Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังน่าดูประจำเดือน สิงหาคม

อัพเดทหนังน่าดูประจำเดือน สิงหาคม

                เข้าสู่เดือนสิงหาคมกันแล้วนะครับ ซึ่งเดือนนี้ก็อย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นเดือนที่มีวันแม่อยู่นะครับ ใครที่กลับบ้านไปอยู่กับแม่ก็อย่าลืมแสดงความรักกับท่านนะครับส่วนใครที่อยู่กับคุณแม่อยู่แล้ว วันหยุดนี้ก็พาแม่ไปดูหนังกันได้นะครับ ซึ่งเดือนสิงหาคมนี้ก็มีหนังน่าดูอยู่หลายเรื่องนะครับ ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

#BKK ภาพยนตร์กึ่งสารคดีที่พูดถึงเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นกว่า 100 คนที่นำมาปะติดปะต่อเรื่องราวความสัมพันธ์ของคูรักในเรื่อง โดยการถ่ายทำของเรื่องนี้มีทั้งการสัมภาษณ์จริงๆ และส่วนที่เป็นการแสดงซึ่งทั้งหมดเป็นเนื้อหาที่พูดถึงความรัก ความสัมพันธ์ และเรื่องราวของครอบครัว เข้าฉายวันที่ 3 สิงหาคม นี้

The Battleship Island ภาพยนตร์ที่นำเอาประวัติศาสตร์ของเกาหลีมาเล่า โดยช่วยที่เกสหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น มีชาวเกาหลีกว่า 400 ถูกส่งไปเป็นแรงงานในเหมืองถ่านหิน ซึ่งเกาะนั้นคือเกาะฮาชิมะ ที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายของผู้คนและสภาพความเป็นอยู่ที่ยากเกินจะทน ทำให้พวกเขาเหล่านั้นวางแผนหลบหนีออกมา เข้าฉายวันที่ 3 สิงหาคม

Annabelle Creation ภาคต่อของภาพยนตร์สุดหลอนที่ว่าด้วยเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในภาคแรก โดยครอบครัวของช่างทำตุ๊กตาที่สูญเสียลูกสาวตัวน้อยไปอย่างกระทันหันทำให้เขาต้องเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นสถานที่ดูแลแม่ชีและเด็กกำพร้า แต่นั่นกลับนำมาซึ่งเหตุการณ์หลอนมากมายโดยมีสาเหตุมาจากตุ๊กตาตัวหนึ่งในบ้านหลังนี้ เข้าฉายวันที่ 10 สิงหาคมนี้

The Hitman’s Bodyguard ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมาดี้เหมาะสำหรับคนในครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เรื่องราวพูดถึงบอดี้การ์ดหนุ่มที่ต้องคอยอารักขาผู้ต้องหาซึ่งเป็นมือปืนสุดโหดที่กำลังจะไปขึ้นศาล แต่ระหว่างทางนั้นก็มีนักฆ่ามากมายที่หมายหัวผู้ต้องหารายนี้อยู่ จึงเกิดเป็นเรื่องราวการไล่ล่าสุดมันขึ้น เข้าฉายวันที่ 24 สิงหาคม

American Made ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักแสดงขวัญใจคอหนังอย่าง ทอม ครูซ โดยเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของ ชายหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานขนของทางเครื่องบิน โดยผู้ที่จ้างเขานั้นมีตั้งแต่ซีไอเอ,หน่วยปราบปรามยาเสพติดและนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง ปาโบล เอสโคบา งานนี้จะลงเอยอย่างไรคงต้องติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์ โดยหนังมีกำหนดฉายวันที่ 31 สิงหาคมนี้

                ทั้ง 5 เรื่องก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจประจำเดือนสิงหาคมนี้ โดยแต่ละเรื่องก็มีสไตล์หนังและความน่าสนใจที่แตกต่างกันไป ส่วนใครถูกใจเรื่องไหนก็อย่าลืมบุ๊ควันไว้แล้วพาคุณแม่ไปดูด้วยกันนะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram