Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

7 สิ่งที่ผู้หญิงแสนจะกังวล แต่ผู้ชายกลับไม่เคยรู้!!!

7 สิ่งที่ผู้หญิงแสนจะกังวล แต่ผู้ชายกลับไม่เคยรู้!!!

ใคร ๆ ก็คงอยากจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหุ่น หน้าตา และการแต่งตัว โดยเฉพาะกับสาว ๆ แล้วเนี่ย เป็นอะไรที่ต้องเป๊ะ! ให้มากที่สุด จะได้ดูโดดเด่นจนเตะตาหนุ่ม ๆ ไงล่ะ แล้วคุณผู้ชายทั้งหลายเคยรู้กันมั้ยคะว่าผู้หญิงเค้ามีเรื่องให้กังวลใจสารพัดอย่างเลยนะ บางอย่างนี่รับรองว่าผู้ชายแทบไม่ได้สังเกตเลยด้วยซ้ำ พร้อมแล้วไปเช็คดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

  1. หน้าอก

มันจะเล็กไปมั้ยน้า หรือมันจะใหญ่จนดูน่าเกลียด หน้าอกฉันเป็นแบบนี้ผู้ชายเค้าจะชอบฉันรึเปล่า วางใจได้เลยค่ะ เพราะนี่เป็นเรื่องที่คุณคิดอยู่คนเดียวเท่านั้นแหละ ไม่มีผู้ชายคนไหนเค้าคบผู้หญิงที่หน้าอกหรอก ถ้าจิตใจดีซะอย่าง ยังไงก็ไม่นก

  1. เซลลูไลท์

ไม่ว่าจะเป็นเซลลูไลท์ตามแขนหรือต้นขา บอกเลยว่าผู้หญิงเค้าเครียดกันมากเลยนะคะ แล้วพอยิ่งเครียดก็จะยิ่งไปจับ ไปบีบ ไปนั่งมองมันซะอย่างนั้น แต่สำหรับผู้ชายแล้วเนี่ย เค้าแทบจะไม่สังเกตเห็นเลยล่ะ ก็แหม ถ้าไม่ไปบีบมัน บางทีก็มองไม่ออกด้วยซ้ำไปนะ

  1. น้ำหนัก

ปัญหาหนักอกหนักใจสุดคลาสสิคที่ผู้หญิงทุกคนต้องเคยเจอ แค่น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึงกิโลก็สติแตก พร่ำเพ้อพรรณนาว่าตัวเองอ้วนยังงั้นยังงี้ เค้าต้องทิ้งฉันไปแน่ ๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้มันไร้สาระมากกกก เพราะผู้ชายดี ๆ เค้าไม่ได้มองแค่หุ่นกันอย่างเดียว เค้ามองลงไปถึงจิตใจ วุฒิภาวะ ความเข้ากันได้ พวกนี้ต่างหาก

  1. แต่งหน้า

ผู้หญิงบางคนแทบจะไม่กล้าออกจากบ้านเลยถ้าไม่ได้แต่งหน้าเต็ม จะบอกให้เลยนะคะว่า เผลอ ๆ คุณผู้ชายเค้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราแต่งหน้ามาน่ะ เค้าไม่ได้ใส่ใจหรอก แล้วมันอาจจะทำให้เค้าเบื่ออีกต่างหากที่เราใช้เวลาแต่งหน้านาน ๆ แล้วต้องให้เค้ารอน่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหน้าสด ปล่อยเซอร์ไปเลย บางทีเค้าจะชอบกว่าเดิมซะอีก

  1. ความรัก

เนื่องจากผู้หญิงมักจะเป็นเพศที่คิดมาก ดังนั้นในเรื่องของความรักก็เช่นกัน พวกเธอจะชอบคิดกังวลล่วงหน้าไปไกล ถ้ามีอะไรแปลกไปก็จะเริ่มคิดว่า เค้าไม่รักเราหรือเปล่า? หรือมีใครซ่อนไว้กันนะ? ทั้งที่จริง ๆ อาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ เพราะงั้นจงมั่นใจและหยุดกังวลเถอะค่ะ

  1. สไตล์การแต่งตัว

หยุดคิดไปเลยว่าถ้าฉันไม่จัดเต็มแต่งตัวอย่างมีสไตล์ จะไม่มีผู้ชายคนไหนมาหลงรัก เพราะผู้ชายที่เค้าสนใจคุณจริง ๆ ต่อให้คุณใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ ยังไงเค้าก็ยังสนใจ จะแบรนด์เนม หรือโนเนมก็ไม่ต้องใส่ใจหรอกค่ะ ผู้ชายเค้าไม่มานั่งใส่ใจเรื่องพวกนี้หรอก

  1. ไม่กล้าเถียง

ผู้หญิงบางคนก็กลัวว่าคนรักจะทิ้งไปถ้าเกิดเผลอหลุดเถียงหรือไม่เห็นด้วยในอะไรสักอย่างออกไป เลยต้องยอมเออ ออ ห่อหมกไปกับทุกอย่างที่ผู้ชายพูด ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องดีเลยนะคะ เพราะแรก ๆ เค้าอาจจะโอเค แต่พอคบกันไปนาน ๆ เค้าย่อมรู้สึกถึงความแปลกที่เกิดขึ้น แล้วมันจะเป็นคุณเองเนี่ยแหละที่ไม่มีความสุขในรักครั้งนี้ เพราะต้องฝืนทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นพูดออกไปตรง ๆ เถอะค่ะ เค้าไม่ทิ้งคุณไปเพราะเรื่องนี้แน่

ที่มา:beautyandtips

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram