Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

11 สัญญาณแปลกที่บ่งบอกว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียง

11 สัญญาณแปลกที่บ่งบอกว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียง

ไม่ว่าใครก็อยากจะเก่งเรื่องบนเตียงทั้งนั้นแหละค่ะจริงมั้ย และแน่นอนว่าทุกคนก็อยากจะมีอะไรกับคนที่เก่งเรื่องบนเตียงเหมือนกัน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติมาก ๆ แต่ใช่ว่าทุกคนบนโลกนี้จะเก่งเรื่องบนเตียงไปซะหมดสักหน่อย ดังนั้นสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังลังเลว่าตัวเองเก่งเรื่องบนเตียงมากพอรึเปล่าอยู่ล่ะก็ ลองสังเกตจาก 11 สัญญาณเหล่านี้ได้เลยค่ะ

 1. ดื่มไวน์หนักมาก

การศึกษาปี 2009 บอกว่าผู้หญิงที่ดื่มไวน์ 2 แก้วต่อวันนั้นเก่งเรื่องบนเตียงอย่าบอกใครเลยล่ะ เพราะฤทธิ์ของไวน์จะเข้าไปเปลี่ยนเราให้กลายเป็นสัตว์ร้ายที่พร้อมจะขย้ำผู้ชายทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

 1. สวยมักนก ตลกมักเก่งเรื่องบนเตียง

สาวคนไหนมีอารมณ์ขันดี หรือตบมุกถูกจังหวะจะโคนล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณน่ะเก่งเรื่องบนเตียงอย่าบอกใคร เพราะอย่างน้อย ๆ คุณก็รู้ว่าต้องทำยังไงให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้นมา

 1. ชอบกินไอติมรสกาแฟ

ไอติมบนโลกนี้มีตั้งหลายรสชาติ แต่สำหรับสาวที่เก่งเรื่องอย่างว่าแล้ว ต้องยกให้รสกาแฟมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะจากการศึกษาพบว่า ผู้หญิงที่ชอบทานไอติมรสนี้จะไม่ยึดติดกับอดีตและอนาคต เธอจะสนใจแต่ปัจจุบันตรงหน้า และแน่นอนค่ะว่าความรู้สึกแบบนี้แหละที่เรื่องบนเตียงต้องการ

 1. เป็นคนฉลาด

การศึกษาในปี 2009 ยังบอกอีกด้วยนะคะว่า ผู้หญิงที่ฉลาดจะทำให้ผู้ชายพอใจได้มากกว่าผู้หญิงทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง

 1. กินช้า

สาว ๆ ที่กินช้านั่นหมายความว่าเธอพยายามลิ้มรสชาติของอาหารทุกคำที่เข้าปากเธอไป ซึ่งเวลามีอะไรกันเธอก็จะพยายามซึมซับทุกความรู้สึก และทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจได้แน่ ๆ

 1. รู้ว่าอยากกินอะไร

การที่ผู้หญิงอย่างเรารู้ว่าตัวเองอยากกินอะไร มันส่งผลต่อความเก่งกาจเรื่องบนเตียงเหมือนกันนะคะ เพราะมันทำให้เรารู้ใจตัวเอง กล้า และมั่นใจมากพอที่จะสั่งให้ใครสักคนทำในสิ่งที่เราต้องการ

 1. ชอบการเมือง

การศึกษาในปี 2016 ที่ผ่านมานี้บอกว่า ผู้หญิงที่สนใจเรื่องการเมือง มีโอกาสที่จะเสร็จมากกว่าคนทั่วไปเยอะเลยล่ะ

 1. เต้นเก่ง

เบื้องหลังของความเต้นเก่งก็คือความมั่นใจ และความมั่นใจตรงนี้ส่งผลให้เรื่องบนเตียงออกมาอย่างเพอร์เฟคต์สุด ๆ และแน่นอนว่าถ้าเอวคุณไม่ร่อนขนาดนั้น คงไม่มีใครชมว่าคุณเต้นเก่งแน่ ๆ ค่ะ

 1. กล้าเปลือย

ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรืออยู่ที่โรงยิม การใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นแล้วไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกอาย นั่นแสดงว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียงอย่างมากเลยล่ะ เพราะผู้หญิงที่กล้าเปลือยจะพอใจในรูปร่างของตัวเองมาก และเมื่อพอใจถึงขนาดนี้ คู่ของเธอก็ต้องพอใจไม่แพ้กัน

 1. ถนัดซ้าย

ในโลกนี้มีคนถนัดซ้ายอยู่แค่ 12% เท่านั้น ซึ่งการศึกษาในปี 2014 บอกเอาไว้ว่า 86% ของคนถนัดซ้ายจะพอใจเรื่องเพศของตัวเองมาก ถ้าคนถนัดซ้ายทั้งคู่มาอยู่บนเตียงเดียวกันนะ รับรองว่าสังเวียนรักต้องลุกเป็นไฟเลยล่ะ

 1. ชอบสบตา

ผู้หญิงที่ชอบสบตาเวลาสนทนา แสดงว่าเธอพกพาความมั่นใจมาด้วยเต็มเปี่ยม เธอพร้อมที่จะมองลึกเข้าไปถึงจิตใจของอีกฝ่ายว่าต้องการอะไร และแน่นอนค่ะว่าเธอตอบสนองต่อความต้องการนั้นได้อย่างดี

ที่มา: thisisinsider

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram