Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 หนังดังที่ควรดูเมื่อคุณอยากร้องไห้

10 หนังดังที่ควรดูเมื่อคุณอยากร้องไห้       

            บางครั้งคนเราก็ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากเกินจะทำใจได้ในชีวิต เราเข้าใจดีว่าการร้องไห้นั้น เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการระบายความรู้สึก ณ.เวลานั้น แต่จะดีแค่ไหนถ้าหากการร้องไห้นั้นมันก็มีความบันเทิงผสมรวมอยู่ด้วย และนี้คือหนัง 10 เรื่องที่เราอยากให้คุณดู ถ้าคุณรู้สึกอยากร้องไห้

                Love Actually เรื่องราวความรักของคนหลายคู่ ซึ่งแต่ละคู่ก็ไม่ได้จบลงด้วยคำว่าอินเลิฟเสมอไป หนังเรื่องนี้จะเติมเต็มความรู้สึกเศร้าง ซึ้ง ประทับใจให้แก่คุณอย่างแน่นอน

                I Am Sam หนังที่พูดถึงคุณพ่อที่ต้องดูแลลูกสาว โดยที่ตัวของเขาเองก็ไม่ได้มีความสมบูรณ์แบบในชีวิตเท่าใดนัก แต่คุณพ่อคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ลูกสาวต้องเสียใจเลยสักครั้งเดียว ใครที่กำลังอินกับเรื่องในครอบครัวต้องไม่พลาด

                Life Is Beautiful ความประทับใจของหนังเรื่องนี้อยู่ที่การมอบความสุขให้กับลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางหมู่มวลกระสุนและไฟสงครามก็ตาม

                The Fault in Our Stars หนังรักสุดประทับใจ แต่ก็เต็มไปด้วยคราบน้ำตา เรื่องราวความรักของหนุ่สาวที่เกิดตกหลุมรักกัน โดยต่างฝ่ายต่างก็มองข้ามสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่และมอบความรักให้แก่กันให้มากที่สุด ก่อนที่วันสุดท้ายจะมาถึง

                Lone Survivor เหล่าทหารกล้าผู้คอยปกป้องดินแดนของตนเอง เมื่อหน่วยทหารหน่วยนี้ต้องประสบกับชะตากรรมในการถูกปิดล้อมจากข้าศึก พวกเขาต้องฝ่าวงล้อมและเอาชีวิตรอดไปให้ได้ เป็นหนังสงครามที่ต้องเตรียมทิชชู่เอาไว้ข้างๆ ตัวเลยทีเดียว


                Stand By Me มิตรภาพระหว่างเพื่อนของกลุ่มเด็กหนุ่มที่ใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุด แต่แล้วพวกเขากลับต้องไปเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นั้นมันได้นำมาซึ่งการเสียสละและมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ของ ‘เพื่อน’

                Gravity ภาพยนตร์ไซไฟสุดสร้างสรรค์ เมื่อนักบินอวกาศหญิงคนหนึ่งต้องลอยเคว้งคว้างอยู่ในอวกาศที่ห่างจากนอกโลกหลายล้านไมล์ ความเหงาและการดิ้นรนเพื่อหาทางกลับสู่โลกเป็นสิ่งที่จะสร้างน้ำตาให้กับคุณได้จากเรื่องนี้


                Big Fish หนังที่สร้างความสงสัยให้กับผู้ชม โดยเรื่องนี้คุณจะได้พบกับเรื่องเล่าสุดยิ่งใหญ่ของชายสูงวัยคนหนึ่ง ซึ่งใครที่ได้ฟังเรื่องเล่านั้น ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องโกหกที่เขาแต่งขึ้นมา จนกระทั่งลูกชายของเขาเริ่มค้นหาความจริง

                Blue Valentine เมื่อความรักมาถึงจุดที่อิ่มตัว การใช้ชีวิตคู่ก็เริ่มถึงทางตันเวลาที่เหลือนั้นอาจเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่ทั้งสองจะได้นึกถึงคืนวันอันหวานชื่น ก่อนที่จะต้องแยกจากกันไปด้วยความรู้สึกที่หมดรักไปแล้ว

                Up เรื่องราวของคุณลุงที่ต้องใช้ชีวิตจำเจอยู่กับบ้านมาตลอดเวลาหลายปี จนกระทั่งเขาเริ่มต้นที่จะออกผจญภัยไปในโลกกว้าง โดยยานพาหนะที่ใช้ก็คือ บ้าน ของเขานั้นเอง

 

               

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram