Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

10 ขั้นตอนปฏิวัติชีวิต SEX ให้สนุกถึงใจกว่าที่เคยเป็น

10 ขั้นตอนปฏิวัติชีวิต SEX ให้สนุกถึงใจกว่าที่เคยเป็น

ถ้าพูดถึงเรื่อง SEX ผู้หญิงอย่างเรานี่ต้องเขิน ต้องอาย ไม่กล้าที่จะพูดออกไปในที่สาธารณะ หรือแม้แต่กับตัวคนรักเองเรายังไม่อยากจะคุยเลย เพราะเราถูกสั่งสอนมาให้รักนวลสงวนตัว เป็นผู้หญิงอย่าทำอะไรประเจิดประเจ้อ แต่นี่มันเป็นอะไรที่ผิดต่อหลักการของ SEX มากเลยนะคะ เพราะเรื่อง SEX นี่ถ้าเราไม่สื่อสารกันออกไปตรง ๆ ย่อมไม่มีวันเข้าใจ และมันก็จะทำให้ชีวิตรักต้องพังลงไปแน่นอน เพื่อไม่ให้ชีวิตคู่ของเพื่อน ๆ ต้องเป็นแบบนั้น วันนี้เรามี 10 เคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้เรื่อง SEX ของคุณดีขึ้นได้มาฝากกัน

  1. เริ่มจากการสร้างบรรยากาศ

บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ ถ้าเราจัดแต่งห้องให้สวย ๆ มีไฟสลัว ๆ มีกลิ่นหอมลอยมาเตะจมูก แบบนี้ก็จะช่วยให้อารมณ์ความรักของเราทั้งคู่เพิ่มสูงขึ้นได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ

  1. เผชิญหน้าอย่างกล้าหาญ

เรื่อง SEX ไม่ใช่เรื่องผิดค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องหลบตา ไม่ต้องเขินอาย ให้มองเข้าไปด้วยความรู้สึกดี และดื่มด่ำกับความรู้สึกตรงนี้ให้ได้นานที่สุด

  1. ทำทุกอย่างให้ช้าเข้าไว้

ช้าในที่นี้คือช้าจริง ๆ นะคะ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป เอามือคืบคลานเข้าไปแตะตัวเค้าทีละนิด หายใจช้า ๆ ค่อย ๆ เล้าโลม เคลื่อนตัวให้เบาที่สุด และซึมซับกับสัมผัสของคนรักให้มากที่สุด

  1. ใส่ใจในความรู้สึกของตัวเอง

ชอบตรงไหน อยากให้เค้าสัมผัสส่วนใด จับมือเค้าไปเลยค่ะไม่ต้องเกร็ง ถ้าเราไม่เป็นคนแสดงออก คู่ของเราเค้าก็ไม่มีทางรู้ และเรื่อง SEX ก็จะจบลงแบบเดิม แบบที่มีคนสนุกอยู่แค่คนเดียว ทั้ง ๆ ที่มันเป็นเรื่องของคน 2 คน

  1. เปิดไฟสลัว ๆ

แสงไฟจะช่วยให้เราเห็นหน้าของกันและกันได้ชัดขึ้น ไม่ต้องถึงขนาดสว่างจ้าก็ได้ เอาแค่พอให้มองเห็นตาก็พอ ความรู้สึกที่ส่งผ่านดวงตาคู่นี้แหละค่ะ ที่จะช่วยให้เราเข้าถึง SEX ได้มากขึ้น

  1. บอกเล่าความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้รู้

ของแบบนี้มีแต่ต้องพูดตรง ๆ เท่านั้นแหละค่ะ เรื่องถึงจะดีขึ้นได้ บอกให้คนรักของเรารู้ว่าเราคิดยังไง เปิดใจให้กับทุกการกระทำ ชอบไม่ชอบค่อยว่ากันอีกที วิธีนี้จะช่วยให้เราได้รับประสบการณ์และความสุขใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน

  1. อย่าเคลื่อนไหวมากเกินไป

ยิ่งระยะเวลามี SEX นานเท่าไหร่ ยิ่งทำให้คุณทั้ง 2 รู้สึกดีเท่านั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องรีบหรอกค่ะ เรามี SEX เราไม่ได้กำลังแข่งกับใคร ค่อย ๆ ใช้เวลาตรงนี้ไปด้วยกันนั่นแหละดีที่สุด

  1. อย่าเกร็งจนหมดสนุก

ความรู้สึกสบาย ๆ ผ่อนคลาย และไว้ใจในตัวคู่รักคือสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราควรจะทำที่สุดในระหว่างมี SEX เพราะมันจะทำให้จิ๊มิ๊ของเราลื่นและไม่รัดแน่นจนเข้าไม่ได้ ถ้าไม่อยากให้การมีอะไรกันต้องจบลงตั้งแต่ยังไม่เริ่มก็ทำใจให้สบาย ๆ เข้าไว้

  1. ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่แข็ง

อันนี้จำไปบอกคุณผู้ชายทั้งหลายได้นะคะว่า ต่อให้เค้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไร เพราะยังไงการมี SEX เราก็ยังใช้สิ่งอื่นทดแทนความรู้สึกตรงนั้นได้อยู่ดี

  1. มันไม่มีจุดสิ้นสุด

ใช่ว่าเราเสร็จแล้วแล้วก็จบกัน การมี SEX มันสามารถทำได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทางสายตา คำพูด การกระทำผิวเผิน แตะเนื้อต้องตัว กอด จูบ ทุกอย่างเราสามารถทำร่วมกันได้ตลอด เพราะฉะนั้นอย่ากลัวถ้าจะต้องถึงจุดสุดยอด เพราะยังไงมันก็ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของชีวิต

ที่มา: elephantjournal

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram