Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 แอพพลิเคชั่นสุดฮ็อตเพื่อคนโสดที่กำลังหาคู่โดยเฉพาะ

 5 แอพพลิเคชั่นสุดฮ็อตเพื่อคนโสดที่กำลังหาคู่โดยเฉพาะ
                วันวาเลนไทน์นั้นถือเป็นวันที่หนุ่มสาวหลายคนตั้งตารอ เพราะจะได้เริ่มต้นบอกรักคนที่แอบชอบมานาน หรืออาจจะได้ขอคนรักแต่งงาน เรียกได้ว่าเป็นวันสำคัญสำหรับความรักเลยทีเดียว แต่เมื่อมีคนที่สมหวังก็ต้องมีคนที่ผิดหวัง เพราะไม่ใช่ทุกคนจะมีคู่ ฉะนั้นในวันวาเลนไทน์นี้เราเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ยังตามหาความรักกันอยู่ วันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆ ในการตามหาคู่ผ่านแอพพลิเคชั่นมาฝากกัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีแอพฯ ไหนน่าใช้กันบ้าง

 
Bee Talk แอพพลิเคชั่นหาคู่ยอดฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ เพราะโดยทั่วไปแล้วเรามักจะเจอคนไทยที่เล่นแอพฯ หาคู่แอพฯ นี้กัน ส่วนข้อดีของมันก็คือรูปแบบการแชทที่หลากหลาย ซึ่งที่สติ๊กเกอร์เพียบแถมยังสามารถวาดรูปหรือเขียนตัวหนังสือส่งถึงกันได้ทางแชทเลยทีเดียว


 
We Chat อีกหนึ่งแอพฯ หาคู่ที่คนไทยหลายคนนิยมเล่นกันโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งข้อดีของแอพฯ We Chat ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งก็คือการเสิร์ชหาผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่กำลังเล่นแอพฯ นี้อยู่ได้ เรียกได้ว่าหาคนรู้ใจที่ใกล้บ้านกันได้เลยแหละ


Tinder มาถึงแอพฯ ของคนที่อยากหาคู่เป็นชาวต่างชาติและได้ฝึกภาษาไปในตัวกันบ้าง สำหรับแอพฯ นี้คุณจะต้องสร้างโปรไฟล์ขึ้นมาเพื่อให้คนที่สนใจนั้นเข้าไปดูได้ โดยแอพฯ จะเลือกค้นหาคนที่อยู่ในรัศมีที่ใกล้กับคุณ และจะทำการจับคู่จากโปรไฟล์ว่า มีสิ่งที่สนใจเหมือนกันมากแค่ไหนถ้า Match กันมาก คุณสองคนก็จะสามารถเริ่มต้นพูดคุยกันได้


Skout แอพฯ หาคู่ที่ไม่ได้มีเพียงแค่การสร้างโปรไฟล์หรือลงรูปถ่ายของคุณเพื่อค้นหาคนที่ใช่เพียงอย่างเดียว แต่แอพฯ นี้จะต้องพึ่งบุพเพสันนิวาสกันด้วย เพราะเราจะต้องใช้วิธีสุ่มหาคู่ผ่านทางการเขย่าโทรศัพท์นั้นเอง ซึ่งเครื่องจะเลือกสุ่มให้เฉพาะคนที่กำลังเขย่าเครื่องพร้อมกันกับเราเท่านั้น


Image result for dating application hater
Hater แอพฯ หาคู่ตัวใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมาในช่วงใกล้เทศกาลวาเลนไทน์นี้ โดยจุดเด่นของแอพฯ นี้อาจฟังดูแตกต่างจากแอพฯ หาคู่อื่นๆ เพราะการหาคู่ด้วยแอพฯ Hater นั้น คุณจะต้องสร้างโปรไฟล์ขึ้นมาพร้อมทั้งระบุสิ่งที่คุณไม่ชอบในไลฟ์สไตล์ของคุณ และแอพฯ ก็จะจัดการจับคู่สิ่งที่คุณไม่ชอบเพื่อให้พบกับคนที่มีไฟล์สไตล์เหมือนๆ กัน นับเป็นอีกแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจไม่น้อย

                วาเลนไทน์นี้ ใครที่ยังไม่มีคู่และไม่อยากนั่งเหงาคนเดียวก็ลองโหลด แอพฯ หาคู่ที่เราแนะนำมาเล่นกันดู ไม่แน่คนที่คุณคุยด้วย อาจกลายเป็นหวานใจตัวจริงก็ได้นะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram