Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

8 เรื่องจริงเกี่ยวกับ SEX ที่คู่แต่งงานทุกคนต้องรู้

8 เรื่องจริงเกี่ยวกับ SEX ที่คู่แต่งงานทุกคนต้องรู้

ถึงแม้ทุกคนจะรู้ว่าหลังจากแต่งงานกันไปแล้ว ทุกคนล้วนต้องมี SEX กันทั้งสิ้น แต่ความเป็นจริงในเรื่องของ SEX ที่เรานั้นไม่รู้ยังมีอีกมาก เชื่อเลยว่ามันจะเปลี่ยนความคิดของเพื่อน ๆ ไปตลอดกาล ถ้าได้รู้ถึงความจริง 8 ข้อนี้

  1. คุณควรมี SEX ให้บ่อยกว่าเดิม

คู่รักที่รักกันมากส่วนใหญ่เค้าจะจัดให้ SEX มาเป็นอันดับหนึ่งทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะเรื่อง SEX มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สะท้อนถึงความรักระหว่างคนสองคน ถ้าห่างหายจากสังเวียนกันไปนาน ๆ ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่ลงได้

  1. ผู้ชายมี SEX เพื่อคลายเครียด ผู้หญิงต้องหายเครียดก่อนถึงจะอยากมี SEX

ผู้ชายกับผู้หญิงมีอารมณ์และความรู้สึกในเรื่องของ SEX ที่แตกต่างกันนะคะ ดังนั้นถ้าคุณผู้ชายคิดอยากจะมี SEX เพื่อให้เรื่องเครียดหรือเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่มันหายไปล่ะก็ บอกเลยว่าคิดผิดแล้ว ไปหาวิธีง้อแบบอื่นมาจะดีกว่านะ

  1. การเล้าโลมทำได้ตลอดทั้งวันนั่นแหละ

การเล้าโลมไม่จำเป็นต้องทำก่อนเริ่มมี SEX 5 นาทีนะ อยู่ด้วยกันทั้งวันก็ทำมันทั้งวันได้เลย แค่เดินผ่านกันแอบตีก้นกัน ส่งข้อความทะลึ่ง ๆ หากัน บอกรักกัน กอดกัน เรื่องลามก ๆ นิด ๆ หน่อย ๆ พวกนี้แหละเป็นการเล้าโลมอย่างดีเลยล่ะค่ะ

  1. ถ้าอยากให้แฟนสาวมีอารมณ์ ก็ลองช่วยงานบ้านดู

เรื่องเครียดของผู้หญิงส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นงานบ้านที่กองสุมท่วมหัวหรอกค่ะ และเมื่องานทุกอย่างยังไม่เสร็จ เธอจะไปอยากมีอารมณ์รักร่วมกับคุณได้ยังไง ถ้าอยากให้เธอพร้อมล่ะก็ ต้องช่วยงานเธอบ้าง งานบ้านเสร็จเร็วเมื่อไหร่ สิ่งที่จะเสร็จอันต่อไปอาจเป็นคุณ

  1. เผยความต้องการที่แท้จริงออกไปให้โลกรู้

คนเราทุกคนมีความชอบไม่เหมือนกันหรอกค่ะ บางคนชอบให้ขึ้น บางคนชอบให้นั่ง บางคนชอบข้างหลัง คือทุกอย่างมันไม่มีผิดมีถูก การที่คู่รักเปิดอกคุยกันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น และนำไปสู่ความรักที่พลุ่งพล่านกว่าเดิม

  1. ห้ามคิดนอกกาย หรือแม้แต่นอกใจ

ใคร ๆ ก็รู้ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเมื่อไหร่ที่เอามือที่ 3 เข้ามาเกี่ยว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง SEX หรือแค่การชิทแชทพูดคุยเล่นหัวกันก็ตาม ยังไงก็จบไม่สวยแน่ค่ะเรื่องนี้

  1. SEX ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองที่ระเบียงบ้างก็ได้

ถ้าไม่เคยได้ลองมี SEX นอกสถานที่ เช่น ห้องน้ำ ระเบียง ครัว ห้องกินข้าว คือบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะสถานที่พวกนี้อาจปลดปล่อยความเป็นคุณที่แม้แต่ตัวคุณเองยังไม่รู้จักออกมา ลองดูสิรับรองงานนี้สนุกแน่

  1. แสดงความรักต่อหน้าลูกน้อย

อันนี้ไม่ได้หมายถึงให้มีอะไรกันนะคะ แต่หมายถึงว่าให้กอด จูบ หรือแสดงความห่วงใยกันและกันให้เค้าเห็น เพราะลูกจะรู้สึกได้ถึงพลังรักที่พ่อแม่มีให้กันและกัน ทำให้เค้าเติบโตขึ้นมาด้วยความอบอุ่น และอยากจะมีครอบครัวที่น่ารักแบบที่พ่อและแม่ของเค้ามีต่อไป

ที่มา: sixseeds

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram