุณสักเท่าไหร่ เพราะว่าแอปเปิ้ลมีน้ำตาลค่อนข้างสูง ซึ่งอาจทำให้อาการของคุณแย่ลงไปอีก

 

           คุณสามารถนำสูตรนี้มาใช้ล้างลำไส้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง นอกจากจะช่วยกำจัดสารพิษในร่างกายได้แล้ว ก็ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ตลอดจนช่วยในกระบวนการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงแต่จะผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งยังช่วยลดในเรื่องของกลิ่นปากและลมหายใจอีกด้วยค่ะ

ที่มา:healthyfoodhouse

เรียบเรียงจาก: HonestDocs, ยา, ค้นหาโรค, ค้นหาโรงพยาบาล, ถามหมอ, สัตว์เลี้ยง, รวมข้อมูลเพื่อการดูแลสุขภาพ รักษาโรคร้าย, เพศศึกษา, บริการจัดส่งยา, แพคเกจทันตกรรม, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ, ประกันสุขภาพและประกันชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram