Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อกอึ๋มทันใจ 8 วิธีอัพไซส์หน้าอกโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

อกอึ๋มทันใจ 8 วิธีอัพไซส์หน้าอกโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

               “อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่”   เป็นคำพูดเล่นๆ แต่แอบจริงจังของบรรดาสาวๆ อกไข่ดาวที่เรามักจะไดยินกันบ่อย ๆ   แต่ว่ากันไม่ได้ค่ะถึงเรื่องขนาดหน้าอกของสาวๆ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน  ถึงแม้ปัจจุบันจะมีการทำศัลยกรรมอัพไซส์ ซึ่งมันก็เป็นวิธีที่รวดเร็วทันใจ แต่คุณอาจต้องเจ็บตัวและรับความเสี่ยงในกรณีที่เกิดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น   สำหรับใครที่งบน้อยและกลัวเจ็บ วันนี้เรามี 8 วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกแบบง่ายๆ มาฝากค่ะ

1.ออกกำลังกาย

                นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดีแล้วนั้นมันยังสามารถช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกได้เช่นกันค่ะ ทั้งนี้คุณควรออกกำลังกายด้วยท่าที่ต้องใช้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกมากเป็นพิเศษ โดยอาจใช้ดัมเบลมาช่วยอีกแรงค่ะ

2.ใส่บราแบบเสริมหน้าอก

                อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยเนรมิตหน้าอกของคุณให้ใหญ่ได้รวดเร็วทันใจคือ การใส่ฟองน้ำหรือซิลิโคนสำหรับดันทรงนั่นเองค่ะ โดยคุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปไม่ว่าจะเป็นในอินเตอร์เน็ตหรือร้านขายชุดชั้นในนั่นเอง

3.คอนทัวร์หน้าอก

                การคอนทัวร์ คือ การสร้างมิติให้แก่ผิวโดยการเพิ่มเงาโดยใช้เครื่องสำอางที่มีสีเข้มกว่าผิว 1-2 เฉดแรเงาบริเวณที่ต้องการ ซึ่งปกติแล้วเรามักจะใช้การคอนทัวร์กับใบหน้าเพื่อให้ดูมิติมากยิ่งขึ้น แต่คุณสามารถนำเทคนิคนี้มาใช้กับหน้าอกได้เช่นกันค่ะ รับรองว่าหน้าอกของคุณจะดูใหญ่ขึ้นอย่างแน่นอน

4.ไขว้สายบรา

                หากบราที่คุณใส่อยู่นั้นสามารถถอดสายออกได้ คุณสามารถเพิ่มไซส์หน้าอกได้ง่ายๆ โดยการถอดสายบราออกแล้วนำมาไขว้กันค่ะ คราวนี้ต่อให้ต้องใส่ชุดที่เน้นทรวดทรง คุณก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ

5.ปรับท่าทาง

                การเดินหลังงอหรือห่อไหล่นั้นจะทำให้หน้าอกของคุณดูเล็ก อีกทั้งยังทำให้คุณมีบุคลิกภาพที่ไม่ดีด้วยค่ะ คุณควรปรับท่าทางซะใหม่ โดยนั่งหลังตรงและไม่ยืนหลังค่อม คราวนี้หน้าอกของคุณก็จะดูใหญ่ขึ้นและยังส่งผลให้บุคลิคดีขึ้นตามมา

6.ทานอาหารที่มีโปรตีน

                การทานอาหารที่มีน้ำตาลสูงนั้นจะทำให้คุณอ้วนขึ้น โดยเฉพาะห่วงยางรอบเอวที่จะดูใหญ่ขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ส่งผลให้มันดูเด่นกว่าหน้าอกของคุณค่ะ อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการให้หน้าอกใหญ่ขึ้น คุณควรเพิ่มการทานอาหารที่มีโปรตีนอย่าง ไข่ ถั่ว นม ฯลฯ

7.ทานผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วเหลือง

                หากคุณแพ้แลคโตสในนม คุณอาจลองหันมาดื่มนมถั่วเหลืองแทนค่ะ ซึ่งนมชนิดนี้มีสารไฟโตรเอสโตรเจนที่อาจช่วยอัพไซส์หน้าอกของสาวๆ ได้ค่ะ แต่คุณควรจำกัดการดื่มให้เหมาะสม โดยไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว

8.นวดหน้าอก

                การนวดหน้าอกนั้นไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเท่านั้น แต่มันยังช่วยให้หน้าอกของคุณใหญ่ขึ้นอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้มันยังช่วยทำให้หน้าอกของคุณกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

               สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังไม่มั่นใจกับหน้าอกขนาดเล็กของตัวเอง  และไม่อยากไปทำศัลยกรรมให้เปลืองเงินหรือเจ็บตัว ลองนำวิธีที่เราแนะนำข้างต้นไปปรับใช้ดูค่ะ รับรองว่าจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของคุณให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา: beautyandtips

 

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram