Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 เคล็ดลับ ใช้ปากยังไงให้ผู้ชายเสียวจนต้องร้องขอชีวิต

10 เคล็ดลับ ใช้ปากยังไงให้ผู้ชายเสียวจนต้องร้องขอชีวิต

ออรัลเซ็กส์ หรือการใช้ปากทำให้ผู้ชายนี่เป็นอะไรที่ผู้หญิงแทบทุกคนต้องเคยทำ แต่แค่เอาเข้าปากไปแล้วก้มหัวไปมามันไม่ได้แปลว่าเราทำเก่ง ทำเซียน หรือผู้ชายเค้าจะเสียวไปกับเราด้วยหรอกนะคะ การจะใช้ปากให้ถูกใจคุณแฟนมันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ ถ้าอยากรู้เคล็ดลับที่จะทำให้คุณใช้ปากเก่งขึ้นจนแฟนคุณต้องสงสัยล่ะก็ 10 วิธีนี้ช่วยได้

  1. คุยกันให้เข้าใจว่าชอบตรงไหนมากกว่ากัน

การสื่อสารกันตรง ๆ ช่วยให้ชีวิตรักของใครหลายคนดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ถ้าได้ลองถามว่าเค้าชอบให้เราทำตรงไหน ใช้ลิ้นยังไง ช้าหรือเร็ว คุยกันให้เข้าใจ เราก็จะรู้จุดที่ทำให้เค้าเสียว และทีนี้เกมรักทั้งหมดก็จะตกอยู่ในมือของเราแล้ว

  1. ตกลงกันให้ดีว่าจะให้เสร็จตรงไหน

ถึงการใช้ปากมันจะทำให้เสร็จยากกว่าการมีอะไรกัน แต่ถ้าถึงเวลามันจะเสร็จขึ้นมาจริง ๆ เราก็ต้องหาทางรับมือกับมันไว้ก่อน ดังนั้นอย่าลืมตกลงกันด้วยนะว่าจะให้เสร็จบนตัว เสร็จบนที่นอน เสร็จใส่ทิชชู่ หรือจะให้เรากลืนมันลงไปเลย (ถ้ากล้านะ)

  1. ทำให้เค้าแข็งก่อนแล้วค่อยเอาเข้าปาก

จะใช้ปากทำทั้งทีมันก็ต้องเป็นตอนที่เค้าแข็งที่สุดนี่แหละถึงจะง่าย ปกติผู้ชายถ้ารู้ว่าเราจะทำอะไรแบบนี้ให้เค้าก็แข็งรอไว้แล้ว แต่บางคนก็ต้องอาศัยการเล้าโลมหน่อย ถ้าเจอใครที่เป็นแบบหลังก็อย่าลืมจูบที่ต้นคอ พูดทะลึ่ง หรือเล้าโลมจนกว่าเค้าจะขึ้นเต็มที่ซะก่อนล่ะ จะได้ใช้ปากได้ง่ายขึ้น

  1. หาท่าที่สบายสำหรับทั้งสอง

สิ่งที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องรู้เลยก็คือ การใช้ปากมันไม่ใช่งานง่าย ๆ เลยนะ ทั้งเมื่อยปาก เมื่อยกราม เมื่อยคอ สารพัดสิ่งที่ผู้หญิงต้องทน เพราะฉะนั้นอย่าให้แค่ตัวเองสบายอย่างเดียว ช่วยกันหาท่าที่เราสองคนสบายที่สุดดีกว่า จะได้ทำได้นาน ๆ

  1. ใช้ลิ้นก่อนขึ้นเวทีจริง

และแล้วก็มาถึงเคล็ดลับความเสียว โดยการใช้ลิ้นหมุนวนรอบหัวน้องชายของเค้า อาจจะแค่วนเล่นไปเรื่อย ๆ สักนาทีสองนาทีให้เค้าเสียวเล่น แล้วเราค่อยใช้ปากอมเข้าไปให้เต็มคำ เป็นการเริ่มการออรัลเซ็กส์แบบเต็มสูบ

  1. ดูดให้ฟินกันไปข้าง

หลังจากเล่นหยอกล้อกันมาพอเป็นพิธีแล้ว ก็ใช้ปากของเราเนี่ยแหละค่ะดูดปิกาจูของเค้าเข้าไปเต็ม ๆ เหมือนดูดไอติมยังไงยังงั้นแหละ และเคล็ดลับเพิ่มความเสียวก็คือ ให้ทำปากประกบกันแน่น ๆ เข้าไว้ให้ฟิต ๆ รับรองผู้ชายทุกคนต้องสะกิดให้บอกพอเลยล่ะค่ะ

  1. ใช้มือให้เป็น

ถ้าใช้ปากอย่างเดียวผู้ชายคงเสียวได้ไม่สุด การใช้มือจะทำให้หนุ่ม ๆ ซาบซ่านจนแทบจะทนไม่ไหว เคล็ดลับที่สาว ๆห้ามพลาดคือ ทำนิ้วชี้กับนิ้วโป้งเป็นวงกลมแล้วสวมไว้ที่โคน ส่วนด้านบนก็ครอบด้วยปากของเรา

  1. จะให้ดีต้องมีน้ำลาย

การใช้ปากต้องห้ามแห้งเด็ดขาดเลยนะคะ เวลามีน้ำลายของเราผสมลงไปจะช่วยให้ใช้ปากได้ลื่นขึ้น และเสียวขึ้น ถ้าใครน้ำลายน้อยก็ลองหาแก้วน้ำไว้ข้างตัวคอยจิบอมทีละนิด รับรองคุณจะใช้ปากได้ดีขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

  1. ไม่ต้องอมลึกสุดคอหอยก็ได้

หลายคนชอบเข้าใจผิดนะคะว่าถ้าไม่อมให้ลึกที่สุดจนหมดโคน ผู้ชายเค้าจะไม่เสียว บางทีการใช้น้ำลายให้ลื่น ๆ ใช้นิ้วม้วนรอบ และใช้ลิ้นให้เป็นก็พอแล้วที่จะทำให้ผู้ชายมีความสุข ถ้าเราเอาใส่ลึกลงไปสุดคอแล้วมันรู้สึกจะอ้วกออกมา แบบนี้ไม่ทำซะยังดีกว่าค่ะ

  1. ใช้ปากทั้งที ต้องรุกล้ำไปถึงไข่

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้เราเลีย ให้เราจับลูกอัณฑะของเค้าทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ผู้หญิงอย่างเราเนี่ยไม่ค่อยรู้ นี่จึงเป็นอีกเคล็ดลับเพิ่มความเสียว ที่ไม่ต้องเสียแรงอะไรเลยล่ะค่ะ

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram