Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 หนังร้อนที่แฟนๆ Fifty Shades of Grey ต้องดู

10 หนังร้อนที่แฟนๆ Fifty Shades of Grey ต้องดู

                  เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey กันอย่างแน่นอน ด้วยความที่หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มและถูกจัดเรตสำหรับผู้ชมเอาไว้ ซึ่งเนื้อหาของหนังนั้นจะถ่ายทอดความรักผ่านทางเรื่อง Sex เป็นหลัก นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวของรสนิยมทางเพศที่เร้าร้อนรุนแรงเสียด้วย แต่ทราบกันหรือไม่ว่า จริงๆ แล้วภาพยนตร์แนวนี้มีหลายเรื่องที่น่าสนใจและอยากแนะนำให้ผู้ที่ชื่นชอบได้หามาชมกัน ซึ่งวันนี้เรามีมาแนะนำกัน 10 เรื่องด้วยกัน

            Belle de Jour เรื่องราวของแม่บ้านสาวที่มีรสนิยมทางเพศค่อนข้างรุนแรงและซาดิสและกิจวัตรประจำวันของเธอนั้น นอกจากการทำความสะอาดบ้านแล้วก็คือการซื้อบริการชายหนุ่มจากซ่องของกลุ่มคนชนชั้นสูงมาบำเรอรักนั้นเอง

            Crash (1996) ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีรสนิยมทางเพศที่ซาดิสม์ไม่น้อย โดยเป็นเรื่องราวของกลุ่มคนที่ชอบมี Sex ในขณะที่บาดเจ็บหรือมีบาดแผล ทำให้พวกเขาออกตามหาอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วมี Sex กัน ถือว่าแปลกแหวกแนวจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

            Trans-Europ-Express เรื่องราวของกลุ่มนักเขียนที่กำลังเขียนเรื่องราวของบทภาพยนตร์บนขบวนรถไฟ Trans-Europ-Express แต่ตัวละครต่างๆ เหล่านั้นได้กลับกลายมาเป็นเรื่องราวจริงเกิดขึ้นมา ซึ่งมีทั้งความรุนแรงทางเพศ การฆาตรกรรม

            La Reine Margot ภาพยนตร์ที่ตีแผ่เรื่องราวของหญิงสาวในเชื้อพระวงศ์ในช่วงปี 1572 ของฝรั่งเศสซึ่งเธอคนนี้มีความต้องการทางเพศที่สูงมาก และใช้ชีวิตแต่ละวันไปกับการมั่วผู้ชาย นับเป็นเรื่องราวสุดช็อคและเกินจะคาดเดาจริงๆ โดยเฉพาะช่วงท้ายของหนังเรื่องนี้

            Angel Heart เรื่องราวของนักสืบเอกชนรายหนึ่งที่ถูกยว่าจ้างให้ตามหาชายผู้หายสาบสูญ แต่แล้วการสืบในครั้งนี้ กลับพาให้เขาไปพบกับเรื่องราวที่ยากจะคาดเดา จนกลายมาเป็นเรื่องราวของการมี Sex ที่ชวน งง แต่เมื่อทุกอย่างค่อยๆ คลายปมความจริงจะเริ่มปรากฏทั้งบุคคลที่เขาตามหา และหญิงสาวที่เขาไปมี Sex ด้วย

            Henry & June เรื่องราวรักสามเส้าของนักเขียนหนุ่มและภรรยา ซึ่งเขาได้รู้จักนักเขียนสาวอีกคนหนึ่งจนนำมาซึ่งตัณหาจนกลายเป็นการสร้างรอยร้าวในใจระหว่างเขาและภรรยา แต่ไม่เพียงเท่านั้นเพราะในหนังเรื่องนี้ยังมีเรื่องราวของ Sex ระหว่างหญิงสาวหรือเลสเบี้ยนอีกด้วย เป็นหนังที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่อง Sex ล้วนๆ เลยทีเดียว

            Betty Blue ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่มักจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ซึ่งเธอมักจะฉุนเฉียวและมีอารมณ์รุนแรงอยู่เป็นประจำ เว้นแต่ว่าเมื่อเธออยู่กับชายหนุ่มซึ่งคอยทำให้เธอผ่นอคลายจากอารมณ์เหล่านั้นได้ และแปลเปลี่ยนมาเป็น Sex ที่ทำให้ทั้งบรรเลงอารมณ์สวาทใส่กันอย่างเต็มที่

            Emmanuelle ภาพยนตร์ตีแผ่ชีวิตของหญิงสาวที่มาใช้ชีวิตอยู่กับสามีในประเทศไทย ทั้งสองมักจะใช้เวลาร่วมกันในการบรรเลงลีลารักอันเร้าร้อน ทว่าความต้องการของหญิงสาวไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เพราะเธอยังแอบมี Sex กับสาวคนสนิทด้วยกัน หรือแม้กระทั่ง ชายสูงวัยที่มอบลีลาที่แปลกใหม่ให้แก่เธอเป็นประจำ

            The Lover เรื่องราวความรักของหญิงสาวชาวตะวันตกที่พบรักเข้ากับชายชาวจีน ซึ่งหญิงสาวนั้นยังมีความไร้เดียงสาไม่อ่อนโยน แต่การพบกันครั้งนี้ทำให้เธอได้เรียนรู้หลายๆ สิ่งจากความรักและ Sex เป็นหนังที่ค่อนข้างเรียบง่ายและโรงแมนติกอยู่พอสมควร

            The Dreamers ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่หลงใหลในวิถีขบถแบบฮิปปี้ ซึ่งการใช้ชีวิตของพวกเขาเต็มไปด้วยการลองผิดลองถูก แม้กระทั่งเรื่อง Sex ก็เป็นอีกสิ่งที่วัยรุ่นในเรื่องนี้ทดลองโดยปราศจากคำแนะนำที่ควรจะเป็น

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram