Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เหล่าคู่รักไม่ควรพลาด

10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เหล่าคู่รักไม่ควรพลาด

            หากคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่สำหรับฮันนีมูนหรือต้องการหาทริปที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น วันนี้เรามี 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่เหล่าคู่รักไม่ควรพลาดมาแนะนำค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !

1. แคปพาโดเชีย – ตุรกี

                แคปพาโดเชียถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของตุรกี เพราะนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับการชมทิวทัศน์ของเมืองโดยการขึ้นไปอยู่ในบอลลูนยักษ์ ! แค่ฟังก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยละคะ ถ้าได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง รับรองว่าคุณต้องประทับใจและเป็นอีกหนึ่งทริปที่คุณจะจำไปได้อีกนานแสนนาน2. Kakslauttanen Arctic Resort – ฟินแลนด์

                อะไรจะวิเศษไปกว่าการได้นอนดูดาวกับคนรัก ท่ามกลางบรรยากาศที่ขาวโพลนไปด้วยหิมะในห้องพักสไตล์ Igloo ซึ่งเป็นบ้านพักของชาวเอสกิโมที่เราน่าจะคุ้นตากันมาบ้าง

3.ปารีส - ฝรั่งเศส

                เราไม่อยากให้คุณพลาดหนึ่งในเมืองที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติกอย่างปารีส นอกจากจะพาแฟนสาวไปชอปปิ้งแล้ว ก็ลองหาเวลาไปปิกนิกริมแม่น้ำแซน ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวทีเดียว

4.เคลเว่นยูเครน

                หากนึกถึงเมืองเคลเว่น หลายคนคงคิดถึงอุโมงค์แห่งความรักซึ่งเป็นอุโมงค์รถไฟที่สร้างโดยใช้ต้นไม้ที่ใครเห็นก็ต้องเอ่ยปากชมและทึ่งไปกับความงดงาม รับรองว่าถ้าได้ไปแชะภาพคู่กับแฟนที่นี่ เพื่อนๆจะต้องกดไลค์กันเพียบ ฟันธง !

5.ซานโตรินี กรีซ

                ลองจินตนาการว่าคุณได้เดินจับมือแฟนท่ามกลางตึกสีสันสดใส ที่นอกจากคุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นแล้ว คุณก็ยังได้ชื่นชมกับความสวยงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปพร้อมๆกัน แค่คิดก็ฟินแล้วใช่มั้ยละคะ

6.มัลดีฟส์

                หากนึกถึงสวรรค์บนดิน มัลดีฟส์คงเป็นสถานที่แรกๆที่หลายคนนึกถึง ใครที่รักการดำน้ำจะต้องไม่พลาดที่จะเก็บมัลดีฟส์ไว้ในลิสต์ของสถานที่ๆต้องไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต หากคุณกับแฟนเป็นสายท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ก็จัดไปเลยค่ะ รับรองว่าจะต้องเป็นทริปที่ประทับใจแน่ๆ

7.เวนิส อิตาลี

                เวนิสถือว่าเป็นหนึ่งในทริปโรแมนติกที่คุณไม่ควรพลาด ทั้งยังมีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และงดงาม เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะการได้ล่องเรือกอนโดล่าเพื่อชื่นชมความสวยงามของบ้านเมืองก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการมาเที่ยวอิตาลีเลยค่ะ

 8.บลูลากูน ไอซ์แลนด์

                บลูลากูนเป็นน้ำพุร้อนซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รับรองว่าคุณจะต้องตะลึงและตกหลุมรักบ่อน้ำพุสีฟ้านี้อย่างแน่นอน

9.เซอร์แมทสวิสเซอร์แลนด์

            ดินแดนแห่งขุนเขาและทะเลสาบอย่างสวิสเซอร์แลนด์มีเมืองเซอร์แมทที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามและโรแมนติกจนยากที่คุณจะลืม

10.เซเชลล์

                เซเชลล์เป็นหมู่เกาะเล็กๆที่อยู่ในทวีปแอฟริกาที่มีน้ำทะเลและชายหาดสวยงามไม่แพ้มัลดีฟส์ อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคู่รักที่ชอบไปเที่ยวทะเล

                เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการไปกับแฟนสุดๆ หวังว่าพอจะเป็นแนวทางให้คนที่กำลังหาทริปที่จะไปเที่ยวกับแฟนนะคะ ไม่แน่นะคะ บรรยากาศดีๆ อย่างนี้อาจมีเซอร์ไพร้ส์ดี ๆ ให้ประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ที่มา: thisisinsider

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram