Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนัง 5 เรื่องที่แฟนคลับ Ryan Gosling พลาดไม่ได้!

                หลังจากผ่านพ้นไปกับการประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Award ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักแสดงชายที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในหมวดภาพยนตร์ ตลก-เพลง นั้นตกเป็นของ Ryan Gosling ซึ่งเป็นผลพวงมาจากผลงานภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง La La Land ซึ่งหลังจากได้รับรางวัลนี้ไป Ryan Gosling ก็ยิ่งกลายเป็นหนุ่มฮ็อตและเป็นที่รู้จักมากขึ้น วันนี้เราเลยขอหยิบยก 5 ภาพยนตร์ที่ Ryan Gosling แสดงมาฝากกัน เผื่อสาวๆ ที่กำลังกรี๊ดหนุ่มรายนี้จะได้ไปหามาดูกันให้ฟินไปเลย

 

                The Nice Guys ในเรื่องนี้ Ryan Gosling จะได้รับบทเป็นนักสืบหนุ่มที่มีลูกสาววัยกำลังน่ารัก ซึ่งเขากลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการคลี่คลายคดีที่ซับซ้อนและมีเงื่อนงำมากมาย จากเรื่องที่ดูเหมือนจะเล็กน้อยแต่มันกลับนำพาไปสู่การฆาตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่มีหน่วยงานของรัฐเข้ามาพัวพัน โดยเรื่องนี้ไรอันยังได้ประกบคู่กับ Russell Crowe อีกด้วยเป็นหนัง Action-comedy อีกเรื่องที่เราจะได้เห็น Ryan Gosling ไว้หนวดแบบย้อนยุคซึ่งก็ดูเท่ไปอีกแบบ

                The Place Beyond the Pines เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีอาชีพขับมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง ซึ่งเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เงินมาเลี้ยงครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับคิดที่จะปล้นธนาคาร โดยหวังว่าจะใช้ความสามารถในการขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนีตำรวจจากการจับกุมในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากแนะนำให้แฟนๆ Ryan Gosling หามาดูกันเพราะในเรื่องนี้ Ryan Gosling เท่มากทีเดียว เพราะเขาต้องเปลี่ยนจากลุคหล่อเนี้ยบมาเป็นหนุ่มนักบิดที่มีรอยสักเต็มแขน ซึ่งเรื่องนี้นอกจากจะมี Ryan Gosling แล้วยังมีนักแสดงอย่าง Bradley Cooper ร่วมแสดงอีกด้วย

 

                Crazy, Stupid, Love. ภาพยนตร์ Romantic-Comedy เรื่องนี้ว่าด้วยความรักของคนหลายคู่โดยทั้งหมดมีความเกี่ยวพันกันด้วย ซึ่งไรอันนั้นได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่มีพร้อมทุกสิ่ง ทั้งความรวย เท่ และเสน่ห์ที่มัดใจสาวๆ แต่เขาเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบ One Night Stand มากกว่า จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มาเปลี่ยนความคิดของเขาไป
โดยสิ้นเชิง เป็นหนังที่ Ryan Gosling ได้แสดงคู่กับ Emma Stone และก็เล่นคู่กันได้น่ารักทีเดียว

  
                Blue Valentine หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ต้องชมการแสดงของ Ryan Gosling เพราะเป็นหนังที่พูดถึงเรื่องราวของคู่รักที่ผ่านกาลเวลาร่วมกันมา จนค้นพบว่าทั้งคู่ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ลดละความพยายามที่จะเรียกคืนความรักให้กลับมาและคงอยู่เหมือนเดิม จนความพยายามนั้นมันนำมาซึ่งตอนจบที่คาดไม่ถึง เรื่องนี้ Ryan Gosling ได้ประกบคู่กับนางเอกอย่าง Michelle Williams เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะได้เห็นฝีมือการแสดงของไรอันอย่างเต็มที่

                The Notebook หากไม่พูดถึงเรื่องนี้เห็นทีจะไม่ได้ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดให้กับ Ryan Gosling เลยก็ว่าได้ เรื่องราวความรักของชายหนุ่มผู้มีฐานะยากจนกับหญิงสาวที่ดีพร้อมจากครอบครัวเศรษฐี เนื้อหาของหนังอาจดูเป็นสูตรสำเร็จของหนังแนว Love Story ไปสักหน่อย แต่โดยรวมแล้วทั้ง Ryan Gosling และ Rachel McAdams ก็เล่นบทรักกันได้หวานหยาดเยิ้ม จนผู้ชมตาร้อนผ่าวกันมาหลายรายเลยทีเดียว

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram