Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังใหม่น่าดู ประจำเดือน กรกฎาคม

อัพเดทหนังใหม่น่าดู ประจำเดือน กรกฎาคม

            เดือนทางผ่านมาแล้วครึ่งปีสำหรับปี 2560 นี้ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนเราก็จะเข้าสู่ช่วงเฉลิมฉลองกับเทศกาลปีใหม่กันอีกครั้ง เช่นเคยกับการเข้าสู่เดือนใหม่ แน่นอนว่าเดือนกรกฎาคมนั้นก็มีหนังเข้าใหม่ที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีเรื่องใดบ้าง

            Spider-Man: Homecoming กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจชาวโลกอย่าง สไปเดอร์แมน ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวในช่วงวัยรุ่นหรือสมัยวัยมัธยมของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ แน่นอนว่าในภาคนี้สไปเดอร์แมน จะได้รับการช่วยเหลือหลายๆ อย่างจากไอรอนแมน เท่ากับว่าผู้ชมจะได้ชมฮีโร่ถึงสองคนด้วยกัน นำแสดงโดย Tom Holland และ Robert Downey Jr. โดยมีกำหนดฉายวันที่ 6 กรกฏาคม นี้

            47 Meters Down ภาพยนตร์เขย่าขวัญชวนลุ้นระทึก กับเรื่องราวของสองสาวที่เลือกการท่องเที่ยวแบบตื่นเต้นด้วยการดำดิ่งลงไปใต้ท้องทะเลลึก และใกล้ชิดกับสัตว์น้ำด้วยกรงสี่เหลี่ยมเท่านั้น แต่ทว่าความโชคร้านมาเยือนเมื่อสายเคเบิ้ลที่ติดอยู่ระหว่างเรือกับกรงนั้นได้ขาดลง ทำให้ทั้งสองต้องตกลงไปใต้ท้องทะเลลึกกว่า 47 เมตร สุดท้ายทั้งคู่จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ต้องติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 กรกฎาคม

            Wish Upon อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่เข้าฉายในเดือนนี้ โดยเรื่องราวของ wish upon นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่มักจะถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้ง แถมยังถูกเมินจากหนุ่มที่แอบชอบอีก จนวันนึงเธอได้พบกับกล่องดนตรีเก่าที่สามารถขอพรได้ 7 ข้อ แต่เมื่อเธอได้เริ่มขอพรแล้วผลออกมาเป็นไปตามที่ขอ เธอกลับต้องแลกด้วยชีวิตของคนรอบตัว แต่เมื่อรู้ตัวว่าต้องกำจัดเจ้ากล่องเพลงที่ว่านี้ ทุกอย่างก็ดูจะสายไปเสียแล้ว เข้าฉายวันที่ 13 กรกฎาคม

            War for the Planet of the Apes ภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายๆ คนชื่นชอบกับหนังที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อ พิภพวานร ซึ่งในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้กันของมนุษย์และฝูงลิงที่พร้อมจะสละชีพเพื่อปกป้องแผ่นดินของตัว ส่วนมนุษย์ก็จำเป็นต้องกำจัดเหล่าวานรออกไปเพื่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ กำหนดเข้าฉายวันที่ 13 กรกฏาคม นี้

            Valerian and the City of a Thousand Planets ภาพยนตร์ไซ-ไฟ ที่ดัดแปลงมาจากคอมมิคเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติสองคนที่ได้รับคำสั่งให้ออกไปปกป้องมวลมนุษยชาติจากการรุกรานของเหล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลก ซึ่งทั้งสองคนต้องทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ เพื่อทุกเผ่าพันธุ์จะยังคงอยู่รอดต่อไป นำแสดงโดย Cara Delevingne และ Dane DeHaan เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 20 กรกฎาคม

            Dunkirk ผลงานภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย โดยเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ Christopher Nolan ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเหล่าทหารผู้กล้าในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ต้องฝ่าวงล้อมของข้าศึกอย่างเยอรมันไปให้ได้ โดยที่ Dunkirk นี้มีทหารที่ต้องเอาชีวิตรอดกว่า 400,000 นาย และทั้งหมดจะสามารถรอดออกมาจากสงครามในครั้งนี้ได้หรือไม่คงต้องติดตามกันต่อในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย Tom Hardy, Harry Styles เข้าฉายวันที่ 20 กรกฎาคม

            ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่มีกำหนดฉายในเดือน กรกฏาคม ซึ่งก็มีหลากหลายแนวให้เลือกชมกัน ขอให้มีความสุขกับการชมภาพยนตร์ครับ

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram