Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แจกสูตรเครื่องดื่มไดเอท น้ำผึ้งผสมอบเชย อร่อยและช่วยลดความอ้วน

แจกสูตรเครื่องดื่มไดเอท น้ำผึ้งผสมอบเชย อร่อยและไม่อ้วน

                สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสูตรเครื่องดื่มสำหรับทานในช่วงไดเอท เราขอแนะนำให้คุณลองทานน้ำผึ้งผสมอบเชยค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้สำเร็จแล้ว ก็ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เช่น ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคไขข้ออักเสบ ลดปัญหาผิวต่างๆ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ควบคุมระดับของอินซูลินในเลือด ฯลฯ

                แต่ก่อนที่เราจะไปจดสูตรเครื่องดื่ม เราอยากพาคุณไปรู้จักกับน้ำผึ้งกับอบเชยก่อนค่ะว่าแต่ละอย่างสามารถช่วยลดความอ้วนได้ยังไง

น้ำผึ้ง

            นอกจากน้ำผึ้งจะมีกลิ่นหอมหวานและอร่อยถูกปากใครหลายคนแล้ว ก็ยังอุดมไปด้วยวิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินบี5 วิตามินบี6 วิตามินซี แร่ธาตุต่างๆ และคาร์โบไฮเดรต อีกทั้งยังเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูงและสามารถช่วยลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญในร่างกายและช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ถ้าอยากได้รับสารอาหารจากน้ำผึ้งอย่างเต็มที่ คุณควรเลือกซื้อน้ำผึ้งแบบดิบและออร์แกนิคค่ะ

อบเชย

                เราสามารถนำอบเชยมาใช้เพื่อลดน้ำหนักได้อย่างเหลือเชื่อ โดยอบเชยจะช่วยควบคุมระดับของคอเลสเตอรอลในร่างกายและไปลดระดับของไขมัน LDL ซึ่งถูกจัดว่าเป็นไขมันชนิดไม่ดี รวมถึงมีสรรพคุณช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ตลอดจนทำความสะอาดลำไส้และระบบย่อยอาหาร

                การผสมน้ำผึ้งกับอบเชยจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักให้ดียิ่งขึ้น โดยจะไปช่วยลดระดับของน้ำตาลในเลือดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณอ้วนและจะไปช่วยกำจัดปรสิตและเชื้อราในทางเดินอาหาร รวมถึงช่วยลดความอยากทานของจุบจิบ เกริ่นมาซะเยอะแล้ว เราลองมาดูส่วนผสมและวิธีการทำกันเลยค่ะ

ส่วนผสม

  • น้ำเปล่า 200 มิลลิลิตร
  • ผงอบเชย 1/2 ช้อนชา
  • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

วิธีทำ

ต้มน้ำให้เดือด จากนั้นก็ใส่ผงอบเชยลงไป ตั้งทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีให้ผงอบเชยละลายจนหมด จแล้วยกลงและปล่อยให้หายร้อน  จากนั้นเติมน้ำผึ้งลงไปแล้วก็ดื่มได้เลยค่ะ! ดื่มก่อนนอนทุกคืน แล้วคุณจะพบว่าน้ำหนักอาจลดลงได้ภายใน 2-3 อาทิตย์เลยล่ะ

                เป็นยังไงกันบ้างคะกับสูตรเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่ทั้งสามารถทำได้ง่ายและมีรสชาติอร่อย หวังว่าพอจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังไดเอทอยู่นะคะ

ที่มา: jerseydemic

เรียบเรียงจาก: HonestDocs, ยา, ค้นหาโรค, ค้นหาโรงพยาบาล, ถามหมอ, สัตว์เลี้ยง, รวมข้อมูลเพื่อการดูแลสุขภาพ รักษาโรคร้าย, เพศศึกษา, บริการจัดส่งยา, แพคเกจทันตกรรม, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ, ประกันสุขภาพและประกันชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram