Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สุดยอดทัวร์พาชิมเมนูอาหาร Street Food จากทั่วโลก

สุดยอดทัวร์พาชิมเมนูอาหาร Street Food จากทั่วโลก

            หลายคนคงจะรู้จักกับอาหารประเภท Street Food กันอยู่แล้ว ด้วยความพิเศษตรงที่มันเป็นเมนูที่ดูเรียบง่าย และบางครั้งก็เป็นเมนูท้องถิ่นซึ่งหาทานที่อื่นได้ยาก ด้วยเหตุนี้อาหารประเภทประเภท Street Food ถึงกลายเป็นเมนูที่นักท่องเที่ยวชื่นชม และนี้คือทัวร์นำเที่ยวที่มีจุดเด่นคือพาทัวร์ชิมอาหาร Street Food

Scott’s Pizza Tours' NYC Pizza Bus
ทัวร์ที่จะพาผู้ที่ชื่นชอบการกินพิซซ่าไปตระเวนกินพิซซ่าหลากหลายหน้า และหลากหลายชนิดโดยทัวร์แห่งนี้อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเมืองนิวยอร์คซิตี้
Street Eats Hanoi
ข้ามจากอเมริกามาที่ฝั่งเอเชียกับประเทศเพื่อบ้านเราอย่าง เวียดนาม ซึ่งที่นี้ก็มีการจัดทัวร์ชิมอาหาร Street Food ด้วย โดยทัวร์นี้เริ่มต้นโดย Mark Lowerson ผู้ที่อาศัยอยู่ในเวียดนามมายาวนาน โดยทัวร์จะพาชิมอาหารท้องถิ่นต่างๆ ตั้งแต่ของทอดง่ายๆ ไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวข้างทางของเมือง ฮานอย
Oishii Tokyo’s Yanaka Tour
ใครที่ชื่นชอบอาหารจากประเทศญี่ปุ่นต้องไม่พลาดทัวร์นี้เลย เพราะไกด์จะพาคุณไปเดินเท้าชิมอาหารสตรีทฟู้ดมากมาย เช่นกาแฟ ขนมปัง ขนมไดฟูกุ และอื่นๆ อีกมากมาย หากใครสนใจก็ไปติดต่อทัวร์นี้ได้ที่เมืองโตเกียว
Eat Mexico’s Late Night Taco & Mezcal Tour
อาหารสไตล์แม็กซิกันที่มีรสชาติเผ็ดร้อนแถมด้วยความเข้มข้นของเครื่อปรุงทำให้หลายคนติดใจ โดยทัวร์นี้จะพาคุณไปทานอาหารสตรีทฟู้ดแบบท้องถิ่นและเมนูที่เป็นแม็กซิโกแบบเต็มตัวเลยทีเดียว งานนี้ใครชอบ Taco ต้องไม่พลาด หากสนใจก็ไปได้ที่ แม็กซิโกซิตี้
Katie Parla’s Tour Roman Cuisine in Prati & Trionfale
เอาใจคนรักชีสิและเมนูเส้นแปลกๆ ที่อิตาลีคุณจะได้ลิ้มรสชาติเมนูต่างๆ ที่ประกอบไปด้วยพิซซ่า พาสต้า และอีกมากมาย งานนี้ต้องบอกเลยว่าเลี่ยนชิสกันเลยทีเดียว แต่หากใครที่ชื่นชอบอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนก็สามารถติตต่อได้ที่ กรุงโรม ประเทศอิตาลี
Reality Tours & Travel’s Old Delhi Street Food Tour
ถ้าพูดถึงอาหารสตรีทฟู้ดแล้วไม่มีอินเดียอยู่ด้วยก็คงจะแปลก เพราะที่ประเทศอินเดียอาหารตามท้องถนนเป็นสิ่งที่คุณจะพบเจอได้ง่ายที่สุด โดยทัวร์นี้จะพาคุณชมตลาดเครื่องเทศต่างๆ แถมด้วยการแวะชิมเมนูเด็ดๆ อย่างขนมปังทอดยัดใส้ชีสและหัวหอม หรือแม้แต่ขนมหวานเองก็มีให้ลองทานกัน ใครสนใจก็ไปได้ที่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย
Culinary Backstreets’ Two Markets, Two Continents
ทัวร์ชมการทำอาหารและชิมอาหารต่างๆ ที่เป็นเมนูท้องถิ่นของเมือง ซึ่งนอกจากของคาวแล้ว ที่นี่ก็ยังเต็มไปด้วยเมนูของหวานให้ได้ลิ้มลองรสชาติอันเข้มข้นกันอีกด้วย ทัวร์นี้อยู่ที่เมือง อิสตันบูล ประเทศตุรกี
Fun Joel’s Tour of Machaneh Yehudah
หากคุณชื่นชอบการทานขนมปังกับชีสต่างๆ ทัวร์นี้คงจะเหมาะสำหรับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้ชมตลาดที่มีสินค้าทางการเกษตรและเมล็ดกาแฟแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบรรดาขนมปังและชีสมากมายให้คุณได้เลือกทานกัน โดยทัวร์นี้อยู่ที่เมือง เยรูซาเล็ม ประเทศอิสราเอล
Paris by Mouth’s Taste of the Marais
ฝรั่งเศสนั้นขึ้นชื่อเรื่องของกินอย่างขนมปังนานาชนิดอยู่แล้ว แต่สิ่งที่นอกเหนือไปจากนั้นที่คุณจะได้จากทัวร์ของที่นี่ก็คือ การชิมไวน์นานาชนิดที่ทางร้านไวน์ต่างๆ มีให้บริการนั่นเอง แน่นอว่าทัววร์นี้อยู่ในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส
Food Tours Singapore’s Chinatown Food Tasting and Cultural Walking Tour
ปิดท้ายกันที่ทัวร์ของประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งทัวร์นี้ทางไกด์จะพาคุณไปชิมไชมอาหารและเครื่องเทศต่างๆ ในย่าน Chinatown ซึ่งแน่นอนว่าเมนูเด่นๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวในน้ำซุปรสเข้มข้น จะต้องเป็นตัวชูโรงให้กับทัวร์ของที่นี่อย่างแน่นอน หากคุณสนใจสามารถไปได้ที่ Chinatown ประเทศสิงคโปร์

             และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายการนำเที่ยวแบบเน้นชิมเป็นหลัก ซึ่งหากคุณสนใจทัวร์ของประเทศไหน และอาหารแบบใด ก็ลองติดต่อขอซื้อทัวร์แล้วไปตระเวนชิมกันดูได้เลย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram