Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังใหม่ประจำเดือน มิถุนายน

อัพเดทหนังใหม่ประจำเดือน มิถุนายน

      ใกล้จะเข้าสู่เดือนใหม่กันแล้วซึ่งในเดือน มิถุนายน ที่กำลังจะถึงนี้ก็มีหนังดีน่าดูอยู่หลายเรื่อง ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น เรามาอัพเดทหนังใหม่พร้อมๆ กันเลย

      Baywatch – ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด เรื่องราวของไลฟ์การ์ดหนุ่มที่ต้องเข้ามาหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่น ที่กำลังจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับชายหาดแห่งนี้ แต่การหยุดยั้งอาชญากรรมในครั้งนี้อาจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะไลฟ์การ์ดหนุ่มทั้งสองคนนั้นก็มีปัญหาไม่ลงรอยกันซะด้วยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน นำแสดงโดย Dwayne Johnson (The Rock) และ Zac Efron เข้าฉายวันที่ 1 มิถุนายน นี้

      Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน เรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่หญิง ซึ่งเธอเป็นเจ้าหญิงแห่งอะเมซอนที่ถูฏเลี้ยงดูมาด้วยวิถีของนักรบ จนวันหนึ่งเธอต้องเข้ามารับรู้เรื่องของความขัดแย้ง และสงครามจากบุคคลภายนอก การต่อสู้เพื่อหยุดยั้งความขัดแย้งและสงครามจึงเกิดขึ้น นำแสดงโดย Gal Gadot และ Chris Pine กำหนดเข้าฉาย 1 มิถุนายน

      Kedi – เมืองแมว เอาใจคนรักแมวด้วยภาพยนตร์สารคดีจากประเทศตุรกี ซึ่งหนังสารคดีเรื่องนี้เป็นถ่ายทำเรื่องราวของแมวที่มีอยู่มากมายในเมืองอิสตัลบูล ซึ่งแมวแต่ละตัวในเรื่องนี้ก็ล้วนแต่มีคาเรคเตอร์ที่ต่างกันออกไป ใครที่รักแมวและอยากเข้าถึงชีวิตของแมวมากขึ้นต้องไม่พลาด กำหนดฉายวันที่ 8 มิถุนายน

      The Mummy - เดอะ มัมมี่ การกลับมาอีกครั้งของตำนานจากประเทศอียิปต์ ซึ่งในครั้งนี้วิญญาณร้านของมัมมี่ที่ถูกกักขังเอาไว้ ได้ถูกปลุกให้ฟื้นขึ้นมาจากการหลับใหลด้วยเหตุผลบาง และนั่นทำให้ต้องมีผู้หยุดยั้งการสังหารจากวิญญาณร้ายตนนั้นให้ได้ นำแสดงโดย Tom Cruise, Russell Crowe และ Annabelle Wallis เข้าฉายวันที่ 8 มิถุนายนนี้

      Before I Fall - ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย เรื่องราวของนักเรียนไฮสคูลสาว ที่พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในวันเดิมๆ ซ้ำๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับเพื่อนๆ แต่นั้นทำให้เธอเริ่มตระหนักถึงการใช้ชีวิตให้มีความหมายที่สุด ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น นำแสดงโดย Zoey Deutch กำหนดเข้าฉายวันที่ 15 มิถุนายน

      Transformers The Last Knight - ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย สำหรับเรื่องราวในภาคนี้จะโฟกัสไปที่ ออพติมัส ไพรม์ ซึ่งจะต้องกลับไปดาวบ้านเกิด แต่แล้วเขากลับพบว่าดาวบ้านเกิดของเขานั้นได้ถูกทำลายไปเสียแล้ว และเพื่อจะทำให้บ้านเกิดกลับมาสงบสุขได้อีกครั้ง เขาจึงต้องกลับไปค้นหาสิ่งของบางอย่างที่อยู่บนโลกมนุษย์เพื่อใช้มันในการรักษาดาวบ้านเกิดอันเป็นที่รักไวให้ได้ นำแสดงโดย Mark Wahlberg และ Laura Haddock กำหนดฉายวันที่ 21 มิถุนายน

      Kidnap – ล่าหยุดนรก ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ลูกของเธอกำลังถูกลักพาตัวไป ซึ่งการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่นั้น ดูจะไม่เป็นผล ทำให้เธอต้องออกตามหาลูกชายสุดที่รักของเธอกลับมาพร้อมกับไล่ล่าคนร้ายรายนั้นมาให้ได้ นำแสดงโดย Halle Berry เข้าฉายวันที่ 29 มิถุนายน นี้

       ทั้ง 7 เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่กำลังจะเข้าฉายในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ใครถูกใจเรื่องไหน สไตล์ใด ก็ลองไปหาดูชมกันได้ในโรงภาพยนตร์ได้เลยจ้า

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram