Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สักครั้งในชีวิต กับ 13 ประเทศที่มีความสวยงาม ปลอดภัย และไม่แพงอย่างที่คิด

สักครั้งในชีวิต กับ 13 ประเทศที่มีความสวยงาม ปลอดภัย และไม่แพงอย่างที่คิด

       โลกของเรานั้นมีประเทศอยู่มากมายหลายประเทศ ซึ่งแต่ละประเทศก็มีความสวยงามและน่าค้นหาแตกต่างกันไป ซึ่งใครที่กำลังมองหาประเทศที่มีควาสวยงามและปลอดภัย อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายในการกินอยู่ไม่แพงนักละก็ วันนี้เรามีตัวเลือกมาให้ดูกันถึง 13 ประเทศเลยทีเดียว

  1. Singapore ในแต่ละปีนั้นมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่สิงคโปร์มากถึง 15 ล้านคนต่อปี ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีคาสิโนที่ถูกกฏหมายแล้ว เรื่องการแพทย์และเทคโนโลยีในการรักษาผู้ป่วยก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนเดินทางมาที่สิงคโปร์ เช่นเดียวกับด้านวัฒนธรรมและอาหารการกินที่หลากหลาย

  1. Austria ที่กรุงเวียนนานั้นได้รับยกย่องว่ามีความสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายเมืองที่ทำให้ ออสเตรียกลายเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ไม่เพียงเท่านั้น เพราะที่เมืองเวียนนาเองก็ถูกยกย่องว่าเป็น City Of Music อีกด้วย

      11. Hong Kong สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฮ่องกงเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปเป็นจำนวนมากก็เพราะ ความเจริญทางวัฒนธรรมและเศรษฐกิจ ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กับประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

       10. Switzerland ความสวยงามของบ้านเรือนและความเป็นมิตรของผู้คนในแถบต่างจังหวัดของสวิตเซอร์แลนด์เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ อีกทั้งธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ดึงดูดคนจากทั่วโลกให้มาเที่ยวที่นี้ด้วย

      9. Canada ประเทศจากแถบอเมริกาเหนือที่มีความสวยงามทางด้านภูมิประเทศและภูมิอากาศ โดยแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ที่ผู้คนต่างก็ไปกันได้แก่ Toronto, Montreal, และ Vancouver

      8. Italy ที่อิตาลีนั้นมีนักท่องเที่ยวมาที่นี่มากถึง 50 ล้านคนต่อปีซึ่งที่อิตาลีนั้นก็มีสิ่งที่ทำให้ผู้คนเดินทางมากันมากมาย โดยเฉพาะด้านศิลปะและด้านอาหาร นอกจากนี้ในด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจ ซึ่งเมืองทางชายฝั่งเองก็มีชายหาดที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

      7. Australia ความสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติและอากาศที่อบอุ่นนั้น ทำให้ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่เหมาะต่อการท่องเที่ยวทั้งในด้านของเมืองหลวงที่มีความหลากหลาย และการท่องเที่ยวทางธรรมชาติเองก็ยังมีหลายสิ่งให้ไปสัมผัสด้วยตาเช่นกัน

      6. United States ประเทศมหาอำนาจแห่งหนึ่งของโลกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและผู้คน ซึ่งที่นี่ยังเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางกันไปมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองใหญ่ๆ อย่าง Chicago, New York, และ San Francisco เป็นต้น

      5. United Kingdom กรุงลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวหลั่งใหลไปเที่ยวกันมากมาย ซึ่งความสวยงามทางด้านสถาปัตยกรรมนี่เองที่เป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ไปเที่ยวชมกัน

    

      4. Japan ที่ญี่ปุ่นนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกของโลกมากถึง 20 แห่ง โดยในแต่ละปีนักท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และก็มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีก

      3. Germany ความสวยงามของปราสาทและสถาปัตยกรรมเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้คนมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารและเครื่องดื่มอย่างเบียร์ ที่ทำให้เยอรมันกลายเป็นประเทศที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับการท่องเที่ยว

      2. France เมืองที่มีความสวยงามทางด้านสิ่งปลูกสร้างและวัฒนธรรม ซึ่งที่นี่ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญของโลกอีกด้วย นอกจากนี้คู่รักที่ต้องการไปฮันนีมูน ก็มักจะเลือกที่จะไปกรุงปารีสกันด้วยเพราะมีความโรแมนติกที่จะทำให้คู่รักอินเลิฟกันสุดๆ เลยทีเดียว

       1. Spain ประเทศที่เต็มไปด้วยเมืองชายฝั่งที่สวยงามและยังมีวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ยาวนาน อีกทั้งความหลากหลายของอาหารที่สเปนก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาได้มาก

            ใครมีโอกาสเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว ก็ลองให้ทั้ง 13 ประเทศนี้เป็นตัวเลือกสำหรับแผนช่วงวันหยุดยาวกันดู เพราะคุณอาจจะได้พบประสบการณ์ดีๆ ที่ยากจะได้สัมผัสเลยก็ได้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram