Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

8 โมเม้นท์ดีๆที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนรัก

8 โมเม้นท์ดีๆที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนรัก

       การได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศอาจถือเป็นความสุขของใครหลายคน แต่นอกจากการไปกับครอบครัวหรือเพื่อนทั่วไปแล้ว การได้ไปเที่ยวกับเพื่อนรักกันสองต่อสองจะทำให้คุณได้อะไรกลับมามากมายค่ะ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างหลังจากคุณได้ไปท่องโลกกับเพื่อนที่รู้ใจที่สุด

1.มีความทรงจำร่วมกัน

       การได้ไปเที่ยวกับเพื่อนรักจะทำให้คุณมีความทรงจำร่วมกันกับเพื่อนคนนี้มากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนั่นหมายความว่าเมื่อคุณเปิดบทสนทนาเล่าถึงทริปท่องเที่ยวที่พวกคุณได้ไปตะลุยกันมา เพื่อนคนอื่นๆ ในกลุ่มจะต้องกรอกตามองด้วยความหมั่นไส้เลยล่ะ

2.เล่าเรื่องตลกที่ไปเจอมาด้วยกันอย่างไม่มีเบื่อ

       ในระหว่างการเดินทางนั้นอาจมีเรื่องตลกชวนขบขันเกิดขึ้น โดยมันจะเป็นเรื่องที่คุณทั้งคู่จำได้เป็นอย่างดีและมันจะเป็นหัวข้อที่คุณจะกลับนำมาเล่าหรือพูดถึงได้ไม่มีเบื่อเมื่อนึกย้อนกลับไป

3.ถ่ายรูปกันเต็มที่

       การที่คุณไปเที่ยวกับเพื่อนที่รู้ใจกันแค่สองคน แน่นอนว่าคุณจะมีเวลาถ่ายรูปเล่นอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องเกรงใจคนอื่นๆ คราวนี้คุณก็จะมีรูปไปโพสต์ใน Instagram และ Facebook ไปอีกนาน

4.ได้เห็นเพื่อนในมุมอื่นๆ

       ข้อดีอีกข้อของการไปเที่ยวกับเพื่อนรักคือ คุณอาจได้เห็นเขาในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งนั่นจะทำให้คุณได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนมากยิ่งขึ้น

5.สนิทสนมกันมากกว่าเดิม

       หลังกลับจากการท่องเที่ยว คุณจะพบว่าคุณจะรู้สึกสบายใจกับการอยู่กับเพื่อนคนนี้มากที่สุด เพราะคุณเคยผ่านพ้นช่วงเวลาที่ทั้งสนุกและยากลำบากมาด้วยกัน

6.ตั้งตารอทริปต่อไป

       หากทริปที่คุณไปกับเพื่อนรักผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจนทำให้คุณรู้สึกติดใจ ให้คุณเตรียมตัวสำหรับทริปต่อไปได้เลยค่ะ เพราะรับรองว่ามันจะต้องเกิดขึ้นอีกแน่นอน

7.อดนึกถึงสถานที่ๆ เคยไปไม่ได้เมื่อเห็นในภาพหรือสื่อต่างๆ

       เมื่อคุณเห็นรูปหรือรายการโทรทัศน์ที่เป็นสถานที่ๆ คุณทั้งคู่เคยไป ความทรงจำในวันวานก็จะกลับมาและทำให้คุณเม้าท์กับเพื่อนรักถึงความประทับใจได้ไม่มีเบื่ออีกครั้ง

8.รู้วิธีตั้งท่าถ่ายรูปของอีกฝ่าย

       ตอนไปท่องเที่ยว ณ สถานที่ต่างๆ แน่นอนว่าคุณคงไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเก็บความประทับใจไว้อย่างแน่นอน ซึ่งหากคุณได้ไปกับเพื่อนรักนั้นคุณทั้งคู่ก็จะได้รู้มุมหรือมีวิธีตั้งท่าถ่ายรูปของอีกฝ่าย คราวนี้คุณจะได้มีเพื่อนที่รู้ใจคุณไปเสียทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่การถ่ายภาพค่ะ

       สำหรับใครที่รักการท่องเที่ยว อย่างน้อยสักครั้งหนึ่งในชีวิตคุณควรลองไปท่องโลกกว้างกับเพื่อนรักกันสองต่อสองบ้างค่ะ รับรองว่ามันจะเป็นโม้เม้นท์ที่ทำให้คุณประทับใจไปได้อีกนานแสนนานเลยล่ะ

ค่ที่มาcosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram