Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ประสบการณ์ถึงจุดสุดยอดแบบแปลก ๆ ของ 5 สาว ที่ถ้าลองทำตามดู รับรองได้เรื่อง!

ประสบการณ์ถึงจุดสุดยอดแบบแปลก ๆ ของ 5 สาว ที่ถ้าลองทำตามดู รับรองได้เรื่อง!

ลืมเรื่องราวประสบการณ์ถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงที่คุณเคยฟังมาให้หมดซะ เพราะนี่คือ 5 วิธีถึงจุดสุดยอดแบบชนิดที่ว่าแปลกแสนแปลก แปลกแบบไม่น่าเชื่อว่าจะเสร็จได้ ที่สาว ๆ ทั้ง 5 คนเข้ามาเปิดเผยให้ฟังกันแบบเห็นภาพ

  1. เสร็จเพราะจาม

ถ้าคิดว่าเรื่องที่เสร็จเพราะหน้าอกมันแปลกแล้ว ลองฟังเรื่องนี้แล้วจะรู้ว่ามีแปลกกว่านั้น “ปกติแล้วฉันเป็นคนชอบจามอยู่บ่อย ๆ เพราะอาการแพ้นั่นแพ้นี่ของฉันด้วยแหละ คนอื่นเค้าจามทีเดียว ฉันล่อไปเป็นสิบทีก็มี จำได้ว่าตอนนั้นนั่งกินกาแฟทำวิทยานิพนธ์อยู่ แล้วอยู่ ๆ ก็จามติดกันถึง 8-9 ครั้ง พอดีกับมุมเก้าอี้ที่นั่งบวกกับแรงสั่นจากการจามทำให้ฉันเสร็จในร้านกาแฟตรงนั้นเลย” – Addie 29 ปี

  1. ออกกำลังกายจนเสร็จ

ต่างประเทศเค้าก็สรรหาวิธีการเสร็จแบบแปลก ๆ ท่ายาก ๆ มาใช้กันอยู่เรื่อย ๆ อย่างผู้หญิงคนนี้ก็เช่นกัน หลังจากเธอได้ยินเรื่องราวการถึงจุดสุดยอดจากการออกกำลังกายมา เธอก็ไปค้นหาข้อมูล แล้วลองทำตามดู ผลจะเป็นยังไงลองไปฟังจากปากเธอกันดีกว่า “หลังจากที่ฉันวอร์มร่างกายอยู่ 20 นาที แล้วไปเริ่มออกกำลังจากช่วงหน้าท้องล่าง ทำอยู่อย่างนั้นจนสุดท้ายก็เสร็จจนได้ ที่สำคัญคือเราต้องเคลียร์สมองให้โล่ง ถ้าทำได้แล้วจะรู้ว่ามันคุ้มจริง ๆ” – Kara 27 ปี

  1. ช่องพ่นของสระว่ายน้ำ

ต่อไปนี้เวลาไปสระว่ายน้ำที่ไหนให้ลองสำรวจดูเลยว่าช่องพ่นน้ำของมันอยู่ส่วนไหนของสระ เพราะไม่แน่ว่าเราจะได้เห็นคุณสาวน้อยสักคนยืนทำอะไรลับ ๆ ล่อ ๆ อยู่ตรงนั้น เหมือน Alli ก็ได้ “ตอนที่ฉันยังเด็กฉันก็ไม่รู้หรอกว่ามันคือการถึงจุดสุดยอด รู้แค่ว่าช่องพ่นน้ำตรงนั้นมันทำให้ฉันรู้สึกดีมากเว่อร์ ฉันเลยชอบไปนั่งอยู่ตรงนั้นให้น้ำมันพุ่งออกมาจนฉันเสร็จอยู่บ่อย ๆ พอแม่ถามว่าไปทำอะไรตรงนั้น ฉันก็จะตอบไปทันทีว่า แว่นตากันน้ำมันหล่นอีกแล้วแม่” - Alli 28 ปี

  1. ขี่ม้าพาเพลิน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการขี่ม้าที่ดูภายนอกแล้วให้ความรู้สึกจุกมากกว่าจะเสียว กลับทำให้ผู้หญิงบางคนถึงจุดสุดยอดได้ “ตอนเรียนม.ปลายหนูไปแข่งขี่ม้ามา แล้วผู้ชายที่หนูชอบก็มาดูหนูแข่งด้วย ตอนนั้นก็แข่งไปแบบคิดถึงแต่เรื่องของเค้าไป คิดไปคิดมา เจ้าม้าก็กระโดดขึ้นลงอยู่ตลอดอีก พอสั่นไปมาก ๆ บวกกับความคิดพวกนั้นสุดท้ายก็เสร็จบนหลังม้ามั่นน่ะแหละค่ะ” – Nancy 24 ปี

  1. สไลด์เดอร์ทำเสียว

ใครจะไปคิดว่าแค่เล่นสไลด์เดอร์ในสระว่ายน้ำก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งเสร็จได้ นี่มันเสร็จกันง่ายขนาดนี้เลยเหรอ?! “ตอนนั้นจำได้เลยว่าหนูไปเล่นสระว่ายน้ำที่มีสไลด์เดอร์ใหญ่ ๆ ของสวนน้ำที่นึง แล้วเจอไลฟ์การ์ดหล่อมาก ตอนได้คุยกับเค้าก็คิดอยู่ไม่กี่อย่างหรอกค่ะ พอถึงตาตัวเองเล่นจังหวะลงจากสไลด์เดอร์แรงดันน้ำมันสูงมาก แล้วมันก็ตรงจุดพอดี ถึงพื้นทีนี่เดินแทบไม่เป็นเลยค่ะ” Sabrina 25 ปี

รูปและข้อมูลจาก: womenshealthmag

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram