Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

15 สิ่งที่ฉันได้รู้เกี่ยวกับ Sex ตอนอายุ 20

15 สิ่งที่ฉันได้รู้เกี่ยวกับ Sex ตอนอายุ 20

1. มันไม่ได้ดีเสมอไปนะคะ – เชื่อเถอะว่าผู้ชายที่เราเคยได้แอ้มกันมาก่อนอายุ 20 นี้น่ะห่วยแตกทั้งนั้นแหละ คนที่เทพที่สุดจะมาตอนเราอายุ 20 ปีพอดี

2. อย่าไปสนใจเลยว่าใครจะมี Sex มากกว่าเราแค่ไหน – ใครเค้าจะมีเท่าไหร่ก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ เผลอ ๆ ที่พูด ๆ โม้กันอยู่นี่อาจเป็นเรื่องโกหกก็ได้นะ

3. Sex ไม่จำเป็นต้องเหมือนที่คิดไว้ทุกอย่าง – อย่าเอา Sex ที่เคยมีไปเปรียบเทียบกับหนังโป๊เด็ดขาดนะ เพราะในหนังโป๊น่ะการแสดงล้วน ๆ เลยล่ะ

4. ถ้าไม่อยากมี Sex ก็ไม่มีใครว่าอะไรหนิ – ไม่ต้องไปฝืนใจอยากมีอะไรกับใครเค้าไปทั่วหรอกค่ะ เอาเวลาตรงนี้ไปทำในสิ่งที่ตัวเองรักยังจะดีซะกว่า

5. ถ้ารู้สึกร่างกายไม่ถูกกับ Sex ก็ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ – ถ้าวันไหนมี Sex แล้วไม่สนุก ไม่สะใจ แถมยังรู้สึกเจ็บ ๆ แปลก ๆ ก็พักไปก่อนก็ได้ เราไม่ได้ต้องรีบทำแต้มแข่งกับใครซะหน่อย

6. หลังมี Sex จะตัวติดกันก็ไม่มีใครว่า – หลายคนพอมีอะไรกันแล้วก็จะตัวติดกันหนึบหนับ เพราะ Sex มันมีพลังอำนาจอันแปลกประหลาดที่จะยึดความรู้สึกของคนสองคนให้รักกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้ผิดอะไรอยู่แล้ว

7. แล้วก็ไม่ผิดถ้าจะไม่ตัวติดใคร – ก็นั่นแหละค่ะ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วน ๆ เราอยากอยู่ใกล้ใครหลังมีอะไรกันก็อยู่ไป แต่ถ้าไม่อยาก ก็ไม่ต้องฝืนใจทำ

8. ไม่ยอมมีอะไรกับใครง่าย ๆ ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นคนน่าเบื่อ – ถึงแม้เดี๋ยวนี้เค้าจะมีทั้งการแลกคู่ หรือ One Night Stand แต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องเข้าร่วมลัทธิอะไรแบบนั้นนี่

9. ร่างกายคุณน่ะปกติแล้ว – เราอาจจะมีกังวลกับเรื่องร่างกายของตัวเองไปบ้าง แต่เชื่อเถอะค่ะว่าเราก็มีดีในแบบของเรา

10. ไม่มีใครสนใจหรอกว่าจะผ่านมือใครมากี่คน – คนที่ถามเรื่องจำนวนกับคุณ เค้าแค่อยากโชว์จำนวนของเค้าเองมากกว่า

11. ฉี่ก่อนมีอะไรกัน – ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแต่มันช่วยให้เสร็จช้าขึ้นได้จริง ๆ นะ

12. แค่มีอะไรกัน บางทีก็ไม่ต้องจริงจังมากก็ได้ – วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ก็มีอะไรกันง่าย เพราะมันทำให้รู้ว่าคนไหนใช่หรือไม่ใช่สำหรับเรา ซึ่งบางทีก็ไม่ต้องไปจริงจังกับการมีอะไรกันนักก็ได้นะ

13. ไม่ต้องขอโทษถ้าไม่เสร็จ – จะขอโทษไปทำไม ผู้ชายต่างหากล่ะคะที่ต้องเป็นฝ่ายขอโทษเราน่ะ

14. ไม่ผิดหรอกที่จะอยากมีอะไรกันตั้งแต่เดทแรก – ทำอะไรตามใจที่อยากทำน่ะดีที่สุดแล้ว

15. ใครก็ตามที่ถ่ายคลิปตอนมีอะไรกันไว้ ล้วนเสียใจทุกคน – อย่าทำผิดซ้ำรอยคนอื่นเลยค่ะ จะมี Sex ก็ขอให้มีอย่างมีสตินิดนึง อย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปกับอะไรที่อาจทำให้เสียใจในภายหลังแบบนี้

ที่มา: cosmopolitan

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram