Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 วิถีสุภาพบุรุษ ที่ทำให้สาว ๆ ใจสั่น

5 วิถีสุภาพบุรุษ ที่ทำให้สาว ๆ ใจสั่น

ใครบอกว่าผู้หญิงชอบผู้ชายที่หน้าตา อันนี้คงต้องคิดใหม่ เพราะสมัยนี้สาว ๆ เค้าไม่ได้เอาหน้าตามาวัดสิทธิ์พ่อของลูกกันแล้ว นิสัยต่างหากที่เป็นปัจจัยหลักมาแรงแซงทุกความหล่อ นี่จึงเป็นโอกาสดีของหนุ่ม ๆ ที่มีทุนไม่มาก แต่อยากเด็ดดอกฟ้ากันแล้ว ซึ่งถ้าอยากจะคว้าใจสาวที่หมายปองไว้ให้ได้ล่ะก็ มาทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ กับ 5 วิธีเพิ่มคะแนนนี้กันเถอะ

Gentlemen:  #Gentlemen's style ~ "Real men still do this.":

  1. เปิดประตูให้เสมอ

ข้อแรกเปิดมาก็นึกว่าอยู่ในละครช่อง 7 ซะแล้ว แค่เปิดประตูให้เนี่ยนะ ทำให้กลายเป็นสุภาพบุรุษ? ใช่น่ะสิ แค่นี้นี่แหละ ถึงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ผู้ชายจะไม่คิด แต่ผู้หญิงที่โดนเปิดประตูให้เค้าคิดกันทั้งนั้นแหละ อย่างน้อยถ้ามีคู่แข่งก็รับรองได้เลยว่าเราต้องขึ้นนำจากการกระทำนี้ไปเต็ม ๆ เห็นมั้ยล่ะว่าง๊ายง่าย

 Make your own cozy movie theater at home! #GelatoLove #contest:

  1. ทนดูหนังรักหวาน ๆ เป็นเพื่อน

แอดวานซ์ขึ้นมาหน่อยกับข้อนี้ ลองนึกดูสิว่าจะมีผู้ชายสักกี่คนเชียวที่ยอมมานั่งทนดูซีรีส์เกาหลี ดูกอสซิปเกิร์ล ดูละครอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่แนว เพียงเพราะว่าคนที่เค้ารักชอบดู ไม่มีหรอก! แต่พอมีใครสักคนทำขึ้นมา ความโดดเด่น ความจริงใจ ความอดทนอดกลั้น ทุกอย่างจะฉายแววออกมาให้สุภาพสตรีตรงหน้าได้เห็นเอง นี่แหละวิถีสุภาพบุรุษ

 crazy beautiful wedding bouquet with roses, dahlias and snapdragon:

  1. ให้ดอกไม้ในวันไม่สำคัญ

อ่านไม่ผิดหรอก เพราะในวันสำคัญ ๆ อย่างวันวาเลนไทน์ใคร ๆ เค้าก็ให้ดอกไม้กันทั้งนั้นแหละ ผู้หญิงก็ต้องหวังอยู่แล้ว ลองไม่ให้สิเผลอ ๆ มีบ้านแตกอีกต่างหาก แต่ที่น่าประทับใจกว่ากันและทำให้ผู้หญิงคนนึงไม่ลืมคุณไปอีกเลยก็คือ ช่อดอกไม้เล็ก ๆ หรืออาจจะแค่ดอกเดียวก็ยังได้ในวันที่ไม่พิเศษอะไร พร้อมด้วยเหตุผลเลี่ยน ๆ หน่อยว่า "ให้เนื่องในโอกาสที่คิดถึงมากเป็นพิเศษ" รับรองแกร่งมาจากไหนก็ละลายทุกคน

Olivia Palermo and Johannes Huebl stroll through the West Village. Such a stylish couple!:

 

  1. เดินริมนอกของฟุตปาท

จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทุกคนมองข้ามแบบนี้แหละที่จะเรียกว่าโรแมนติก + สุภาพบุรุษ ถ้าใครที่ทำข้อนี้นะ รับรองเลยว่าคะแนนพุ่งปรี๊ดแน่ ๆ  เพราะเวลาที่เราเดินริมนอก หรือให้ผู้หญิงเดินชิดใน มันเหมือนเราพยายามเอาตัวเองปกป้องอันตรายจากเค้า เวลาเกิดอุบัติเหตุตัวเราก็จะเป็นเหมือนเกราะป้องกันให้เค้ารอดพ้นอันตรายได้ คุณผู้หญิงลองสังเกตดูก็ได้ถ้าคนข้างกายเค้าทำแบบนี้เสมอเลยล่ะก็ ให้รู้ไว้เถอะว่าคุณเจอของดีเข้าแล้ว

 MenStyle1- Men's Style Blog - Stylish Couple. FOLLOW : Guidomaggi Shoes...:

  1. ส่งแจ็คเก็ตตัวเองให้ถึงจะหนาวแค่ไหนก็ตาม

เคยมั้ยเวลาไปเดินเล่นห้าง เวลาไปดูหนัง หรือต้องไปไหนที่หนาว ๆ แต่แฟนตัวดีดันไม่ได้มีเสื้อคลุมมาด้วย ต้องยืนกอดอกตัวสั่นอยู่อย่างนั้น ถ้าโชคดีเข้าหน่อยเราหยิบเสื้อยีนติดตัวมาด้วย จากที่มันจะช่วยเพิ่มความเท่ให้เราตอนแรกเห็นแล้วเนี่ย ถ้าเราถอดออกมาใส่ให้เค้า เสื้อยีนตัวนั้นจะช่วยเพิ่มความเป็นสุภาพบุรุษให้กับเราทันที หนหน้าอย่าลืมคว้าเสื้อคลุมมาเผื่อกรณีแบบนี้ด้วยล่ะ

อ้างอิงจาก Elite Daily  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram