Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทหนังเข้าใหม่ประจำเดือน พฤษภาคม

อัพเดทหนังเข้าใหม่ประจำเดือน พฤษภาคม

                ก้าวเข้าวสู่เดือนพฤษภาคมกันแล้วสำหรับปี 2560 นี้ เช่นเคยเมื่อเข้าสู่เดือนใหม่เราก็มีหนังใหม่ๆ มาอัพเดทกันเหมือนเดิม เดือนนี้มีหนังเข้าใหม่ที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

                ฉลาดเกมส์โกง : ภาพยนตร์ไทยจากค่าย GDH ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่ทำธุรกิจร่วมกันในการโกงข้อสอบ ซึ่งเมื่อการโกงข้อสอบในแต่ละครั้งผ่านพ้นไปได้ ทำให้เหล่านักเรียนกลุ่มนี้ต้องการที่จะทำเงินให้ได้ถึงหลักล้าน ซึ่งนั้นเป็นที่มาของการโกงข้อสอบของ STIC ซึ่งเป็นการสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก การโกงครั้งนี้จะลงเอยแบบไหน ต้องไปติดตามชมกันต่อในโณงภาพยนตร์ หนังมีกำหนดฉายวันที่ 3 พ.ค.

                The Osiris Child : Science Fiction Volume One เรื่องราวของโลกอนาคตเมื่อบริษัท EXOr ได้ผลิตสิ่งมีชีวิตสายพันธ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อใช้ล่าอาณานิคมของดวงดาวต่างๆ แต่และสิ่งมีชีวิตเหล่านี้กลับหลุดรอดออกจากการทดลองได้ ทำให้ เคน ซอมเมอร์วิลล์ นายทหารประจำบริษัทต้องร่วมมือกับอดีตนักโทษ ไซ ลอมบร็อก ต้องออกปราบปรามเหล่าสิ่งมีชิวิตสายพันธ์ใหม่ให้ได้ก่อนที่มันจะทำร้ายผู้บริสุทธิ์ไปมากกว่าเดิม หนังจะเข้าฉายวันที่ 4 พ.ค. นี้

                Song to Song เรื่องราวของคู่รักนักแต่งเพลง ที่มีส่วนพัวพันกับการหักหลังในแวดวงของธุรกิจเพลงซึ่งเกี่ยวเนื่องกับ ผู้อิทธิพลในวงการดนตรีด้วย การเชื่อมโยงกันของคน 4 คนที่มีบทเพลงและความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรต้องติดชมกันต่อในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย Ryan Gosling. Rooney Mara, Michael Fassbender และ Natalie Portman เข้าฉายวันที่ 4 พ.ค.

                King Arthur : Legend of the Sword ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวการแก้แค้นของ อาเธอร์ ซึ่งต้องสูญเสียพ่อให้กับการแย่งชิงบัลลังก์ของพี่น้อง ซึ่งอาเธอร์ผู้เป็นลูกชายจึงต้องออกมาแก้แค้นให้กับพ่อของตนเอง ซึ่งการแก้แค้นครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผู้ที่ขึ้นครองบัลลังก์เองก็มีอำนาจและพลังบางอย่างที่ยากจะมีใครมาต่อกร กำหนดเขาฉายวันที่ 11 พ.ค. นี้

                 Alien : Covenant เรื่องราวภาคต่อของอสูรกลายพันธ์ซึ่งอยู่นอกโลก โดยเรื่องราวในภาคนี้พูดถึงการเดินทางของลูกเรือ Covenant ที่ลงจอดบนดาวดวงหนึ่งซึ่งพวกเขาคิดว่าที่แห่งนี้คือสวรรค์บนดิน แต่แล้วความจริงก็ปรากฏ เมื่อสวรรค์ที่พวกเขาคิดเอาไว้ มันกลับกลายเป็นสถานที่ที่เรียกได้ว่า นรกบนดินมากกว่า กำหนดเข้าฉายวันที่ 11 พ.ค.

                Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales การเดินทางครั้งใหม่ของโจรสลัดที่หลายคนรอคอยอย่างกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยในครั้งนี้เขาและพรรคพวกจะต้องออกเดินทางเพื่อตามหาอาวุธสำคัญของเทพกรีก ซึ่งใครที่ครอบครองก็จะมีพลังอำนาจเหนือทุกสิ่งในท้องทะเล ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องคอยยับยั้งกัปตันจอมโฉดที่ชื่อซาลาซ่าไม่ให้ได้อาวุธที่ว่าไปครอบครองก่อน กำหนดฉายวันที่ 25 พ.ค. นี้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram