Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

การกระทำ 11 ข้อของชายหนุ่มที่บอกได้ว่าเขารักคุณจริง

การกระทำ 11 ข้อของชายหนุ่มที่บอกได้ว่าเขารักคุณจริง

            สาวๆหลายคนอาจสงสัยว่าแฟนหนุ่มที่คบอยู่หรือคนที่กำลังศึกษาดูใจกัน เขารักหรือแคร์คุณจริงหรือเปล่า จะปากหวาน อ่อยให้คุณตายใจ พฤติกรรมแบบไหนกันแน่ที่จะพิสูจน์ได้ว่าเขาแคร์คุณจริง เราลองมาดูการกระทำ  11 ข้อที่จะบอกได้ว่าคุณเป็นตัวจริงหรือไม่  

1.รักและให้เกียรติ

                เวลาที่ผู้ชายรักผู้หญิงคนหนึ่งด้วยหัวใจจริงๆ เขาจะรักทุกอย่างที่เป็นเธอ โดยจะไม่มองเพียงแค่ความสวยงามหรือรูปลักษณ์ภายนอก ให้เกียรติ และเคารพการตัดสินใจของฝ่ายหญิง

แสดงความรัก ใช่รักหรือเปล่า

2.เป็นผู้สนับสนุนที่ดี

                หากสาวๆมีแฟนที่คอยสนับสนุนหรือให้กำลังใจและเชื่อมั่นว่าคุณจะสามารถทำสิ่งที่คุณตั้งใจได้สำเร็จอย่างแน่นอน ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เขารักและหวังดีกับคุณจริงๆค่ะ

3.คอยปกป้อง

                ผู้ชายที่รักจริง มักจะปกป้องหญิงสาวที่ตัวเองรักและจะไม่ทำร้ายเธอไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ เราอยากให้คุณจำเอาไว้ว่า คนรักกันจริงจะต้องรักษาน้ำใจซึ่งกันและกันนะคะ

4.มีความรับผิดชอบ

                เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากหรือต้องใช้การตัดสินใจ เขาจะไม่ลังเลที่จะสู้และรับผิดชอบแทนคุณทุกอย่าง

แสดงความรัก ใช่รักหรือเปล่า

5.ยอมรับความคิดเห็นของคุณ

                ให้คุณลองสังเกตแฟนตัวเองว่า เขายอมรับความคิดเห็นของคุณบ้างรึเปล่า เพราะถ้าเขารักคุณจริง เขาจะต้องไม่เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่และจะมองว่าทุกความคิดเห็นของคุณสำคัญและมีค่าเสมอ

6.เป็นผู้ฟังที่ดี

                เมื่อคุณพูด เขาจะหยุดทำทุกอย่างในขณะนั้นเพื่อฟังคุณอย่างตั้งใจ เพราะเขาถือว่าทุกสิ่งที่คุณพูดมีความสำคัญต่อเขาเสมอ

7.จำทุกอย่างเกี่ยวกับคุณได้

                ไม่ว่าจะเป็นสีที่คุณชอบ เหตุผลที่คุณชอบดื่มกาแฟ หรือหนังสือเล่มไหนที่คุณกำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษ  เขาจะสามารถจำทุกสิ่งที่เกี่ยวกับคุณได้แทบทั้งหมดเพราะเขาคิดว่าคุณเป็นคนสำคัญนั่นเองค่ะ

แสดงความรัก ใช่รักหรือเปล่า

8.สละเวลาส่วนตัวได้ทุกเมื่อ

                เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเขา เขาจะหยุดทุกสิ่งที่กำลังจะทำแล้วรีบมาหาคุณในทันที เพราะถ้าเพื่อผู้หญิงที่เขารัก ต่อให้ยากลำบากแค่ไหนเขาก็จะพยายามหาทางช่วยเหลือคุณให้ได้ค่ะ

9.ปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระบ้าง

                วันไหนที่คุณอยากออกไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนสาว เขาจะไม่ห้ามหรือจำกัดเวลาคุณ เพราะเขาเข้าใจว่าคุณต้องมีเพื่อนหรือสังคมบ้าง ทุกคนต่างก็ต้องมีเวลาส่วนตัวทั้งนั้น ไม่ว่าคนมีคู่หรือคนโสด

10.คิดถึงคุณเสมอ

                เมื่อคุณต้องเดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นเพราะเรื่องงานหรือครอบครัว  ซึ่งทำให้คุณต้องอยู่ห่างจากเขาชั่วคราว เขาจะยังคงคิดถึงคุณเสมอและดีใจหรือตื่นเต้นมากเมื่อคุณกลับมา

11.สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดของคุณ

                เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเจ็บปวด เขาก็จะเจ็บไปกับคุณด้วย ซึ่งเขาอาจโทษตัวเองด้วยซ้ำว่าไม่สามารถปกป้องผู้หญิงที่ตัวเองรักได้ แค่นี้ก็พอจะทำให้คุณสัมผัสได้ใช่มั้ยละคะว่าอีกฝ่ายรักและแคร์คุณมากแค่ไหน

                นอกจากคำว่ารักที่ใครๆต่างก็พูดได้ คุณอาจต้องพิจารณาการกระทำของคนรักซึ่งสามารถบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขารักคุณจริงหรือไม่ ซึ่งมีเพียงแต่ตัวคุณเท่านั้นที่ตอบคำถามได้ดีที่สุด ลองคิดแบบไม่เข้าข้างตัวเองดูค่ะว่า แฟนคุณแสดงออกแบบพฤติกรรมทั้ง  11  ข้อหรือเปล่า  หากแฟนคุณมีครบหรือเกือบครบทั้ง 11 ข้อ คุณถือว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากคนหนึ่งก็ว่าได้ค่ะ

 

ที่มา: powerofpositivity

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram